Nếu thuộc danh sách 3 con giáp may mắn nhất đời này, gia chủ sẽ chẳng cần suy nghĩ chuyện tiền nong, đã giàu lại càng sang, đã sung túc lại càng đủ đầy, túi lúc nào cũng đầy ắp tiền.

con giap may man 1
Chẳng những trở thành con giáp may mắn hơn người, sung túc đủ đầy, Mùi còn hốt hết tiền trong thiên hạ vào nhà, tha hồ an nhàn thụ lộc - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Mùi

Trời sinh Mùi là con giáp khôn ngoan, thông minh và rất chân thành trong các mối quan hệ. Họ dám nghĩ dám làm, có ước mơ và không ngừng theo đuổi đam mê nên dù khốn khó chông chênh đến mấy Mùi cũng dư sức vượt qua tất cả.

Trong 45 ngày tới, nhờ có cát tinh chiếu mệnh nên vận số của Mùi sẽ được cải thiện đáng kể. Chẳng những trở thành con giáp giàu có hơn người, sung túc đủ đầy, Mùi còn hốt hết tiền trong thiên hạ vào nhà, tha hồ an nhàn thụ lộc khiến ai cũng hờn.

con giap may man 2
Tý sẽ phải mua thêm két sắt để chứa tiền bởi thần tài sẽ chiếu cố họ trong suốt 45 ngày tới, đêm nào con giáp giàu sang này cũng phải thức trắng đêm để đếm tiền - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tý

Sách tử vi con giáp có nói, Tý nổi tiếng tinh anh, tài giỏi và có gan làm giàu. Nhờ thế, họ sớm gặt hái được những thành quả đáng nể trong công việc, cấp trên và đồng nghiệp đều nể trọng. Tiền tài viên mãn, phú quý an nhàn chính là những gì Tý nắm chắc trong tay.

Từ tháng 11/2019, Tý sẽ thuận buồm xuôi gió, làm gì cũng thành công ngoài mong đợi. Tý sẽ phải mua thêm két sắt để chứa tiền bởi thần tài sẽ chiếu cố họ trong suốt 45 ngày tới, đêm nào con giáp giàu sang này cũng phải thức trắng đêm để đếm tiền.

con giap may man 3
Trong 45 ngày tới, dù làm công ăn lương hay tự đứng ra kinh doanh Dậu cũng sẽ trúng quả trời cho, tiền ùn ùn chui vào túi - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dậu

Dậu dù là nam hay nữ giới đều chăm chỉ, cần cù và ham học hỏi. Dẫu không thông minh hơn người, không nhanh nhẹn bằng ai nhưng sự điềm đạm, nỗ lực vươn lên của con giáp này đã dư sức giúp họ thăng tiến trong sự nghiệp.

Trong 45 ngày tới, dù làm công ăn lương hay tự đứng ra kinh doanh Dậu cũng sẽ trúng quả trời cho, tiền ùn ùn chui vào túi. Sung túc đủ đầy, đổi đời ngoạn mục chính là phúc đức con giáp này xứng đáng nhận được.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm cho quý độc giả.

Số trời đã định: 3 con giáp đại cát đại lợi, tiền tài bội thu, may mắn dồn dập trong tháng 12/2019

Số trời đã định: 3 con giáp đại cát đại lợi, tiền tài bội thu, may mắn dồn dập trong tháng 12/2019

Chỉ cần bước chân vào tháng 12/2019, những con giáp may mắn này sẽ quơ tay là có tiền, phú quý an nhàn tìm đến tận cửa.

Quỳnh Dương (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe