Xem tử vi năm Canh Tý 2020 có nói, trong 100 ngày tới top con giáp may mắn này sẽ tha hồ nghênh tài đón lộc, túi lúc nào cũng chật cứng tiền.

con giap may man 1

Số trời đã định, trong 99 ngày tới con giáp may mắn này sẽ nhận lộc Trời cho, tiền tài ngập két - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tuất

Trời sinh Tuất là con giáp chăm chỉ, có trách nhiệm và dám dấn thân trong công việc. Dù khó khăn, gian khổ đến mấy con giáp bản lĩnh này cũng không sợ hãi. Dám đương đầu với thử thách, vượt qua chính mình nên càng về hậu vận Tuất càng có tình tiền viên mãn, cuộc sống sung túc đủ đầy.

Xem tử vi tháng 6/2020 cho thấy, nhờ được cát tinh soi chiếu nên con giáp giàu sang này sẽ liên tục đón hỷ sự ập vào nhà. Nghênh tài đón lộc, hồng phúc tề thiên, đời sang trang mới là những gì Tuất nắm chắc trong tầm tay.

con giap may man 2
Cứ bước chân ra đường là thần tài theo chân, rót tiền vào túi nên Tỵ tiêu pha xả láng cũng chẳng cạn ví - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tỵ

Nhanh nhẹn, tài năng và biết người biết ta nên dù đạt được thành công trong sự nghiệp khi còn khá trẻ nhưng Tỵ không hề tự phụ. Họ luôn nhắc nhở bản thân phải nỗ lực từng ngày, chớp lấy thời cơ trời cho để vượng vận tài lộc, trở thành đại gia của chính mình.

Khổ tận cam lai, trong 99 ngày tới con giáp giàu có này sẽ uống no lộc trời, ăn nên làm ra. Cứ bước chân ra đường là thần tài theo chân, rót tiền vào túi nên Tỵ tiêu pha xả láng cũng chẳng cạn ví, phải mua thêm két sắt để chứa tiền mới xuể.

con giap may man 3
Chẳng những tài vận dư dôi, tiền của ập xuống đầu Dần còn có cơ may trúng số độc đắc, đổi đời chỉ sau một đêm - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dần

Bị tiểu nhân quấy phá, kẻ xấu hãm hại nên người tuổi Dần phải đối diện với khá nhiều gian truân trong những tháng đầu năm Canh Tý 2020. Họ kiếm được nhiều tiền cũng chẳng giữ được đồng nào, liên tục lâm vào cảnh túng thiếu, nợ nần chồng chất.

May mắn thay, bước chân vào tháng 6 Dần sẽ có vận khí xung thiên, sức bật lớn mạnh. Chẳng những tài vận dư dôi, tiền của ập xuống đầu Dần còn có cơ may trúng số độc đắc, đổi đời chỉ sau một đêm khiến ai cũng hờn.

(*) Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm cho quý độc giả.

Đúng 21 ngày tới: 3 con giáp tài lộc vượng phát, đổi đời ngoạn mục

Đúng 21 ngày tới: 3 con giáp tài lộc vượng phát, đổi đời ngoạn mục

Sách tử vi có nói, 3 con giáp may mắn này sẽ có tài lộc đỏ chót như son, nghèo mấy cũng thành đại gia, có của ăn của để trong 21 ngày tới.

Quỳnh Dương (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe