Chọn chồng hay chọn cái thai với tình cũ?

09/01/2016 08:35

Tôi thật sự hoảng sợ, lo lắng vô cùng. Đó là con của người cũ và một ngày nào đó, nhất định chồng tôi sẽ biết.

Mỗi ngày qua là những giây phút tồi tệ nhất trong cuộc đời tôi. Chuyện này do tôi gây ra, hậu quả này tôi cũng xin gánh chịu, chỉ là tôi chưa biết chọn con đường nào cho đúng. Tôi đã làm một điều sai lầm, điều mà người con gái không bao giờ nên làm. Sao tôi lại dại dột như vậy, đến giờ phút này, hối hận thật sự quá muộn màng…

Tôi yêu cả hai người đàn ông, một người là  tình cũ, còn một người là người yêu mới. Thật ra, con gái luôn lụy tình và con gái luôn sai, sai ở chỗ họ không thể nào dứt được tình cảm của mình dù là người ta đã phản bội họ. Thế nên, khi người yêu cũ phản bội, yêu một người con gái khác, tôi đã đau lòng vô cùng. Có lúc tôi nghĩ đến việc làm tiêu cực, nghĩ đến chuyện sẽ từ bỏ cuộc đời này vì anh. Quá yêu một người khổ tâm như vậy đó. Cho đến khi tôi vực được dậy cũng là lúc tôi gặp được người mà tôi sắp cưới làm chồng đây.

Anh nhẹ nhàng, hiền lành, đôn hậu. Nhìn anh đúng là một vị cứu tinh mà ông trời đã ban cho tôi, khiến cho tôi trở nên vui vẻ, hạnh phúc và yêu đời hơn. Anh mang lại cho tôi những niềm hi vọng mới và quan trọng hơn là niềm tin vào đàn ông. Tôi chấp nhận chuyện, nếu không yêu thì chia tay nhưng không hiểu tại sao, khi yêu người cũ, tôi lại không thể nào từ bỏ được khi anh ta đã phản bội tôi.

Chọn chồng hay chọn cái thai với tình cũ? - 1
Trước khi cưới 1 tuần, có một lần tôi đã lén đi gặp người cũ. Tôi thật sự không ngờ, cái ngày hôm đó lại là ngày khiến cuộc đời tôi mất tất cả. (ảnh minh họa)

Người đàn ông hiện tại chân thành với tôi, yêu tôi vô vàn. Anh biết chuyện quá khứ của tôi, anh sẵn sàng làm điểm tựa cho tôi, vực tôi dậy khi tôi đau đớn, khi tôi buồn khổ. Anh sẽ chờ cho tới khi nào vết thương của tôi lành. Thậm chí, anh còn bao dung đến nỗi chấp nhận tất cả quá khứ của tôi, ngay cả khi anh biết, tôi thường khóc thầm khi nhớ người cũ…

Cuối cùng, tôi quyết định lấy anh. Vì chỉ có anh là người đàn ông tin tưởng tôi nhất, tốt với tôi nhất nhưng tình yêu tôi vẫn dành cho người cũ. Chỉ là, tôi nhất định phải lấy người đàn ông hiện tại này, và tôi tin, gia đình sẽ là điểm tựa cho tôi, sẽ khiến cho tôi có cuộc sống tốt hơn và tôi sẽ quên được người cũ.

Trước khi cưới 1 tuần, có một lần tôi đã lén đi gặp người cũ. Tôi thật sự không ngờ, cái ngày hôm đó lại là ngày khiến cuộc đời tôi mất tất cả. Tôi vì quá yêu người ta nên đã chủ động hẹn, để coi như nói lời từ biệt khi tôi chọn con đường mới. Anh ta đồng ý gặp tôi, cũng nói với tôi những lời ngọt ngào rằng vì hoàn cảnh, vài hai chúng tôi không hợp tuổi nên phải chia tay. Bố mẹ anh không đồng ý tôi chứ thật ra, anh còn yêu tôi nhiều lắm! Nghe anh nói, không hiểu sao tôi lại mủi lòng, bao nhiêu hận thù tan hết, nhất là khi giọt nước mắt của anh rơi.  Chẳng thể hiểu nổi trái tim người con gái. Trong lúc sắp cưới chồng lại có thể mủi lòng vì người cũ, lại có thể ngã vào vòng tay anh ta.

Chọn chồng hay chọn cái thai với tình cũ? - 2
Cưới chồng, tôi luôn có cảm giác hối hận, đau khổ và có lỗi. Hơn tháng sau, tôi phát hiện mình có con. (ảnh minh họa)

Trong lần ấy, chẳng hiểu thế nào, tôi đã trao thân cho người cũ. Thật sự bỉ ổi, vô liêm sỉ. Tôi cảm nhận được sự xấu xa của bản thân mình. Tôi muốn gột rửa sau lần ấy vì cảm thấy quá có tội với chồng. Sao tôi lại dại dột thế, sao lại làm anh ra thành kẻ bị cắm sừng? Người cũ rồi cũng mãi là người cũ, có níu kéo được đâu, cũng không cần níu kéo. Sao lại không giữ mình, lại tự làm mình tồi tệ đi?

Cưới chồng, tôi luôn có cảm giác hối hận, đau khổ và có lỗi. Hơn tháng sau, tôi phát hiện mình có con. Tôi sợ lắm, tôi nghĩ đó là con của chồng nhưng lại nghi đó là con của người cũ. Hoảng hồn, tôi đi khám sau đó vài tuần. Bác sĩ nói, tôi đã có bầu được gần 3 tháng. Tôi hoảng luôn vì nếu tính ngày cưới, đêm tân hôn thì chắc chắn, đó là con của người cũ. Với chồng tôi, trước đó tôi chưa từng có quan hệ gì.

