Vượng phúc vượng tài, tình tiền viên mãn, sung túc đủ đầy chính là vận số của những con giáp may mắn này trong 3 năm tới.

con giap may man
Sau những chông chênh cơ cực con giáp may mắn này sẽ được đền đáp xứng đáng bằng của nả đầy nhà trong 3 năm tới - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Mão

Trời sinh người tuổi Mão sống tình cảm, sẵn lòng giúp đỡ người khác mà chẳng hề suy tính thiệt hơn. Họ không sân si hay đố kỵ với người tài năng hơn mình, thậm chí, Mão còn xem đấy là động lực để mình phấn đấu mỗi ngày.

Sách tử vi con giáp có nói, khổ tận cam lai, sau những chông chênh cơ cực con giáp giàu có này sẽ được đền đáp xứng đáng bằng của nả đầy nhà trong 3 năm tới. Lúc đấy, không chỉ nhà đẹp xe sang, Mão còn có công danh viên mãn, sự nghiệp hưng thịnh, muốn nghèo cũng không được.

con giap may man 1
Từ ngưỡng 30 trở đi, con giáp giàu sang này làm gì cũng kiếm được bộn tiền, giàu nhanh đến ngỡ ngàng - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Thân

Nhanh nhẹn, thông minh và có chí tiến thủ nên dù không sinh ra trong gia đình giàu có nhưng Thân vẫn có thể tự gầy dựng nên cơ ngơi đáng ngưỡng mộ. Từ ngưỡng 30 trở đi, con giáp giàu sang này làm gì cũng kiếm được bộn tiền, giàu nhanh đến ngỡ ngàng.

Đặc biệt, trong 3 năm tới, nhờ có cát tinh chiếu mệnh, thần Phật thương yêu, con giáp này sẽ đổi đời ngoạn mục, tài lộc dồn dập ập vào nhà.

con giap may man 2
Công việc suôn sẻ, đếm tiền sái tay, tình duyên viên mãn chính là số mệnh của Dậu trong 3 năm tới - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dậu

Có gan làm giàu, nỗ lực vươn lên nên dù thật thà, hiền lành là thế nhưng Dậu lại là đại gia ngầm. Có tiền của đầy nhà, đếm mãi cũng không hết nhưng vẫn sống chan hòa, điềm đạm nên ai cũng quý mến, thương yêu con giáp này.

Xem tử vi năm 2020 của người tuổi Dậu chỉ rõ, vận mệnh của con giáp này sẽ khởi sắc đáng kể. Công việc suôn sẻ, đếm tiền sái tay, tình duyên viên mãn chính là số mệnh của Dậu trong 3 năm tới.

*Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm cho quý độc giả.

Phát hờn với 3 con giáp là con cưng của trời, làm gì cũng hái ra tiền, rung đùi hốt bạc trong 45 ngày tới

Phát hờn với 3 con giáp là con cưng của trời, làm gì cũng hái ra tiền, rung đùi hốt bạc trong 45 ngày tới

Trong 45 ngày tới, nhờ được thần tài chiếu mệnh, trời Phật thương yêu, 3 con giáp may mắn này sẽ tha hồ rước lộc vào nhà, quơ tay là có tiền, càng về cuối năm càng phát tài.

Quỳnh Dương (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe