Trời sinh phụ nữ thuộc top con giáp may mắn này luôn có quý nhân phù hộ độ trì, làm gì cũng suôn sẻ hanh thông. Sau ngưỡng 35, nếu không là đại gia bạc tỷ họ cũng có nhà lầu xe sang, sung túc đủ đầy.

con giap may man 1
Tử vi học có nói, chỉ cần bước sang ngưỡng 35, phụ nữ thuộc top con giáp may mắn này sẽ phát tài phát lộc, của nả dồi dào - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Sửu

Chăm chỉ, cần cù lại chịu thương chịu khó nên dù nếm trải thất bại nhưng Sửu chưa bao giờ nghĩ đến việc bỏ cuộc. Họ dũng cảm tiến về phía trước, nỗ lực không ngừng để hoàn thiện bản thân nên chắc chắn sẽ có cuộc sống sung túc, thịnh vượng.

Tử vi học có nói, chỉ cần bước sang ngưỡng 35, phụ nữ thuộc top con giáp giàu sang này sẽ phát tài phát lộc, của nả dồi dào. Càng về hậu vận họ càng có đời sống vật chất thoải mái, được chồng nuông chiều hết mực. 

con giap may man 2
Hợi có thừa khả năng sở hữu cơ ngơi đáng nể, tài sản kếch xù, giàu ú ụ - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Hợi

Phụ nữ tuổi Hợi dĩ hòa vi quý và may mắn ngay từ khi lọt lòng. Số trời đã định, Hợi nếu không là đại gia cũng thành đạt hơn người, tự mình gầy dựng cơ ngơi đáng ngưỡng mộ. Dẫu không ít lần vì nhẹ dạ cả tin mà đánh mất những gì mình đang có nhưng Hợi sẽ nhanh chóng “phục thù”, chiến thắng nghịch cảnh để đổi đời ngoạn mục.

Từ tuổi 35 trở về sau, phụ nữ tuổi Hợi sẽ tự làm đại gia của chính mình. Chẳng cần dựa dẫm vào chồng, càng không chấp nhận kiếp ăn bám. Hợi có thừa khả năng sở hữu cơ ngơi đáng nể, tài sản kếch xù, giàu ú ụ.

con giap may man 3
Con giáp này chắc chắn sẽ công thành danh toại, ngay cả đàn ông cũng phải nể phục sức làm việc phi thường của họ - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dần

Dần là con giáp bản lĩnh, ngoan cường và có gan làm giàu. Họ dám nghĩ dám làm, dám vượt qua chính mình để chọn lấy đam mê. Thế nên, con giáp này chắc chắn sẽ công thành danh toại, ngay cả đàn ông cũng phải nể phục sức làm việc phi thường của họ.

Sau 35 tuổi, phụ nữ tuổi Dần sẽ giúp chồng ăn nên làm ra, của nả đầy nhà. Càng đồng vợ đồng chồng, vợ chồng càng yêu thương nhau thì tiền càng ùa vào nhà Dần ào ào như thác lũ sau mưa.

*Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm cho quý độc giả.

Top con giáp là con cưng của trời, được thần tài rót lộc vào nhà, đếm tiền sái tay trong tháng 11/2019

Top con giáp là con cưng của trời, được thần tài rót lộc vào nhà, đếm tiền sái tay trong tháng 11/2019

Tháng 11/2019, những con giáp may mắn này sẽ hút cạn lộc trời, tha hồ gánh tiền vào nhà, đổi đời trong chớp mắt khiến ai cũng mừng thay.

Quỳnh Dương (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe