Những tháng đầu năm khá chật vật, mệt mỏi thế nhưng bước chân vào tháng 6 top con giáp này sẽ tha hồ nghênh tài đón lộc, giàu sang phơi phới, của nả chất đống.

Từ giờ đến tháng 6 những con giáp này làm gì cũng phát tài, tiền bạc đổ về như thác lũ - Ảnh 1
Từ đây, Thìn sẽ đổi vận bất ngờ, làm ăn hay kinh doanh đều thu về món lời cực khủng  -Ảnh minh họa: Internet

1. Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn sinh ra đã mang mệnh phú quý, cuộc đời gặp rất nhiều may mắn. Họ làm gì cũng dễ dàng thành công, kiếm tiền dễ như trở bàn tay khiến ai cũng ngưỡng mộ. Thế nên, ngay từ thuở độc thân con giáp này đã có bạc tỷ trong tay, tự làm đại gia của chính mình. Tuy nhiên, dù sung sướng, giàu có đến mấy đôi lúc Thìn vẫn vấp phải những sai lầm, nếm trải khó khăn và cả mùi vị của sự thất bại.

Tử vi học đã chỉ rõ, từ giờ đến tháng 6 mọi xui xẻo đều tránh xa, may mắn sẽ ập vào nhà Thìn tới tâp. Từ đây, Thìn sẽ đổi vận bất ngờ, làm ăn hay kinh doanh đều thu về món lời cực khủng. Đến cuối năm, Thìn còn có thể mua nhà sắm xe, sống đời thượng lưu.

Từ giờ đến tháng 6 những con giáp này làm gì cũng phát tài, tiền bạc đổ về như thác lũ - Ảnh 2
Tin vui tài lộc sẽ liên tục ập vào nhà Dần, khiến Dần ngồi chơi cũng hốt bạc, giàu lên trông thấy - Ảnh minh họa: Internet

2. Tuổi Dần

Dần là con giáp cá tính, mạnh mẽ và chưa bao giờ từ bỏ ước mơ của mình. Vì thường sinh ra trong gia đình nghèo khó, lớn lên trong cơ cực nên con giáp này có quyết tâm làm giàu rất mãnh liệt. Họ chấp nhận làm gấp đôi người khác để nhanh chóng thăng tiến, để có thể gầy dựng sự nghiệp cho riêng mình nên sớm muộn gì Dần cũng sống sung túc đủ đầy.

Kỷ Hợi 2019, nhờ được quý nhân nâng đỡ, thần tài nuông chiều đời sống vật chất của Dần sẽ thăng hoa rực rỡ. Tin vui tài lộc sẽ liên tục ập vào nhà Dần, khiến Dần ngồi chơi cũng hốt bạc, giàu lên trông thấy.

Từ giờ đến tháng 6 những con giáp này làm gì cũng phát tài, tiền bạc đổ về như thác lũ - Ảnh 3
Bắt đầu từ hôm nay, thần may mắn theo chân sẽ giúp mỗi bước Tuất đi đều hái ra tiền, càng làm càng sinh lãi - Ảnh minh họa: Internet

3. Tuổi Tuất

Trời sinh Tuất trung thực, chăm chỉ và sống rất trách nhiệm. Họ kiếm tiền không chỉ để đời mình bớt khổ mà còn để giúp vực dậy kinh tế gia đình, giúp người thân được hưởng thụ cuộc sống sung túc. Thế nên, con giáp này chưa bao giờ lười nhác, họ cần mẫn lao động, miệt mài cố gắng nên thăng tiến nhanh như diều gặp gió.

Bắt đầu từ hôm nay, thần may mắn theo chân sẽ giúp mỗi bước Tuất đi đều hái ra tiền, càng làm càng sinh lãi. Nếu giữ vững lập trường, kiên cường theo đuổi Tuất chắc chắn sẽ phát tài phát lộc, bạc tiền dư dả.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Hết tháng 4 là hết khổ: Bước sang tháng 5, top con giáp này nếu không trở thành đại gia cũng dư dả của cải

Hết tháng 4 là hết khổ: Bước sang tháng 5, top con giáp này nếu không trở thành đại gia cũng dư dả của cải

Tháng 4/2019, những con giáp này gặp khá nhiều khó khăn về tài chính lẫn sự nghiệp. Thế nhưng, hết tháng 4 cũng là lúc họ khổ tận cam lai, chuẩn bị đón may mắn vào nhà.

Quỳnh Dương (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe