Sau khi vợ qua đời, tìm trong nhà không còn tiền, tôi quyết định kiểm tra camera để rồi đau lòng phát hiện ra sự thật phũ phàng

Tâm sự tình yêu 30/11/2021 14:35

Tôi không ngờ, trước khi chết vợ lại chơi tôi một vố đau đến vậy.

Vợ phát bệnh và qua đời trong vòng 2 ngày làm tôi không kịp trở tay. Bởi tôi làm xa nhà, mỗi năm về được có một lần. Khi biết nhà tôi có tang sự thì sếp mới duyệt cho tôi nghỉ phép.

Suốt một tuần đầu tôi chán nản, tuyệt vọng như thể mất phương hướng, không biết 3 bố con tôi sẽ sống thế nào khi không còn vợ nữa đây? Trước sự an ủi, động viên của bạn bè và người thân, tôi dần lấy lại tinh thần.

Ngày hôm qua, tôi dọn dẹp đồ đạc của vợ mang bỏ đi và kiểm tra xem trong nhà còn bao nhiêu tiền nữa? Thế nhưng tìm kiếm khắp nơi mà không thấy khoản tiền tiết kiệm nào.

Mỗi tháng tôi gửi cho vợ 20 triệu, lương của vợ cũng được 25 triệu mà chúng tôi cưới nhau hơn 10 năm rồi. Vợ ăn mặc chi tiêu rất tiết kiệm, đâu có hoang phí mà tốn kém tiền bạc chứ? Vậy mà giờ chúng tôi không có tiền tiết kiệm là sao?

Tôi quyết định kiểm tra camera đoạn thời gian 1 tháng vừa qua. Mất cả ngày ngồi xem và tua video, tôi đã phát hiện được sự xuất hiện của mẹ và em gái vợ.

Tôi bàng hoàng khi thấy vợ đưa cho em gái cô ấy một túi có chứa khá nhiều tiền, không biết là bao nhiêu nữa, vì không nghe rõ cuộc nói chuyện của 3 người ấy.

Ngay lập tức tôi mang video đó qua nhà em vợ để đòi lại tiền. Thế nhưng Mến nói là vợ tôi nợ tiền của vợ chồng em ấy, chị gái biết sức khỏe yếu nên đã rút tiền trả, tổng là 1,4 tỷ. Tôi bảo vợ làm gì mà nợ nần chứ? Chẳng qua Mến nói thế là để chiếm dụng số tiền của gia đình tôi thì đúng hơn?

Nhưng Mến khẳng định vợ tôi nợ tiền em ấy là sự thật, không bao giờ dám nói dối trước vong linh của người chị quá cố. Dù vợ chồng Mến nói thế, tôi cũng không tin được và khẳng định đó là tiền của tôi. Có lẽ vì vợ tôi sợ sau khi cô ấy chết, tôi lấy người phụ nữ khác, số tiền lớn đó sẽ lọt vào tay vợ mới nên đã giao hết tiền cho em gái cầm.

Tôi tin vào suy nghĩ của mình là đúng nhưng không có cách nào lấy lại số tiền đó trong tay vợ chồng Mến. Theo mọi người tôi phải làm sao bây giờ?

(vantai...@gmail.com)

Bạn gái ra đi vĩnh viễn, chàng trai ở vậy 9 năm và câu nói xót xa khi được giục kết hôn

Trong cuộc sống, con người ta phải đối diện với nhiều nỗi đau, nhưng nỗi đau cách biệt âm dương với người mình yêu thương là điều khủng khiếp nhất.

TIN MỚI NHẤT