Nếu thuộc 3 con giáp may mắn này gia chủ sẽ làm ăn vượng phát, tiền bạc tự tìm đến tận cửa trong 100 ngày tới.

con giap may man 1
Bước sang tháng 6/2020 Tỵ sẽ có khả năng thăng tiến ngoạn mục, ai nhìn vào cũng phải hờn ghen - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tỵ

Trời sinh Tỵ là con giáp bản lĩnh, ngoan cường và độc lập. Họ chẳng sợ bị ai ức hiếp, cũng không lo bị hãm hại bởi đã va vấp nhiều, có kinh nghiệm sống đáng nể. Càng chí thú làm ăn con giáp tài năng này càng lắm của nhiều tiền, sung túc đủ đầy.

Trong 100 ngày tới, nhờ có thần tài đưa đường chỉ lối Tỵ sẽ làm ăn thuận lợi, phát tài phát lộc. Bước sang tháng 6/2020 Tỵ sẽ có khả năng thăng tiến ngoạn mục, ai nhìn vào cũng phải hờn ghen với những gì Tỵ đạt được.

con giap may man 2
Không chỉ vận tài lộc, chuyện tình cảm của người tuổi Dậu cũng đỏ chót như son - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dậu

Những tháng đầu năm khá chật vật, mệt mỏi với vô số “tai bay vạ gió”. Thế nhưng, trong nửa đầu tháng 6/2020 con giáp giàu sang này sẽ nhanh chóng lấy lại những gì đã mất, tiền ùn ùn chui vào túi khiến ngay chính Dậu cũng ngỡ ngàng.

Không chỉ vận tài lộc, chuyện tình cảm của người tuổi Dậu cũng đỏ chót như son. Mọi hiểu lầm, khúc mắc đều được giải quyết thấu đáo, cả hai càng thêm thấu hiểu, gắn bó bền chặt, hạnh phúc êm đềm.

con giap may man 3
Trong 100 ngày tới, nhờ có bề trên rót lộc vào nhà con giáp giàu có này sẽ như chuột sa chĩnh gạo, kiếm tiền dễ như trở bàn tay - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Thìn

Thìn là con giáp may mắn hơn người, cuộc sống vô lo vô nghĩ. Tuy nhiên, chính vì quá chân thành, suy nghĩ đơn giản nên không ít lần Thìn bị cuốn vào thị phi, tiểu nhân hãm hại. Đây là lý do vì sao dù kiếm được rất nhiều tiền nhưng nửa đầu năm Canh Tý 2020 Thìn chẳng giữ lại được đồng nào.

Trong 100 ngày tới, nhờ có bề trên rót lộc vào nhà con giáp giàu có này sẽ như chuột sa chĩnh gạo, kiếm tiền dễ như trở bàn tay. Càng về cuối năm Thìn càng có cơ hội đổi vận, muốn nghèo cũng chẳng được.

(*) Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm cho quý độc giả.

6 loại cây phong thủy đón tài lộc, may mắn, vô cùng phù hợp cho người mệnh Hỏa

6 loại cây phong thủy đón tài lộc, may mắn, vô cùng phù hợp cho người mệnh Hỏa

Với những người mệnh Hỏa, đừng quên lựa chọn những loại cây như hồng môn, phú quý... giúp cho công việc hanh thông, cuộc sống gặp nhiều thuận lợi.

Quỳnh Dương (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe