Từ ngày 29/4 đến 9/5, 3 con giáp mang theo phú quý, tề tựu vận may, thu hái bộn tiền, vơ ngay hủ bạc, phúc lộc đủ đầy

Tâm linh - Tử vi 28/04/2024 05:05

Tử vi có nói, từ ngày 29/5 đến 9/5, những con giáp may mắn này gặp thời đổi vận, có cơ hội trở thành đại gia, tiền của tiêu xài không hết.

Tuổi Mùi

Từ ngày 29/5 đến 9/5, vận may của người cầm tinh con Dê sẽ rộng mở, ví tiền bạc rủng rỉnh, đón vận khí mới, ra đường gặp quý nhân, cuộc đời bước sang một giai đoạn mới hạnh phúc hơn. Ngoài ra, tuổi Mùi hãy chú ý ăn mặc đẹp trước khi đi gặp đối tượng vì rất có cơ hội gặp được người ưng ý.

Về công việc, nếu bạn biết suy nghĩ thấu đáo về mọi thứ hơn, không để tâm chuyện vặt vãnh, bạn có thể trở nên nổi bật hơn nhờ nỗ lực của bản thân, và thu nhập của bạn sẽ tăng cao. Từ thời gian này, bạn chắc chắn sẽ gặt hái được thành công trong công việc.

Từ ngày 29/4 đến 9/5, 3 con giáp mang theo phú quý, tề tựu vận may, thu hái bộn tiền, vơ ngay hủ bạc, phúc lộc đủ đầy - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Mùi

Từ ngày 29/5 đến 9/5, người tuổi Mùi có quý nhân phù trợ, vận khí vượng phát, tài lộc dồi dào, dễ được thăng chức, dù là đầu tư hay làm việc thì cũng sẽ thu được số tiền bất ngờ mỗi lần bạn ra tay. Bản mệnh còn trúng vận đào hoa cực thịnh, tương lai đông con cháu, gia đình đề huề.

Bạn sẽ luôn gặp may mắn và cát tinh trong cuộc sống, thực hiện được những kế hoạch lớn lao, vươn lên nhanh chóng, tài lộc hanh thông. Đặc biệt từ thời gian này, bạn có cơ hội cao trở thành đại gia, nằm im cũng hưởng nhiều phước lành.

Từ ngày 29/4 đến 9/5, 3 con giáp mang theo phú quý, tề tựu vận may, thu hái bộn tiền, vơ ngay hủ bạc, phúc lộc đủ đầy - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dậu

Từ ngày 29/5 đến 9/5, những cơ hội tốt xung quanh người tuổi Dậu sẽ dần xuất hiện khiến bạn đếm tiền mỏi tay, của cải đến từ tứ hướng, cuộc sống tươi đẹp đang chờ đợi bạn ở phía trước. Đồng thời, vì giỏi đầu tư mạo hiểm và dám chấp nhận rủi ro nên bạn sẽ nhận được lợi nhuận từ những khoản đầu tư của mình.

Nếu bạn có thể nhanh chóng đưa ra quyết định khi gặp sự cố, bạn sẽ đạt được những kết quả rất đáng tự hào. Vì từ thời gian này vận may nằm trong tầm tay, chỉ cần chăm chỉ phát huy hết sở trường của mình thì bạn sẽ sớm đạt được những gì mình muốn.

Từ ngày 29/4 đến 9/5, 3 con giáp mang theo phú quý, tề tựu vận may, thu hái bộn tiền, vơ ngay hủ bạc, phúc lộc đủ đầy - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

(*) Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Sau ngày 10/3 âm lịch trở đi, Thần Tài ban của cải, 3 con giáp may mắn có cơ hội làm giàu gõ cửa, tiền tài sinh sôi nảy nở

Dưới đây là 3 con giáp may mắn nhất từ ngày 10/3 âm lịch trở đi. Hãy chuẩn bị sẵn sàng tinh thần để đón nhận kẻo choáng ngợp nhé!

TIN MỚI NHẤT