Vào những năm 2016, cô bé Tiểu Man đến từ Bắc Kinh, Trung Quốc đã trở thành một hiện tượng MXH, được hàng triệu bậc phụ huynh trên khắp thế giới yêu mến nhờ vẻ ngoài siêu dễ thương cùng sức ăn "cực khủng".

Tiểu Man được truyền thông Trung Quốc gọi là người nổi tiếng nhỏ nhất khi được đông đảo người theo dõi từ 19 tháng tuổi. Mẹ của Tiểu Man, nghệ sĩ trang điểm Đoạn Ngữ, đã ghi lại rất nhiều hình ảnh trong quá trình phát triển của con gái và đăng tải lên MXH. 

Được biết, Tiểu Man sinh ngày 20/12/2014, hiện nay đã hơn 5 tuổi nhưng độ bụ bẫm dễ thương vẫn khiến nhiều người xuýt xoa. Cô bé Tiểu Man được gắn liền với hàng loạt biệt danh đáng yêu như "Nhóc Maruko", "Thánh ăn", "Cô bé ăn cả thế giới".

'Thánh ăn nhí' nổi tiếng từ 19 tháng tuổi bởi sức ăn cực khủng cùng biểu cảm nhí nhố, sau 4 năm sự đáng yêu còn tăng lên cấp số nhân - Ảnh 1'Thánh ăn nhí' nổi tiếng từ 19 tháng tuổi bởi sức ăn cực khủng cùng biểu cảm nhí nhố, sau 4 năm sự đáng yêu còn tăng lên cấp số nhân - Ảnh 2

Sau 4 năm nổi tiếng, Tiểu Man vẫn không từ bỏ thói quen ăn uống của mình, cô bé có thể ăn tất tần tật mọi thứ trên đời này từ các loại trái cây đến rau củ quả mà đa số những em bé nhỏ không thích. 

Ngày 9/6 vừa qua, mẹ Tiểu Man đã chia sẻ lại những đoạn video đầu tiên giúp con gái nổi tiếng lên MXH. Đoạn Ngữ viết: "Ngày này 4 năm trước, Tiểu Man được 1 tuổi 5 tháng lẻ 19 ngày. Ngày này rất đáng để kỷ niệm vì đó là ngày đầu tiên con bé trở thành người nổi tiếng".

'Thánh ăn nhí' nổi tiếng từ 19 tháng tuổi bởi sức ăn cực khủng cùng biểu cảm nhí nhố, sau 4 năm sự đáng yêu còn tăng lên cấp số nhân - Ảnh 3

'Thánh ăn nhí' nổi tiếng từ 19 tháng tuổi bởi sức ăn cực khủng cùng biểu cảm nhí nhố, sau 4 năm sự đáng yêu còn tăng lên cấp số nhân - Ảnh 4

Hiện nay, gia đình Tiểu Man đã đón thêm một thành viên mới. Hai chị em rất khắng khít với nhau.

Không chỉ nhận được sự yêu mến của cộng đồng mạng vì khả năng ăn uống, mà Tiểu Man còn "đốn tim" những người hâm mộ lớn tuổi vì những biểu cảm hài hước và tinh nghịch. Tất cả hình ảnh đời thường đều được đăng tải lên trang cá nhân hơn 2 triệu lượt theo dõi để mọi người có thể chiêm ngưỡng vẻ đáng yêu của cô bé.

'Thánh ăn nhí' nổi tiếng từ 19 tháng tuổi bởi sức ăn cực khủng cùng biểu cảm nhí nhố, sau 4 năm sự đáng yêu còn tăng lên cấp số nhân - Ảnh 5

Mẹ Tiểu Man khoe ảnh con gái lúc 5 tuổi - 3 tuổi - 1 tuổi.

'Thánh ăn nhí' nổi tiếng từ 19 tháng tuổi bởi sức ăn cực khủng cùng biểu cảm nhí nhố, sau 4 năm sự đáng yêu còn tăng lên cấp số nhân - Ảnh 6

Ngoại hình đã thay đổi khá nhiều so với ngày bé nhưng Tiểu Man vẫn giữ nguyên nụ cười tít mắt và biểu cảm đáng yêu trên từng khung ảnh. Cô bé đã biết tạo dáng và làm điệu với làn da trắng sứ không tì vết cùng mái tóc làm nên thương hiệu của mình.

'Thánh ăn nhí' nổi tiếng từ 19 tháng tuổi bởi sức ăn cực khủng cùng biểu cảm nhí nhố, sau 4 năm sự đáng yêu còn tăng lên cấp số nhân - Ảnh 7'Thánh ăn nhí' nổi tiếng từ 19 tháng tuổi bởi sức ăn cực khủng cùng biểu cảm nhí nhố, sau 4 năm sự đáng yêu còn tăng lên cấp số nhân - Ảnh 8

Trước khi hành hình, tại sao tử tù cổ đại được cho ăn một bữa cơm thịnh soạn kèm miếng thịt sống bốc mùi nhưng vẫn rất cảm kích?

Trước khi hành hình, tại sao tử tù cổ đại được cho ăn một bữa cơm thịnh soạn kèm miếng thịt sống bốc mùi nhưng vẫn rất cảm kích?

Đặt miếng thịt sống hôi hám vào bát cơm của tử tù tưởng là hành động khinh người của người thời cổ đại nhưng thật chất lại có thể làm giảm bớt áp lực tâm lý cho kẻ sắp chết.

Theo Heli/Tổ Quốc