Tử vi 3 ngày liên tiếp (19, 20 và 21/6), 3 con giáp sự nghiệp hanh thông, lên hương đổi đời, tiền bạc chật két, bứt phá không ngờ

Tâm linh - Tử vi 18/06/2024 21:33

Theo tử vi, 3 con giáp sau được dự đoán giàu có vang danh, phú quý đủ đường, từ nay ăn sung mặc sướng.

Tuổi Tý 

Chính Ấn chiếu mệnh cho thấy tuổi Tý là người khác bộc trực và thông minh trong công việc. Chốn thương trường phức tạp nhưng bạn vẫn có cách ứng phó để giữ chân khách. Tuy nhiên những bạn làm trong doanh nghiệp nếu muốn thăng tiến cần quen biết và có gan làm việc lớn để tiến lên.

Đường tình duyên khởi sắc nhờ cục diện Thủy Mộc tương sinh. Con giáp này khéo ăn khéo nói biết lấy lòng người khác lúc cần thiết, tránh được nhiều họa từ miệng. Bạn cũng là người vui vẻ, hiền lành nên rất dễ kết bạn và thu hút người khác giới.

Tử vi 3 ngày liên tiếp (19, 20 và 21/6), 3 con giáp sự nghiệp hanh thông, lên hương đổi đời, tiền bạc chật két, bứt phá không ngờ - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Sửu 

Vận trình tài lộc của tuổi Sửu tháng này tốt, thuận lợi cho việc hợp tác dự án, kiểm tra đánh giá trong công việc hoặc thi cử, xin việc đạt kết quả tốt, có thể nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của quý nhân khi muốn tiến hành công việc. Ngoài ra, còn dẫn đến việc hợp tác dự án có lợi trong tháng này hay có lợi cho việc đạt được chứng chỉ năng lực.

Tháng này, bản mệnh tuổi Sửu ở nơi làm việc sẽ được lãnh đạo và quý nhân hỗ trợ giúp đỡ, hiệu quả công việc tăng cao, thu nhập đương nhiên cũng tăng theo. Về sức khỏe, tuy tương đối bận rộn nhưng con giáp này vẫn chú ý rèn luyện cơ thể hàng ngày nên không gặp nhiều điều đáng lo ngại.

Tuy nhiên cần chú ý hơn đến vấn đề tình cảm của bản thân, nhất là đối với một số người đã kết hôn hay với những người đã có người yêu gặp bất đồng quan điểm khiến bản thân họ và đối phương bị ảnh hưởng, dẫn đến tình cảm phai nhạt dần.

Tử vi 3 ngày liên tiếp (19, 20 và 21/6), 3 con giáp sự nghiệp hanh thông, lên hương đổi đời, tiền bạc chật két, bứt phá không ngờ - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dậu 

Với sự hỗ trợ của cục diện Nhị Hợp và nhiều cát tinh soi chiếu, vận khí của tuổi Dậu trong 6 tháng cuối năm sẽ vô cùng thuận lợi. Nếu tuổi Dậu tiếp tục phát huy các đức tính tốt như chăm chỉ, siêng năng và tiết kiệm, họ sẽ có cơ hội thăng tiến trong công việc, cùng với khả năng tăng lương.

Dù gặp khó khăn, thăng trầm, người tuổi Dậu sẽ nhận được sự giúp đỡ từ quý nhân, biến mọi trở ngại thành cơ hội và may mắn. Trong thời gian này, nhiều bạn trẻ tuổi Dậu còn độc thân sẽ gặp được người yêu, thay đổi hoàn toàn cuộc sống và bản thân theo hướng tích cực hơn.

Tính cách của tuổi Dậu ngày càng trở nên hoàn hảo, nhờ quan tâm đến Phật Pháp, họ sẽ cảm thấy ít mệt mỏi và ít to tiếng hay quát mắng ai, bởi họ luôn coi trọng mọi người và mong muốn tạo ra một không gian sống thân thiện và gần gũi.

Tử vi 3 ngày liên tiếp (19, 20 và 21/6), 3 con giáp sự nghiệp hanh thông, lên hương đổi đời, tiền bạc chật két, bứt phá không ngờ - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Trong 2 ngày 19 và 20/6, 3 con giáp giàu có bất thình lình, lên đời đổi vận, vượng phát đủ đường, chuyển mình thành Phượng Hoàng

Theo tử vi, 3 con giáp sau được dự đoán có lộc kinh doanh, phú quý đổi đời, về sau vượng phát.

TIN MỚI NHẤT