Dưới đây là top con giáp may mắn ngút trời, đổi vận giàu sang, chớp mắt đã trở thành đại gia bạc tỷ, lắm của nhiều tiền trong tháng 12/2019.

con giap may man 1
Chẳng những tiền chất chật nhà, vàng rải khắp sân, đắc tài đắc lộc, con giáp may mắn này còn một bước đổi đời, giàu sau một đêm khiến ai cũng hờn - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tý

Những tháng đầu năm người tuổi Tý phải nếm trải khá nhiều thăng trầm trong công việc, sự nghiệp xuống dốc không phanh. Thế nên, chẳng những tài chính hao hụt, tinh thần mệt mỏi con giáp này còn phải đối diện với vô số khó khăn.

Vậy nhưng, trong tháng cuối năm 2019, con giáp may mắn này sẽ tha hồ rước lộc vào nhà. Chẳng những tiền chất chật nhà, vàng rải khắp sân, đắc tài đắc lộc, con giáp giàu có này còn một bước đổi đời, giàu sau một đêm khiến ai cũng hờn.

con giap may man 2
Vận may sẽ đeo bám Thân đến năm 2020, khiến họ tha hồ tận hưởng cuộc sống phú quý sang giàu, đếm tiền sái tay - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Thân

Quý nhân phù trợ, thần tài theo chân nên người tuổi Thân sẽ có những ngày cuối năm sung túc hơn người. Làm một hưởng mười, làm chơi hưởng thật, sung sướng như tiên khiến ai cũng thầm ngưỡng mộ.

Trong 30 ngày cuối năm 2019, con giáp giàu sang này sẽ có túi tiền rủng rỉnh, cứ vơi lại đầy. Vận may sẽ đeo bám Thân đến năm 2020, khiến họ tha hồ tận hưởng cuộc sống phú quý sang giàu, đếm tiền sái tay.

con giap may man 3
Chỉ 30 ngày cuối năm mà con giáp này đã đổi đời rực rỡ, tài chính thăng hoa khiến ai cũng hờn - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Thìn

Sách tử vi con giáp có nói, Thìn dù là đàn ông hay phụ nữ đều là người có gan làm giàu, không ngừng phấn đấu cho tương lai của mình. Càng chăm chỉ làm việc họ càng tích lũy được nhiều tiền, đầu tư đâu sinh lời đấy.

Một vốn bốn lời, cứ bước chân ra đến ngõ là tiền ập xuống đầu chính là may mắn trời cho con giáp này. Chỉ 30 ngày cuối năm mà con giáp này đã đổi đời rực rỡ, tài chính thăng hoa khiến ai cũng hờn.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm cho quý độc giả.

3 con giáp có tài vận đến dồn dập không cản nổi, năm 2020 cuộc sống thăng hoa đủ đầy

3 con giáp có tài vận đến dồn dập không cản nổi, năm 2020 cuộc sống thăng hoa đủ đầy

Những tháng cuối năm 2019, 3 con giáp may mắn này sẽ có tài vận bùng phát, sự nghiệp thăng hoa, phú quý không mời mà đến cửa, muốn nghèo cũng không được.

Quỳnh Dương (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe