Tuổi Mùi

Theo tử vi 12 con giáp, Mùi được Thần Tài chỉ mặt điểm tên, tha hồ vùng vẫy trên đống tiền, đống bạc. Công việc của bạn có nhiều chuyển biến tích cực, vượng sắc hơn bản thân mong muốn. Dù thời gian trước của bạn có nhiều biến cố nhưng vượt qua thời kỳ đó, bạn sẽ vươn lên dẫn đầu, tiền bạc chạm đỉnh.

con giap may man 1
Mùi là con giáp may mắn từ đây đến cuối năm - Ảnh minh họa: Internet

Nếu cứ phát huy hết năng lực của mình, những công sức của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng. Bên cạnh đó, bạn được nhiều người giúp đỡ mỗi khi gặp khó khăn. Khi gặp chuyện rắc rối đều được quý nhân bí ẩn nâng đỡ, làm gì cũng không sợ vướng phải sai lầm.

Tuổi Tý

Theo tử vi mới nhất, Tý là con giáp may mắn được liệt vào danh sách vàng của Thần Tài. Những kế hoạch của bạn được thực hiện, ấp ủ bao nhiêu lâu nay cũng đạt được thành tựu như ý. Cấp trên có cái nhìn ấn tượng sâu sắc về tinh thần trách nhiệm, làm việc nhiệt tình của bạn. Những thành tựu bạn đạt được trong thời điểm này khá lớn, tài chính tăng đều đều như bản thân mong muốn.

con giap may man 2
Tý nhận được khá nhiều lời khen trong thời điểm này - Ảnh minh họa: Internet

Trong chuyện tình cảm, Tý độc thân có con đường tình duyên sáng chói. Người có gia đình, người yêu có nhiều thời gian ở bên nhau, chuyện tình vô cùng viên mãn. Nhờ vậy mà những chuyện buồn trong thời gian qua cũng nhanh chóng biến mất, không còn khiến bạn mệt mỏi.

Tuổi Dần

Dần được đánh giá cao về tài năng cũng như tinh thần làm việc của bản thân. Những dự án lớn đều được bạn giải quyết êm đẹp, không xảy ra bất cứ khó khăn nào vướng bận. Trong công việc, bạn có nhiều ý tưởng sáng tạo nên được cấp trên trọng dụng, đồng nghiệp yêu mến. Hãy phát huy tinh thần chăm chỉ này để công việc có nhiều bước phát triển vượt bậc hơn.

con giap may man 3
Dần được đánh giá cao tài năng - Ảnh minh họa: Internet

Bên cạnh đó, Dần nên mở lòng hơn trong chuyện tình cảm. Người độc thân nên tìm cho mình một người tâm đầu ý hợp để thay đổi cuộc sống nhàm chán của mình. Người có gia đình, người yêu nên dành nhiều thời gian ở bên nhau, chắc chắn mối quan hệ sẽ ngày càng gắn bó hơn.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

3 con giáp ‘đâm đầu’ vào núi tiền, vùng vẫy trong biển bạc vào đúng 4 ngày nữa trong tháng 10

3 con giáp ‘đâm đầu’ vào núi tiền, vùng vẫy trong biển bạc vào đúng 4 ngày nữa trong tháng 10

Dưới đây là những con giáp may mắn, tha hồ vùng vẫy trong biển tiền, biển bạc vào đúng 4 ngày nữa trong tháng 10 khiến nhiều người hờn đỏ mắt.

An Phong (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe