Xem tử vi năm Canh Tý 2020 có nói, trong tháng 6 tới người thuộc danh sách 3 con giáp may mắn ngút trời này sẽ có lộc lá sum suê, tiêu xài thả ga cũng không cạn ví.

con giap may man 1
Thăng chức tăng lương, công danh rộng mở, tương lai xán lạn với tiền bạc chất đống là phúc phần Dần nhận được - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dần

Dần là con giáp mạnh mẽ, cá tính và có khát khao làm giàu. Cộng với khả năng nhìn xa trông rộng, biết cách đối đãi với mọi người xung quanh nên Dần chính là con cưng của thần tài, liên tục được rót lộc vào nhà.

Ngay từ ngày đầu tiên của tháng 6/2020 con giáp giàu có này sẽ có bước chuyển biến rõ rệt trong sự nghiệp. Thăng chức tăng lương, công danh rộng mở, tương lai xán lạn với tiền bạc chất đống là phúc phần Dần nhận được.

con giap may man 2
Số dư trong tài khoản được cộng thêm liên tục, nhà xe chờ sẵn chính là lá số tử vi nửa cuối năm Canh Tý 2020 của Sửu - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Sửu

Dù là đàn ông hay phụ nữ thì người tuổi Sửu đều chịu thương chịu khó, chăm chỉ và có chí cầu tiến. Nhờ giữ được tinh thần lạc quan, hăng say lao động, cống hiến hết mình nên Sửu được cấp trên trọng dụng, giao cho rất nhiều trọng trách mà người khác dù muốn cũng chẳng được.

Khổ tận cam lai, sau những thăng trầm thì tháng 6/2020 con giáp giàu sang này sẽ phát tài phát lộc, làm ăn hưng thịnh. Số dư trong tài khoản được cộng thêm liên tục, nhà xe chờ sẵn chính là lá số tử vi nửa cuối năm Canh Tý 2020 của Sửu.

con giap may man 3
Nửa cuối năm 2020 con giáp may mắn này sẽ kiếm được bộn tiền, thăng tiến nhanh như diều gặp gió - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Mão

Nổi tiếng là con giáp thiện lương, khéo léo và điềm đạm nên Mão được lòng rất nhiều người. Dù chẳng mấy thân thiết, không hề quen biết nhưng những khi người khác nhờ giúp đỡ Mão cũng chẳng hề từ chối.

Dẫu bị nói là “lo chuyện bao đồng” nhưng Mão vẫn cứ chân thành, đức độ nên được trời thương, ban tài ban lộc. Nửa cuối năm 2020 con giáp may mắn này sẽ kiếm được bộn tiền, thăng tiến nhanh như diều gặp gió.

(*) Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất chiêm nghiệm, tham khảo cho quý độc giả.

3 con giáp vận khí xông thiên, đại cát đại lợi, trở thành đại gia trong nửa cuối năm 2020

3 con giáp vận khí xông thiên, đại cát đại lợi, trở thành đại gia trong nửa cuối năm 2020

Trong nửa cuối năm 2020 những con giáp may mắn này sẽ đại phú đại quý, ăn nên làm ra, thức trắng đêm để đếm tiền cũng không xuể.

Quỳnh Dương (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe