Đi du lịch cùng gia đình, bé gái 7 tuổi tử vong thương tâm vì bồn cầu bị vỡ

Thế giới 20/03/2024 10:15

Dù đã được các nhân viên y tế sau đó khẩn trương cấp cứu, nhưng cô bé vẫn tử vong trong sự bàng hoàng và đau xót của gia đình.

Theo VTC News dẫn nguồn từ Mirror, vào ngày 16/3 khi cô bé Alana Emanuelly và gia đình đang đi nghỉ ở Sao Francisco do Sul, Brazil. Nhân viên dịch vụ cấp cứu khẩn cấp cho biết, Alana đã trèo lên bồn cầu trong khi cố gắng với tay lên để điều chỉnh nhiệt độ của vòi sen và bị ngã do bồn cầu vỡ.

Mẹ cô bé gọi dịch vụ cấp cứu khi phát hiện ra con gái nằm trên vũng máu, vết thương trên cánh tay phải chảy máu nghiêm trọng. Mọi nỗ lực cấp cứu của các nhân viên y tế tại bệnh viện đều vô hiệu, cô bé không qua khỏi.

Đi du lịch cùng gia đình, bé gái 7 tuổi tử vong thương tâm vì bồn cầu bị vỡ - Ảnh 1
Bé Alana Emanuelly - Ảnh: Mirror

Người mẹ, chị Fernanda Franco, cho biết bồn cầu vốn bị lỏng, không rõ Alana ngã vì bồn cầu lỏng hay do thiết bị này bị vỡ khi cô bé đứng trên đó.

"Chúng tôi đang nghỉ cuối tuần tại một ngôi nhà trên bãi biển, tôi cho con gái đi tắm trong khi tôi vẽ tranh cho đứa con trai hai tuổi của mình. Tôi chưa bao giờ tưởng tượng rằng con bé sẽ leo lên bồn cầu. Bồn cầu bị lỏng, chúng tôi không kịp nhìn thấy. Tôi luôn chăm sóc các con, không để bị thương, thật khó tin khi tai nạn này có thể khiến con gái tôi tử vong", bà mẹ hai con viết trên mạng xã hội.

Đây không phải là lần đầu tiên tai nạn thương tâm xảy ra do thói quen khi đi vệ sinh. Trước đó, theo Người Lao Động dẫn nguồn từ South China Morning Post, một người đàn ông đã bị thương trong vụ tai nạn hy hữu tại sân bay ở thành phố Hợp Phì, An Huy – Trung Quốc. Anh ta ngồi xổm và bồn cầu bị vỡ nát tạo nên vết thương nghiêm trọng, phải nhập viện.

Đi du lịch cùng gia đình, bé gái 7 tuổi tử vong thương tâm vì bồn cầu bị vỡ - Ảnh 2
Bồn cầu bị vỡ - Ảnh: South China Morning Post

Nạn nhân tên Jin Pai, 35 tuổi, đã ngồi xổm trên bồn cầu trong nhà vệ sinh của sân bay vào thời điểm xảy ra vụ tai nạn. Theo các nhân viên sân bay, Jin Pai không muốn ngồi lên bồn cầu vì sợ nó không sạch sẽ.  

Mảnh vỡ khiến Jin Pai bị thương nhiều nhất ở mông và chân. Anh ta đã gọi điện thoại cho người bạn cùng đi du lịch với mình để nhờ sự giúp đỡ. Jin Pai thấy xấu hổ nên không thể gào ầm lên trong nhà vệ sinh để nhờ sự hỗ trợ từ bên ngoài.

Con trai đột tử, người bố "ngã ngửa" khi thấy lịch sử hiến máu của con: 16 lần trong vòng 8 tháng

Qua những giấy tờ tìm được, bố của nam thanh niên phát hiện con trai đã hiến máu 16 lần trong 8 tháng trước khi cậu qua đời. Khoảng cách ngắn nhất giữa hai lần hiến máu là 12 ngày.

TIN MỚI NHẤT