Khổ tận cam lai, sau những khốn khó, cơ cực, 3 con giáp may mắn này sẽ có hai tháng cuối năm ngập trong biển tiền, tiêu xài xả láng cũng không hết.

con giap may man 1
Sách tử vi con giáp có nói, Kỷ Hợi 2019 là năm mang lại tài lộc viên mãn cho con giáp may mắn này - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Hợi

Trời sinh Hợi là con giáp hiền lành, tử tế và khéo léo trong đối nhân xử thế. Họ chẳng bao giờ hơn thua hay kèn cựa với ai, càng không dùng mưu hèn kế bẩn để hại người. Vậy nên, càng về hậu vận con giáp giàu có này càng phú quý sang giàu, được trời thương yêu hết mực.

Sách tử vi con giáp có nói, Kỷ Hợi 2019 là năm mang lại tài lộc viên mãn cho con giáp này. Chỉ trong hai tháng cuối năm, Hợi đã đổi đời ngoạn mục, tiền chất chật két, nhà xe có đủ khiến ai cũng hờn.

con giap may man 2
Thăng chức tăng lương, túi lúc nào cũng rủng rỉnh tiền chính là phúc phần trời cho Mùi - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Mùi

Tài vận của người tuổi Mùi sẽ phất lên trông thấy từ tháng 11/2019. Dù làm công hay làm chủ thì con giáp may mắn này cũng gặt hái được rất nhiều thành công trong sự nghiệp. Thăng chức tăng lương, túi lúc nào cũng rủng rỉnh tiền chính là phúc phần trời cho Mùi.

Nếu đang ấp ủ những dự án kinh doanh hay kế hoạch làm giàu thì đây chính là thời cơ nghìn năm có một để Mùi đổi đời ngoạn mục, kiếm bạc tỷ chỉ sau một đêm.

con giap may man 3
Những tháng cuối năm 2019 Thân sẽ ôm hết của nả trong thiên hạ vào nhà, thu nhập tăng nhanh đến chóng mặt - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Thân

Nhanh nhẹn, thông minh lại có gan làm giàu nên dù sinh ra trong nghèo khó nhưng Thân vẫn dư sức trở thành đại gia của chính mình. Chẳng cần chờ đến năm sau, ngay trong những tháng cuối năm 2019 Thân đã ôm hết của nả trong thiên hạ vào nhà, thu nhập tăng nhanh đến chóng mặt.

Số dư trong tài khoản dài dằng dặc, mua nhà, sắm xe chỉ là chuyện nhỏ với con giáp may mắn nhất năm 2019 này.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm cho quý độc giả.

Top con giáp vượng phúc vượng tài, giàu sang ngút trời, nhà xe chờ sẵn trong 3 năm tới

Top con giáp vượng phúc vượng tài, giàu sang ngút trời, nhà xe chờ sẵn trong 3 năm tới

Nhờ phúc phần trời cho, thần Phật ưu ái, trong 3 năm tới top con giáp may mắn nhất đời này sẽ phú quý sang giàu, không thành đại gia cũng có bạc tỷ trong tay.

Quỳnh Dương (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe