Sổ vàng đã điểm, 3 con giáp sẽ ‘hóa hung thành cát’, mở mắt là thấy tiền, tình duyên ‘nở rộ' trong 10 ngày tới

Tâm linh - Tử vi 11/01/2022 07:00

3 con giáp may mắn luôn có một hậu phương vững chắc, tiếp thêm sức mạnh để vượt qua những chông gai trong cuộc sống.

Tuổi Dần

Trong 10 ngày tới, vận quý nhân của người tuổi Dần rất vượng phát. Do đó, con giáp may mắn này luôn gặp may mắn trong mọi mặt của cuộc sống từ công việc, thu nhập, tình cảm và sức khỏe. Đồng thời, được quý nhân dẫn đường chỉ lối, bạn tạo nên nhiều đột phá, nhanh chóng có được cơ hội để mở rộng, phát triển sự nghiệp, tạo tiền đề vững chắc cho sự thăng tiến trong tương lai.

Sổ vàng đã điểm, 3 con giáp sẽ ‘hóa hung thành cát’, mở mắt là thấy tiền, tình duyên ‘nở rộ' trong 10 ngày tới  - Ảnh 1
Ảnh minh hoạ: Internet

Vận trình tình cảm của con giáp này sẽ có bước tiến đặc biệt. Những ai đang còn độc thân có cơ hội tìm được một nửa của mình hoặc đón nhận lời tỏ tình từ người mới quen. Tình cảm vợ chồng của bạn cũng ngày càng nồng nàn, thắm thiết nhờ nỗ lực vun vén tình cảm từ hai phía.

Tuổi Mùi

Những người thuộc con giáp này có nhiều cơ hội phát tài bởi vì bạn có Thần Tài che chở và bảo hộ trong 10 ngày tới. Công việc của bản mệnh lúc này khá tốt, mọi việc diễn ra theo kế hoạch ban đầu mà bạn đã đề ra, không có khó khăn gì là bạn không thể giải quyết miễn là bạn dành đủ thời gian tập trung.

Vận trình tình cảm của bạn có phần hanh thông, suôn sẻ hơn trước. Nhờ vậy mà bản mệnh luôn cảm thấy thoải mái và dễ thở hơn nhiều. Những mâu thuẫn trước đó được tháo gỡ, các cặp vợ chồng vui vẻ, hòa thuận bên nhau.

Sổ vàng đã điểm, 3 con giáp sẽ ‘hóa hung thành cát’, mở mắt là thấy tiền, tình duyên ‘nở rộ' trong 10 ngày tới  - Ảnh 2
Ảnh minh hoạ: Internet

Tuổi Ngọ

Tử vi 10 ngày tới dự đoán, con giáp tuổi Ngọ sẽ có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp. Những dự định ấp ủ trong thời gian qua của bạn sẽ bước vào giai đoạn triển khai, ổn định và thậm chí là sinh lời. Với những nỗ lực ngày đêm không biết mỏi mệt, bạn đã đến lúc thu nhặt được những kết quả tương xứng. Ngoài ra, khả năng giao tiếp tài tình đem đến cho những người làm ngoại giao một ngày vô cùng rực rỡ.

Chuyện tình cảm của bạn với đối phương vô cùng hòa hợp khi cả hai luôn tìm cách thấu hiểu lẫn nhau. Những người độc thân có thể gặp cơ may tốt để hẹn hò, những cặp đôi có thể thăng hoa hơn trong tình yêu.

Sổ vàng đã điểm, 3 con giáp sẽ ‘hóa hung thành cát’, mở mắt là thấy tiền, tình duyên ‘nở rộ' trong 10 ngày tới  - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

(*) Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Tử vi tuần mới (10/1 - 16/1), 3 con giáp trở mình mạnh mẽ vượt qua sóng gió, tiền về đầy túi, nhân duyên nở rộ

Trong tuần mới này, 3 con giáp đã khẳng định bản lĩnh kiếm tiền giỏi lại còn được quý nhân phù trợ.

TIN MỚI NHẤT