Xem tử vi năm Canh Tý 2020 có nói, nếu thuộc danh sách 3 con giáp may mắn ngút trời này gia chủ sẽ đại cát đại lợi, đếm tiền sái tay.

con giap may man 1
Trong 21 ngày tới dù làm công hay làm chủ Mũù cũng có tiền ùa vào túi, tiêu mãi không hết - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Mùi

Mùi là con giáp thông minh, ngay thẳng và có gan làm giàu. Nhờ thế, dẫu sinh ra trong nghèo khó, bị đời vùi dập nhưng Mùi vẫn có thể vươn lên đổi đời, chiến thắng số phận. Càng ngoan cường, kiên định với mục tiêu đã đề ra con giáp giàu sang này càng thêm phúc thêm phần, tiền ùa về ngập két.

Tử vi 12 con giáp có nói, Mùi chính là con giáp may mắn nhất trong tháng 6/2020. Trong 21 ngày tới dù làm công hay làm chủ Mùi cũng có tiền ùa vào túi, tiêu mãi không hết. Cát tinh chiếu mệnh sẽ giúp Mùi có nửa cuối năm sung túc đủ đầy, bình an vô sự.

con giap may man 2
Làm một hưởng mười, cứ thế mà giàu ú ụ, nhà xe có đủ là những gì con giáp giàu có này nắm chắc trong tầm tay - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Ngọ

Cá tính, bản lĩnh lại dám dấn thân nên dẫu ngông cuồng là thế nhưng một khi đã tập trung làm việc ai cũng phải kiêng nể sự tài năng của Ngọ. Được cấp trên nâng đỡ, đồng nghiệp kiêng nể nên Ngọ sớm khẳng định được khả năng của mình, kiếm được khá nhiều tiền.

Trong 21 ngày tới, nhờ có quý nhân thương yêu Ngọ sẽ bước vào thời hoàng kim của đời mình. Làm một hưởng mười, cứ thế mà giàu ú ụ, nhà xe có đủ là những gì con giáp giàu có này nắm chắc trong tầm tay.

con giap may man 3
Trong tháng 6 này Thân sẽ có tài lộc thăng hoa, vận trình suôn sẻ, càng về cuối tháng càng đại phát tài - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Thân

Được trời phú cho sự nhanh nhẹn, tinh anh và mắt nhìn người nên tiểu nhân dù muốn cũng chẳng thể hãm hại Thân. Tuy nhiên, vì quá dễ dàng có được thứ mình muốn nên Thân liên tục bị ganh ghét, đố kỵ. Đây là lý do vì sao Thân có khá ít bạn, đồng nghiệp dù cố tỏ ra thân thiết nhưng chẳng hề thật tâm đối đãi với họ.

Những tháng đầu năm không mấy thuận lợi, kiếm được nhiều tiền nhưng bị sao xấu chiếu mệnh nên Thân hao tài tốn của, chẳng giữ được đồng nào. Tuy nhiên, trong tháng 6 này Thân sẽ có tài lộc thăng hoa, vận trình suôn sẻ, càng về cuối tháng càng đại phát tài.

(*) Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm cho quý độc giả.

Đàn ông tuổi này công danh rộng mở, kiếm tiền cực giỏi, vợ con được nhờ

Đàn ông tuổi này công danh rộng mở, kiếm tiền cực giỏi, vợ con được nhờ

Đàn ông thuộc top con giáp giàu có này không chỉ giỏi kiếm tiền, tài năng mà còn một lòng một dạ với gia đình, cưng vợ như bà hoàng.

Quỳnh Dương (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe