Lấy được top con giáp vượng phu ích tử này làm vợ, đàn ông không chỉ ăn nên làm ra, tiền tài dồi dào mà con cái cũng thông minh, hiếu thuận, hôn nhân hạnh phúc mỹ mãn.

con giap vuong phu ich tu 1
Kiếm được nhiều tiền, tự làm đại gia của chính mình nhưng con giáp vượng phu ích tử này chẳng ngần ngại dốc hết lòng chăm sóc gia đình - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Sửu

Phụ nữ tuổi Sửu nổi tiếng cần cù, chịu thương chịu khó và có trách nhiệm. Kể cả trong công việc và cuộc sống, Sửu chưa bao giờ cho phép mình trở thành kẻ vô trách nhiệm, cẩu thả. Họ thận trọng, biết suy tính trước sau nên sớm thành công trong sự nghiệp.

Kiếm được nhiều tiền, tự làm đại gia của chính mình nhưng con giáp vượng phu ích tử này chẳng ngần ngại dốc hết lòng chăm sóc gia đình, hỗ trợ chồng phát triển sự nghiệp. Vậy nên, ai lấy được Sửu làm vợ đời sẽ thăng hoa, tiền chất chật nhà.

con giap vuong phu ich tu 2
Sau khi kết hôn, con giáp vượng phu này vẫn thăng tiến nhanh như diều gặp gió - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Thìn

Dù sinh ra trong nghèo khó hay giàu có con giáp khôn ngoan này cũng khí chất hơn người. Họ điềm tĩnh trước nguy khó, can đảm vượt qua sóng gió và không ngừng rèn giũa để bản thân tiến bộ từng ngày chốn thương trường.

Sau khi kết hôn, con giáp vượng phu này vẫn thăng tiến nhanh như diều gặp gió. Thế nhưng, khi trở về nhà họ vẫn là người vợ hiền dâu thảo, hết lòng vun đắp cho mái ấm của mình.

con giap vuong phu ich tu 3
Càng về hậu vận con giáp giàu có này càng phát tài phát lộc, đếm tiền sái tay cũng không hết - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dậu

Hiền lành, tinh tế lại sống tình cảm nên Dậu thường phải nếm trải khá nhiều khổ đau trong quá khứ. Phải chờ đến khi găp được chân ái đời mình con giáp vượng phu ích tử này mới có được sự bình yên trong tâm hồn. Những vết thương lòng sẽ được chữa lành.

Dậu là mẫu phụ nữ hết lòng hết dạ vì gia đình, họ không sợ khổ, chẳng sợ cực. Thế nên, càng về hậu vận con giáp giàu có này càng phát tài phát lộc, đếm tiền sái tay cũng không hết.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm cho quý độc giả.

Vĩnh biệt vận xui, 3 con giáp tha hồ nghênh tài đón lộc, quơ tay là có tiền trong 15 ngày tới

Vĩnh biệt vận xui, 3 con giáp tha hồ nghênh tài đón lộc, quơ tay là có tiền trong 15 ngày tới

Sau những ngày thiếu trước hụt sau, cực khổ vô vàn thì 3 con giáp may mắn này sẽ được đáp đền xứng đáng với tiền tài viên mãn, cơ hội làm giàu ập xuống đầu tới tấp.

Quỳnh Dương (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe