Theo tử vi Phương Đông, mỗi một năm người ta phải đối mặt với những sao hạn khác nhau tương ứng với năm sinh âm lịch. Trong 9 sao Cửu diệu luôn có sao hung tinh và cát tinh, đối với những sao cát tinh, mọi người chỉ cần tận hưởng những may mắn đang có và phát huy hết mọi khả năng thì cuộc sống sẽ đủ đầy vẹn toàn. Còn đối với những sao hung tinh, dù sẽ có sao khiến chúng ta đối mặt với rất nhiều khó khăn trắc trở, nhưng hãy cố gắng vững tin thì mọi chuyện sẽ qua. 

Trong năm Kỷ Hợi 2019 này, có 3 năm sinh có sao La Hầu chiếu mệnh. Nhiều người cho rằng sao La Hầu chỉ xấu với nam mệnh, nhưng với nữ mệnh cũng có ảnh hưởng không nhỏ. Vì vậy, nữ nhân sinh vào 3 năm này cần phải cẩn thận đề phòng mọi chuyện. Sao La Hầu năm nay sẽ khiến nữ mệnh gặp khó khăn về tài chính, sức khỏe cũng như thị phi trong cuộc sống. Tuy nhiên, chỉ cần bạn cẩn trọng và cảnh giác trong mọi chuyện, cứ kiên trì gắng gượng khi gặp khó khăn rồi mọi thứ sẽ qua. Cùng xem đó là những năm nào nhe!

Năm 1978 (Mậu Ngọ) 

Nữ nhân sinh vào năm này, 2019 có sao La Hầu chiếu mệnh, cẩn thận lo âu buồn phiền và hao tài, chỉ cần kiên trì mọi thứ sẽ qua - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Trời sinh tuổi Ngọ là những người sống thoải mái, thích tự do sáng tạo và không muốn dựa dẫm vào bất cứ ai. Tuổi Ngọ thông minh tài giỏi, có khả năng tự tạo sự nghiệp cho riêng mình và thích làm chủ cuộc sống. Đa số tuổi Ngọ đều thành công khi còn trẻ, tuy nhiên có đôi lúc vận may chưa đến nên họ vẫn chưa thể có sức đột phá, vẫn quanh quẩn cuộc sống bình yên. Trong năm Kỷ Hợi 2019 này, những người tuổi Ngọ sinh vào năm Mậu Ngọ (1978) có sao La Hầu chiếu mệnh. Đây là một sao hung tinh có ảnh hưởng không nhỏ đến tài vận và sức khỏe của nữ nhân Mậu Ngọ. Vì vậy trong thời gian tới đây, Mậu Ngọ cần phải hết sức thận trọng, tránh đi xa cũng như không được làm những việc lớn để tránh những điều xui rủi. Bên cạnh đó, về tài chính không có nhiều biến động vì nữ mệnh có khả năng kiếm ra tiền, sống độc lập, tuy nhiên cũng phải cẩn thận lọc lừa. 

Năm 1987 (Đinh Mão) 

Nữ nhân sinh vào năm này, 2019 có sao La Hầu chiếu mệnh, cẩn thận lo âu buồn phiền và hao tài, chỉ cần kiên trì mọi thứ sẽ qua - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Trời sinh tuổi Mão là những người sống tình cảm, luôn dĩ hòa vi quý và được mọi người yêu mến. Tuổi Mão sống chân thật, không tham vọng nên được trời ban nhiều phúc đức, bất kể làm việc gì cũng có quý nhân giúp đỡ, dù cuộc sống không quá khó khăn nhưng lại không có bước đột phá. Trong năm Kỷ Hợi 2019 này, những người tuổi Mão sinh vào năm Đinh Mão có sao La Hầu chiếu mệnh. Đây là sao hung tinh sẽ khiến Đinh Mão gặp khó khăn về vấn đề tài chính cũng như sức khỏe. Sáu tháng đầu năm bị hao tổn tài vận khá nhiều, gặp phải những tình huống tiến thoái lưỡng nan, tuy nhiên do Đinh Mão luôn suy nghĩ lạc quan và kiên trì nên rồi mọi thứ cũng qua. Có thể nói, năm nay sao La Hầu sẽ khiến Đinh Mão khó phát triển sự nghiệp, mọi thứ vẫn đang bị tồn đọng, chỉ cần kiên trì cố gắng, bước qua năm sau tất cả sẽ được đền đáp xứng đáng. Ngoài ra, năm nay Đinh Mão vẫn giữ gìn sức khỏe thật tốt để tránh những bệnh vặt. 

Nam 1996 (Bính Tý) 

Nữ nhân sinh vào năm này, 2019 có sao La Hầu chiếu mệnh, cẩn thận lo âu buồn phiền và hao tài, chỉ cần kiên trì mọi thứ sẽ qua - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

Trời sinh tuổi Tý là những người thông minh, tài giỏi, không chỉ có khả năng kiếm tiền mà còn giữ tài chính vững vàng. Đa số những người tuổi Tý đều gặt hái được nhiều thành công khi còn trẻ, họ không bao giờ từ bỏ mọi cơ hội nào tốt đến với mình, luôn biết tìm tòi, học hỏi, nắm bắt mọi thứ để xây dựng cuộc sống viên mãn sung túc. Trong năm Kỷ Hợi 2019 này, những người tuổi Tý sinh vào năm Bính Tý (1996) sẽ có sao La Hầu chiếu mệnh. Đây là sao hung tinh khiến Bính Tý hao tổn về của cải, tài vận, tuy nhiên, sự nghiệp của họ lại có bước tiến triển, kiếm được bao nhiêu tiền thì hao tổn bấy nhiêu, nhưng bù lại sức khỏe tương đối ổn định, chỉ đối mặt với một số bệnh vặt nhưng rồi cũng sẽ qua khỏi. Trong năm nay, Bính Tý cần cẩn thận những thị phi, tránh làm việc lớn để tránh rủi ro, chỉ cần kiên trì nhẫn nại thì mọi thứ sớm được giải quyết, năm sau lại thịnh vượng rực rỡ. 

3 nàng giáp khiến người khác gặp một lần đã phải nhớ thương một đời

3 nàng giáp khiến người khác gặp một lần đã phải nhớ thương một đời

Dù chỉ là lần đầu tiên gặp mặt, nhưng 3 con giáp thu hút này đã khiến đàn ông ngày nhớ đêm mong, một lần gặp gỡ đã phải nhớ thương cả đời.

Theo Jia You/Helino