Nếu thuộc 3 con giáp may mắn nhất những tháng cuối năm 2019, bạn sẽ được thần tài chiếu cố, quý nhân phù trợ, nghèo mấy cũng trở nên giàu có phát tài trong năm 2020 tới.

con giap may man 1
Sang năm 2020, con giáp may mắn này sẽ nhà xe có đủ, muốn nghèo cũng không được - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dần

Mạnh mẽ, cá tính và có gan làm giàu nên thuở đầu lập nghiệp cơ cực đến mấy thì từ ngưỡng 30 trở đi con giáp may mắn này cũng thành công vang dội. Năm 2019 là năm mang lại khá nhiều phúc lộc cho người tuổi Dần, đặc biệt là hai tháng cuối năm.

Từ tháng 11/2019, Dần sẽ một bước đổi đời, giàu nhanh đến chóng mặt. Thăng chức tăng lương, tiền tài viên mãn, phú quý ập vào nhà chính là may mắn trời cho con giáp giàu có này. Sang năm 2020, Dần sẽ nhà xe có đủ, muốn nghèo cũng không được.

con giap may man 2
Cơ hội làm giàu tìm đến tận cửa, kéo theo tài vận tăng tiến từng ngày nên con giáp giàu sang này sẽ thỏa sức tiêu pha - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Mão

Sống tình cảm, chân thành lại khéo léo trong đối nhân xử thế nên người tuổi Mão tích được rất nhiều công đức. Họ dám nghĩ dám làm, dám khát khao chinh phục đỉnh cao danh vọng nên dù sinh ra trong gia đình nghèo khó cũng sẽ sung túc đủ đầy, tiền chất chật nhà.

Nhờ được thần tài rót lộc vào nhà, Mão sẽ có những tháng cuối năm ngập trong biển tiền. Cơ hội làm giàu tìm đến tận cửa, kéo theo tài vận tăng tiến từng ngày nên con giáp giàu sang này sẽ thỏa sức tiêu pha, đếm mãi cũng không hết tiền.

con giap may man 3
Dẫu bị tiểu nhân hãm hại, kẻ xấu gây thị phi nhưng con giáp bản lĩnh này vẫn vượt qua tất cả, vươn lên đổi đời - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tỵ

Bản lĩnh, ngoan cường và kiên trì theo đuổi đam mê nên người tuổi Tỵ có số mệnh phú quý an nhàn, càng già càng phát tài phát lộc. Dẫu bị tiểu nhân hãm hại, kẻ xấu gây thị phi nhưng con giáp bản lĩnh này vẫn vượt qua tất cả, vươn lên đổi đời.

Sách tử vi con giáp có nói, chẳng những có tương lai xán lạn, tiền tỷ trong thẻ, Tỵ còn có cơ hội ôm hết của nả trong thiên hạ vào nhà trong năm Canh Tý tới.

*Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm cho quý độc giả. 

3 con giáp trở thành ĐẠI GIA, tiền chất từng đống trong 2 tháng cuối năm 2019

3 con giáp trở thành ĐẠI GIA, tiền chất từng đống trong 2 tháng cuối năm 2019

Hai tháng cuối năm 2019, những con giáp may mắn này sẽ vơ hết tiền của trong thiên hạ vào nhà, muốn nghèo cũng không được.

Quỳnh Dương (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe