Chiếc nhẫn cưới thường xuyên biến mất và bí mật không ngờ của người chồng đức hạnh – Câu chuyện bất cứ cặp vợ chồng nào cũng nên đọc một lần

30/05/2017 17:22

Người ta thường nói bất kể thứ gì cũng có thể dùng thời gian để trả lời. Đặc biệt trong đó chính là tình cảm, thứ mà thời gian có thể khiến nó thay đổi một cách đáng sợ nhất.

Anh và chị quen nhau từ hồi học chung trường đại học. Anh với chị  đều là những người con xa quê lên thành phố học tập thế nên lúc nào cũng cảm thấy nhớ nhà. Chính sự thiếu thốn về tình cảm đã khiến hai con người ấy đến với nhau..

Anh chị sống chung khu trọ nên gần gũi nhau nhanh chóng. Hàng ngày cùng nhau đi học rồi cùng nhau đi về, ghé qua chợ mua chút đồ ăn về nấu tại phòng của chị rồi ăn uống xong anh lại về phòng mình tránh bị người ta dị nghị. Tình yêu ấy bền đẹp lắm. Họ cùng nhau trải qua suốt những năm tháng sinh viên như thế.

Rồi cả hai cùng tốt nghiệp đại học ra trường. Cùng đi kiếm cho mình những công việc đầu tiên. Anh chị không thể nào lười biếng được vì anh chị cần có tiền để trang trải sinh hoạt phí sau khi đã bị gia đình cắt đi khoản hỗ trợ. Cuộc sống khó khăn là thế. Có những hôm chỉ vài quả cà muối hay bát dưa hành cũng khiến cả hai cười vui vẻ với nhau tự hứa với nhau rằng cố gắng mỗi ngày.

Cuộc sống dần khá lên khi anh và chị đều tìm được cho mình một công việc ưng ý sau gần nửa năm chật vật với cuộc sống mưu sinh khi bị đẩy ra ngoài xã hội đầy bom chen ấy. Anh làm việc cho một công ty xuất nhập khẩu với thu nhập tương đối, còn chị lúc này đã được nhận vào làm kế toán cho một công ty tư nhân nhỏ nhưng thu nhập cũng ổn định hơn ngày trước.

Chiếc nhẫn cưới thường xuyên biến mất và bí mật không ngờ của người chồng đức hạnh – Câu chuyện bất cứ cặp vợ chồng nào cũng nên đọc một lần ảnh 1
 Anh làm việc cho một công ty xuất nhập khẩu với thu nhập tương đối, còn chị lúc này đã được nhận vào làm kế toán cho một công ty tư nhân nhỏ nhưng thu nhập cũng ổn định hơn ngày trước.
Ảnh minh họa: Internet

Cố gắng gần 3 năm sau đó, cuộc sống anh chị dần ổn định hơn. Anh chị có cho mình một khoản để gửi về cho bố mẹ ở quê nuôi các em ăn học và cũng tích góp được một khoản cho bản thân để có thể chuẩn bị với cuộc sống của gia đình nhỏ của mình trong tương lai..

Anh chị mơ về một ngôi nhà nhỏ đầy ắp tiếng cười của những đứa con thơ. Cuộc sống ấy mấy ai mà không từng mơ về điều giản dị như thế lấy một lần. Anh chị quyết định kết hôn năm đó cả hai người đều đã 26 tuổi. Cái tuổi đẹp để nên duyên vợ chồng. Cuối cùng thì tình yêu ấy cũng đơm hoa kết trái. Bạn bè thời đại học, bạn bè cùng trường, những ai quen biết với anh chị đều mừng cho anh chị khi có được bến đỗ của hạnh phúc.

Kết hôn rồi có với nhau đến 2 mặt con chung. Sống với nhau đến 8 năm làm vợ chồng. Vậy mà thời gian gần đây chị nhận ra anh có điều gì đó lạ lắm. Chồng chị lúc nào cũng tỏ ra là một người đàn ông đức hạnh, tận tâm với vợ con. Chị cũng không thể nào ngờ được rằng chỉ một chi tiết nhỏ thôi cũng khiến cho anh chị có thể đổ vỡ.

Chiếc nhẫn cưới thường xuyên biến mất và bí mật không ngờ của người chồng đức hạnh – Câu chuyện bất cứ cặp vợ chồng nào cũng nên đọc một lần ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Đợt đó, anh thường xuyên không đeo nhẫn cưới. Lần đầu tiên chị bắt gặp anh không đeo nhẫn cưới chính là lúc anh vừa mới đi dự tiệc của bên công ty đối tác về. Chị thắc mắc thì anh mới trả lời rằng vì anh sợ mất. Chị cảm thấy vui và an tâm khi nhận được câu trả lời từ anh. Dù là thế, nhưng nhiều lần sau đó chị bắt gặp chuyện chiếc nhẫn cưới trên tay anh thường xuyên biến mất với tần số cao hơn khiến chị không khỏi nghi ngờ.

Vậy là chị theo dõi anh. Chị đau đớn khi nhìn thấy một cô gái khác đang khoác tay anh, chị bật khóc khi thấy anh ôm eo cô gái đó tình tứ vô cùng. Vậy là chị hoàn toàn thất vọng về người đàn ông đức độ của cuộc đời mình. Chị tưởng rằng anh là một người đàn ông thật sự tử tế, chân thành. Nhưng không ngờ anh lại lén lút chị ngoại tình. Anh tháo hẳn chiếc nhẫn cưới ra điều đó cho chị hiểu anh trân trọng mối quan hệ lén lút của mình.

Có những thứ chỉ nhìn bề ngoài hạnh phúc thôi chưa đủ. Có những thứ tưởng như êm ấm mà cuối cùng lại không phải như những gì người ta nhìn thấy. Giờ thì chị nên làm gì lúc này khi phát hiện ra sự thật đau lòng này đây?

Đàn bà từng đổ vỡ, hay cứ khổ đau triền miên vì đàn ông, đừng bỏ qua bài viết này
Đừng tự dày vò để khiến chính mình phải đau lòng thêm nữa. Người ta đã từng tổn thương bạn, đến cả bạn cũng không...
XEM TIẾP
Suy cho cùng, chồng cũng chỉ là người dưng chung giường...
Đàn bà sống vì chồng là đúng, với điều kiện đó là một người đàn ông tốt. Nhưng nếu đã lấy lầm một người chồng...
XEM TIẾP
Đàn bà, ngàn vạn lần đừng bất lực với bất hạnh...
Đàn bà, ngàn vạn lần đừng bất lực với bất hạnh. Càng bất hạnh, thì càng phải khao khát hạnh phúc hơn bao giờ hết....
XEM TIẾP
Thẻ:
Ngày: 21/06/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cá kèo (kg)  150.000  TP.HCM
 Cá bống trứng (kg)  280.000 - 300.000  TP.HCM
 Khổ qua (kg)  20.000TP.HCM 
 Đậu cô-ve (kg)  25.000TP.HCM 
Gà tam hoàng làm sạch (kg) 150.000TP.HCM
Gà công nghiệp (kg)80.000TP.HCM
Cherry (kg)500.000 - 800.000TP.HCM
Mãng cầu xiêm (kg) 80.000TP.HCM
Nhãn xuồng (kg) 130.000TP.HCM
Xúc xích hải sản gói 500g (gói)24.500TP.HCM
Chả giò tôm thịt gói 500g (gói) 35.700TP.HCM
Rau muống gói 450g (gói) 11.900TP.HCM
Thăn bò (kg) 279.900TP.HCM
Nạc dăm heo (kg) 97.900TP.HCM
Cá thu cắt khoanh (kg) 199.000TP.HCM
Sườn bò Mỹ có xương gói 500g (gói)248.900TP.HCM
Su su (kg) 6.000TP.HCM
Cải thảo (kg) 9.000TP.HCM
Bó xôi (kg)20.000TP.HCM
Xà lách gai (kg) 17.000TP.HCM
Xà lách búp (kg) 10.000TP.HCM
Xà lách xoang (bó) 7.000TP.HCM
Xà lách xoang (bịch) 50.000TP.HCM
Bắp cải (kg) 4.000TP.HCM
Cà chua (kg) 10.000TP.HCM
Cà rốt (cọng tím) (kg)12.000TP.HCM
 Rau tần ô (kg)  12.000TP.HCM