Chọn chồng hay chọn cái thai với tình cũ? - 3
Chọn sống bên chồng, lừa dối chồng, tôi sợ mình sẽ héo hắt vì luôn ám ảnh cảm giác phản bội người chồng tốt. (ảnh minh họa)

Vậy là, cái thai này là của người đàn ông cũ. Tôi thật sự hoảng sợ, lo lắng vô cùng. Đó là con của người cũ và một ngày nào đó, nhất định chồng tôi sẽ biết. Tôi làm sao che đậy được chuyện này? Nhưng còn đứa con trong bụng, tôi phải làm thế nào đây? Để chồng nuôi con của người khác, tôi thật sự không đành nhưng cũng không thể bỏ con, vì con đã lớn rồi. Tôi không muốn tiếp tục lừa dối chồng mình, anh quá tốt, không làm gì có lỗi với tôi và đã hi sinh quá nhiều vì người vợ bỉ ổi như tôi.

Bây giờ, lòng tôi rối bời. Tôi nên chọn chồng hay chọn đứa con với tình cũ. Chọn sống bên chồng, lừa dối chồng, tôi sợ mình sẽ héo hắt vì luôn ám ảnh cảm giác phản bội người chồng tốt. Còn chọn con, chắc tôi phải ra đi thôi. Tôi phải xin lỗi chồng, làm người mẹ đơn thân, nuôi con một mình. Tôi đâu còn lựa chọn nào nữa? Tôi có nên nói với chồng sự thật này để anh lựa chọn không? Liệu có nên lợi dụng sự vị tha và lòng bao dung của người chồng tốt bụng? Tôi đúng là người vợ vô liêm sỉ!

Đừng trách vợ khô khan, không biết chiều chồng, lý do đằng sau xót xa lắm!
Đàn ông thường chê vợ khô khan, không biết cách lấy lòng chồng, vì vậy nhiều người cảm thấy chán nên muốn đi ngoại tình....
XEM TIẾP
Cách người vợ đang mang thai trị chồng vô tâm khiến ai cũng nể phục
Biết lấy anh sẽ khổ nhưng lúc đó chị không còn cách nào khác vì đã mang thai hơn 2 tháng. Gia đình hai bên...
XEM TIẾP
Điều vợ phải làm bằng được trước khi nghĩ tới chuyện ly hôn chồng ngoại tình
Thật ra, khi chồng ngoại tình không ít người lựa chọn kết thúc, vì tổn thương trước sự phản bội của chồng. Nhưng vẫn có...
XEM TIẾP
que-van-rat-thich-duoc-goi-la-nu-hoang-thi-phi
Bạn thấy danh xưng "Nữ hoàng thị phi" có hợp với Quế Vân không?
chong-danh-bac-si-ran-xuong-ham-vi-khong-mo-de-cho-vo
Ông chồng Trung Quốc lao vào đẩy, đấm bác sĩ túi bụi dù đã được giải thích rằng vợ ông... ...
meo-don-gian-danh-bay-mun-dau-den-da-kho-bong-troc
Aspirin có khả năng làm mềm, tẩy tế bào chết nên có thể tận dụng làm hỗn hợp loại bỏ... ...
cuop-dap-kinh-mai-khong-vo-nhan-vien-da-nhiet-tinh-vo-het-vang-giao-nop
Cướp còn hì hục mãi chưa phá được tủ, nhân viên đã vội mang hết vàng trong tiệm ra biếu... ...
nhung-cau-chuyen-bi-mat-cua-sao-viet-lan-dau-tien-duoc-tiet-lo-tren-song-truyen-hinh
Không ít những câu chuyện bí mật của sao Việt được bạn bè, đồng nghiệp chia sẻ trên sóng truyền... ...
truoc-khi-cuoi-nha-phuong-truong-giang-tung-chia-re-loi-keo-hari-chia-tay-tran-thanh
Trường Giang đã từng 'chia rẽ' Hari Won và Trấn Thành, nhưng kết cục thì...
su-that-dang-sau-than-hinh-boc-lua-cua-nguoi-dep-phong-gym
Sau những bức ảnh khoe đường cong nóng bỏng của nữ gymer là cảnh hậu trường khiến người xem há... ...
6-dong-tac-don-gian-giup-chan-thon-mong-no
Nếu ngại mặc váy ngắn vì bắp đùi to, hãy tích cực tập các động tác này để cải thiện... ...
con-gai-sieu-mau-ha-anh-cang-lon-cang-bu-bam
Cô bé Myla mới 3 tháng rưỡi nhưng đã nặng 9,3 kg, gương mặt tròn xoe.
ba-bau-cung-gan-30-nam-thanh-nu-tu-su-dung-ma-tuy-tap-the-trong-can-biet-thu-ven-bien
Công an phát hiện 30 nam thanh nữ tú cùng bà bầu sử dụng ma túy tập thể trong biệt... ...
hoa-hau-h-hen-nie-tro-tai-catwalk-khoe-vong-3-cuc-nong-bong
Những sải bước catwalk nóng bỏng của Hoa hậu H' Hen Niê khiến người xem không thể rời mắt.
angela-phuong-trinh-suyt-om-tron-20-trieu-trong-su-nguong-mo-cua-truong-giang
Mặc dù lần đầu tham gia gameshow thế nhưng Angela Phương Trinh đã có màn thể hiện 'không phải dạng... ...