Tử vi thứ Ba ngày 20/6/2023 của 12 con giáp: Thìn vận trình rực sáng, may mắn bủa vây, Ngọ - Hợi cẩn thận vạ miệng, rước họa vào thân

Tâm linh - Tử vi 19/06/2023 06:16

Dưới đây là tử vi thứ Ba ngày 20/6/2023 của 12 con giáp, những người tuổi Thìn thời vận sáng chói, may mắn đủ đầy, làm đâu lời đó, cơ hội phất lên chỉ trong sớm muộn. Trong khi đó, Ngọ - Hợi, cẩn thận lời ăn tiếng nói, tiểu nhân ghen ghét, hãm hại đủ đường.

Tuổi Tý

Dự đoán tử vi thứ Ba ngày 20/6/2023, người tuổi Tý vướng phải nhiều chuyện không như dự liệu. Những sai sót liên tục xảy ra trong công việc khiến con giáp chán nản. Bản mệnh muốn thay đổi môi trường làm việc để cải thiện tình hình. Tuy nhiên, trong giai đoạn hung cát lẫn lộn như hiện tại, bản mệnh muốn quyết định gì cũng nên suy nghĩ thật kỹ. Đừng vì gian khổ trước mắt mà lùi bước để kẻ khác có dịp săm soi.

Tý cũng nên chú ý nhiều hơn đến sức khỏe của mình. Nếu đang cảm thấy bất ổn trong cơ thể, con giáp nên đến gặp bác sĩ ngay. Mọi sự lơ là, chủ quan đều mang lại kết quả không tốt. Bản mệnh cũng nên vận động phù hợp với thể trạng và không nên ngồi làm việc quá lâu một chỗ.

Tuổi Sửu

Tử vi thứ Ba ngày 20/6/2023 cho thấy, người tuổi Sửu có công việc suôn sẻ, thuận lợi. Nhờ biết cách lắng nghe và tích cực học hỏi, con giáp tìm ra được phương pháp giải quyết vấn đề mới và được đánh giá rất cao. Cũng từ đây, con đường sự nghiệp của tuổi Sửu khởi phát mạnh mẽ, tạo cơ hội cho bản mệnh thu gom tài lộc, khẳng định quyền lực. 

Vận tình duyên của người tuổi Sửu cũng vô cùng xán lạn. Khả năng cao là trong thời gian tới, con giáp có thể gặp được người tri kỷ. Cả hai có cùng chí hướng và suy nghĩ, từ đó hỗ trợ nhau cố gắng đạt được thành tích đáng ngưỡng mộ. Sửu hãy mở rộng mối quan hệ vì người ấy có thể xuất hiện bất cứ lúc nào.

Tuổi Dần

Được Thần May mắn chiếu cố, người tuổi Dần có cơ hội phát tài trong nay mai. Thời gian trước, Dần đã chịu không ít vất vả khi liên tục gánh chịu hiểu làm và điều tiếng trong cuộc sống. Tuy nhiên, sau cơn mưa trời lại sáng, bản mệnh sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng vì đã không bỏ cuộc. Tiền tài một khi đã đến thì nhiều vô kể. Con giáp có khả năng sẽ phất lên chỉ trong một đêm.

Gia đạo của Dần cũng vô cùng viên mãn. Bạn và nửa kia có sự gắn kết bền chặt khó mà tách rời. Cả hai tin tưởng và chia sẻ với nhau mọi điều trong cuộc sống. Sự động viên, cổ vũ từ người ấy giúp bạn có thêm nhiều động lực để cố gắng nhiều hơn trong tương lai.

Tử vi thứ Ba ngày 20/6/2023 của 12 con giáp: Thìn vận trình rực sáng, may mắn bủa vây, Ngọ - Hợi cẩn thận vạ miệng, rước họa vào thân - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Mão

Vào thứ Ba này, người tuổi Mão nên cẩn trọng lời ăn tiếng nói, tránh gây mất lòng người xung quanh. Khi đánh giá người khác, Mão không nên lên án quá mạnh mẽ những lỗi sai do sơ xuất của đối phương. Hãy sử dụng những từ ngữ uyển chuyển hơn, tránh việc gây tổn thương cho người nghe và không mang lại tác dụng cần thiết.

Bên cạnh đó, vận tình duyên của tuổi Mão cũng có nhiều ảm đạm. Những người còn độc thân mãi vẫn chưa tìm ra chân ái. Bản mệnh cứ ngỡ đã giành được trái tim của đối phương nhưng hóa ra những gì bản mệnh nghĩ chỉ mãi là tưởng tượng. Những người đã thành thân thì gia đạo có phần lục đục, khoảng cách giữa các thành viên ngày một xa nhau.

Tuổi Thìn

Tử vi hằng ngày cho thấy, người tuổi Thìn vận trình rực sáng, gặp nhiều may mắn vào thứ Ba ngày 20/6/2023. Sự tự tin, quyết đoán của Thìn mang đến thành quả nhất định cho bản mệnh. Đặc biệt, nếu đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán, tuổi Thìn dễ tìm thấy cơ hội phất lên. Những hợp đồng, dự án đầu tư tiền tỷ thi nhau tìm đến bản mệnh. Có thể nói, con giáp chỉ cần ngồi im, tiền tài sẽ tự chảy vào túi.

Sức khỏe của người tuổi Thìn cũng đang ở thời kỳ sung mãn. Con giáp rất biết cách yêu bản thân và tự chăm chút cho bản thân mình. Thay vì điên cuồng làm việc, Thìn chọn cách cân bằng giữa sự nghiệp và cuộc sống. Bản mệnh luôn tận hưởng những giây phút đáng quý từng ngày. Đây là điều mà những con giáp khác nên học ở tuổi Thìn.

Tuổi Tỵ

Vì những thành công vang dội trước đó mà người tuổi Tỵ có thể sẽ phải đối diện với tiểu nhân quấy phá. Những kẻ ghen ghét sẽ tìm cách ngáng đường bạn, khiến công việc của bạn tiến triển một cách chậm chạp và khó khăn. Sự tuột dốc của bạn là bàn đạp để người khác ngoi lên. Chính vì thế, bản mệnh cần hết sức tập trung, bình tĩnh, bởi nếu kích động, hành động nông nổi thì tức là bạn đã rơi vào bẫy của chúng.

Vận trình tình cảm của Tỵ trong thời gian này cũng không mấy vui vẻ. Bạn và nửa kia xảy ra mâu thuẫn từ những việc nhỏ nhặt. Đôi bên không ai chịu nhường nhịn khiến tình cảm trở nên rạn nứt. Lời khuyên đơn giản nhất cho tình huống này là cả hai nên bình tĩnh, ngồi xuống chuyện trò tâm sự để thấu hiểu nhau hơn.

Tử vi thứ Ba ngày 20/6/2023 của 12 con giáp: Thìn vận trình rực sáng, may mắn bủa vây, Ngọ - Hợi cẩn thận vạ miệng, rước họa vào thân - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ trong thứ Ba bất chợt trở nên nóng nảy. Con giáp khó giữ bình tình và không thể kiềm chế cảm xúc nên có thể sẽ gây ra những thương tổn, xích mích nơi công sở. Hảo cảm về con giáp đối với đồng nghiệp, bạn bè cũng dần mất đi. Thị phi sẽ bắt đầu bủa vây lấy con giáp và ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự nghiệp của bản mệnh. Người tuổi Ngọ cần cẩn trọng trong cách cư xử để tránh điều tiếng không cần thiết.

Bên cạnh đó, Ngọ cũng nên chú ý hơn trong chuyện tiền bạc. Những món đồ xa xỉ có thể khiến bạn cháy túi chỉ trong một nốt nhạc. Bản mệnh cần lập ra kế hoạch chi tiêu cho bản thân để dùng tiền hợp lý. Ngoài ra, việc cho vay hay đứng ra mượn nợ hộ cũng khá nhạy cảm với bạn trong giai đoạn này. Con giáp nên hạn chế thì hơn.

Tuổi Mùi

Vận trình sự nghiệp vào thứ Ba của tuổi Mùi có nhiều bất an. Tuổi Mùi làm việc mà không chuyên tâm, có sự lo lắng vô hình. Nhiều sự cố, sai lầm liên tiếp xảy ra làm bản mệnh mệt mỏi, mất tự tin. Con giáp mất dần sự tín nhiệm của cấp trên và có nguy cơ bị thay thế. Thời vận ảm đạm, con giáp cần nhanh chóng lấy lại phong độ, ứng phó với giông bão phía trước.

Rất may, chuyện tình cảm của Mùi vẫn bình ổn, không có gì biến động. Mùi không bao giờ vì bảo vệ cảm xúc của mình mà bỏ qua lập trường của đối phương. Thay vào đó, cả hai chọn cách dung hòa và thấu hiểu. Hỷ sự sẽ đến gõ cửa nhà Mùi trong thời gian sớm nhất, bạn và người ấy hãy cùng nhau đón nhận nhé.

Tuổi Thân

Sách tử vi ám hiệu, trong giai đoạn này, người tuổi Thân không gặp may nhiều may mắn trong sự nghiệp. Những vụ đầu tư thua lỗ khiến con giáp lâm vào túng thiếu, kiệt quệ. Lời khuyên dành cho tuổi Thân lúc này là bạn hãy nhìn nhận lại mọi thứ, sắp xếp việc cần làm và thời gian hợp lý. Bên cạnh đó, bạn hãy thử tìm đến những người thân, bạn bè vì biết đâu một trong số đó sẽ là quý nhân giúp bạn giai đoạn này.

Vận tình cảm của Thân cũng có nhiều tiêu cực. Con giáp chưa tìm được sự tin tưởng nơi nửa kia. Những trận cãi nhau liên hồi khiến cả hai mệt mỏi. Để níu giữ mối quan hệ, cả hai nên cho nhau thêm một cơ hội nữa.  Chỉ cần suy nghĩ tích cực, mở rộng trái tim thì hạnh phúc sẽ tìm đến với bạn mà thôi.

Tử vi thứ Ba ngày 20/6/2023 của 12 con giáp: Thìn vận trình rực sáng, may mắn bủa vây, Ngọ - Hợi cẩn thận vạ miệng, rước họa vào thân - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dậu

Dự đoán, thứ Ba sẽ là ngày đầu bức phá với người tuổi Dậu. Con giáp liên tục gặp vận may trong cả công việc và cuộc sống. Với những làm kinh doanh tự do, bạn có cơ hội tham gia vào các mối làm ăn to lớn, thu về vô số tiền của. Vị thế của bạn trong lĩnh vực mình đang theo đuổi cũng được nâng cao. Đối với người làm công ăn lương, bản mệnh được cấp trên chiếu cố, tạo điều kiện thể hiện tài năng, nâng cao thu nhập.

Mối quan hệ giữa người tuổi Dậu và gia đình vô cùng hòa hợp. Bạn luôn dành thời gian để trò chuyện, để thấu hiểu những suy nghĩ, cảm xúc của nửa kia, nhờ thế mà bạn có thể nhanh chóng phát hiện những vấn đề xảy ra với đôi bên.

 Tuổi Tuất

Vận trình tài lộc của Tuổi Tuất vô cùng rực rỡ vào thứ Ba. Công sức của bạn bấy lâu bỏ ra nay đã đến ngày thu hoạch. Bạn phải tự mình làm việc, tự mình kiếm tiền dù có vất vả nhưng trái ngọt thu hoạch rất đáng để chờ đợi. Bước sang thời kỳ hưng thịnh, con giáp đánh đâu thắng đó, tiền bạc làm ra nhiều không kể xiết. Bản mệnh có thể tự mình tạo ra một chân trời mới trong mặt tài lộc. 

Vận đào hoa đang đến với người tuổi Tuất. Người độc thân hãy thoải mái với các cuộc gặp gỡ hẹn hò, đừng bó buộc mình trong những suy nghĩ cổ hủ nữa. Các cặp đôi tận hưởng những ngày tháng yêu đương vô cùng ngọt ngào, lãng mạn bên nhau.

Tuổi Hợi

Trong thứ Ba ngày 20/6/2023, người tuổi Hợi dễ phạm tiểu nhân, ăn nói không cẩn thận mà vạ miệng. Con giáp nhiệt tình, thẳng thắn nhưng nếu cứ nghĩ gì nói nấy sẽ có thể gây hiểu lầm, động chạm. Vì lỡ làm mất lòng nhiều người nên vô tình chính Hợi tạo cơ hội cho tiểu nhân được diệp lồng hành, xuyên tạc để rồi rước họa vào thân. Con giáp cần tự chấn chỉnh lại bản thân nếu không muốn bị cuốn vào vòng xoáy thị phi vô bổ.

Hợi cũng nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình. Công việc bận rộn khiến con giáp lơ là chuyện gia đạo, từ đó phát sinh những mâu thuẫn vụn vặt. Con giáp hãy biết cân bằng giữa gia đình và cuộc sống. Tiền bạc quan trọng nhưng gia đình mới chính là động lực cho ta làm giàu.

Tử vi thứ Ba ngày 20/6/2023 của 12 con giáp: Thìn vận trình rực sáng, may mắn bủa vây, Ngọ - Hợi cẩn thận vạ miệng, rước họa vào thân - Ảnh 4
Ảnh minh họa: Internet

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Đúng ngày 29/4 và 30/4 âm lịch, vận may vô tận, 3 con giáp phát tài phát lộc, phú quý không ngừng, tiền vàng đầy túi

Trong ngày 29/4 và 30/4 âm lịch, những con giáp nào sẽ thăng quan tiến chức, phát tài phát lộc?

TIN MỚI NHẤT