Sau cơn bĩ cực đến hồi thái lai, Tân Sửu 2021 sẽ giúp 3 con giáp giàu có này lắm của nhiều tiền, lộc lá vây quanh, cứ thế mà giàu. 

con giap giau co 1
Càng về cuối năm càng thêm phúc thêm phần, an nhàn hưởng lộc - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Ngọ

Trời sinh Ngọ là con giáp mạnh mẽ, ngoan cường, biết cách tận dụng thời cơ để đổi đời nên càng chí thú làm ăn, càng dấn thân con giáp giàu sang này càng viên mãn. Thế nên, dù hiện tại dù khốn khó, cơ cực đến mấy sau ngưỡng 30 Ngọ cũng lắm của nhiều tiền.

Đặc biệt, bước sang năm mới Tân Sửu 2021 con giáp may mắn này sẽ ôm cạn lộc trời, tình tiền như ý. Càng về cuối năm càng thêm phúc thêm phần, an nhàn hưởng lộc. 

con giap giau co 2
Trong năm 2021, nhờ có cát tinh soi chiếu, quý nhân đưa đường nên Tuất sẽ có tài lộc hanh thông, thăng tiến vượt bậc - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tuất

Tuất là người điềm đạm, chân thành, dám chịu trách nhiệm về những gì mình làm nên từ cấp trên đến đối tác đều kiêng nể. Càng chí thú làm ăn, nỗ lực vượt qua trở ngại trong cuộc sống Tuất càng có sự nghiệp ổn định.

Trong năm 2021, nhờ có cát tinh soi chiếu, quý nhân đưa đường nên Tuất sẽ có tài lộc hanh thông, thăng tiến vượt bậc. Chuyện tình cảm không có nhiều biến động, gia đình ấm êm thuận hòa nên càng về cuối năm Tuất càng hạnh phúc. 

con giap giau co 3
Sự nghiệp phất lên nhanh như diều gặp gió nên số dư trong tài khoản Mùi tăng nhanh đến chóng mặt - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi dù là đàn ông hay phụ nữ đều thông minh, khôn khéo trong đối nhân xử thế nên được quý nhân thương yêu, thần tài đưa đường chỉ lối. Tiền tình như ý, vạn sự hanh thông nên chẳng cần nhọc công Mùi cũng kiếm được bộn tiền.

Tiền ập xuống đầu, vàng rải khắp sân, sự nghiệp phất lên nhanh như diều gặp gió nên số dư trong tài khoản Mùi tăng nhanh đến chóng mặt.

(*) Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm cho quý độc giả.

3 con giáp thiện tâm, phúc dày mệnh lớn, hưởng hết may mắn trong thiên hạ năm 2021

3 con giáp thiện tâm, phúc dày mệnh lớn, hưởng hết may mắn trong thiên hạ năm 2021

Những con giáp này nhờ sống hiền hòa, lương thiện lại thêm nỗ lực không ngừng nên sẽ gặt hái trái ngọt trong năm 2021.

Đông Vũ (TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe