Mới đây, trên trang mạng xã hội Weibo của Trung Quốc có chia sẻ đoạn clip vô cùng dễ thương, ghi lại hình ảnh một cậu bé chừng 3-4 tuổi và "đồng phạm" của mình ăn vụng bị bắt quả tang.

 

Theo đó, bạn nhỏ đứng trên ghế và nhẹ nhàng lấy thức ăn từ trong bát đút cho chú chó. Cậu bé thận trọng từng hành động của mình, đến mức không phát ra âm thanh nào để mẹ không phát hiện.

Chú chó to uỵch nhưng cũng phối hợp rất ăn ý với người bạn nhỏ. Khi được cậu bé đút đồ ăn cho, chó ngốc nhận lấy và ăn rất ngon lành. Cả hai ăn no bụng rồi mới lặng lẽ... chuồn lẹ.

Đoạn clip ngắn nhưng ngay lập tức nhận được sự chú ý của dân mạng. Bằng chứng là sau 1 ngày được chia sẻ trên fanpage Weibo Việt Nam, hình ảnh đã thu về hơn 12.000 lượt yêu thích, hàng nghìn lượt chia sẻ và bình luận. Ai cũng cho rằng tình bạn này của hai người thật dễ thương. Và nếu bà mẹ có phát hiện ra "sự thật bất ngờ" thì chắc chắn cũng không nỡ trách phạt cậu bé đâu.

Cậu bé cùng chó cưng lén lút ăn vụng, đã thế còn thủ thỉ: 'Nhanh nhanh không mẹ biết bây giờ' - Ảnh 1

Bên cạnh đó, clip còn ghi thêm hình ảnh chú chó và cậu bạn bé nhỏ "dính nhau như sam". Em bé có gì ăn cũng chia đôi cho chó cưng. Ngược lại, để chiều người bạn của mình, chó ta không ngần ngại chịu đựng việc bị cậu biến thành... "cô bé quàng khăn đỏ".

Cậu bé cùng chó cưng lén lút ăn vụng, đã thế còn thủ thỉ: 'Nhanh nhanh không mẹ biết bây giờ' - Ảnh 2

Chú chó còn bị người bạn của mình biến thành... cô bé quàng khăn đỏ.

Hiện tại những hình ảnh dễ thương đôi bạn này vẫn đang "làm mưa làm gió" trên mạng xã hội. Đây cũng là minh chứng rõ ràng nhất thể hiện việc chó chính là một người bạn thân thiết của con người. Chúng ta cần quan tâm, chăm sóc và bảo vệ chúng!

"Thánh ăn nhí" nổi tiếng từ 19 tháng tuổi bởi sức ăn cực khủng cùng biểu cảm nhí nhố, sau 4 năm sự đáng yêu còn tăng lên cấp số nhân

"Thánh ăn nhí" nổi tiếng từ 19 tháng tuổi bởi sức ăn cực khủng cùng biểu cảm nhí nhố, sau 4 năm sự đáng yêu còn tăng lên cấp số nhân

Dù vẻ ngoài thay đổi khá nhiều so với ngày bé nhưng Tiểu Man vẫn liên tục "hớp hồn" người hâm mộ lớn tuổi vì sự đáng yêu của mình.

Theo Hướng Dương HT/Tổ Quốc