Liên tiếp từ ngày 19/10 đến 29/10, 3 con giáp gặp thời vận tốt, công danh lẫy lừng, tưng bừng hỷ sự, cuộc sống viên mãn, giàu sang

Tâm linh - Tử vi 18/10/2023 08:49

Hãy cùng xem con giáp nào đón nhiều tài lộc nhất từ ngày 19/10 đến 29/10.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ vốn là những người được trời phú sự thông minh nhanh nhẹn. Họ thích cuộc sống tự do, sẵn sàng đối mặt với thử thách để chứng minh bản thân mình. Tuy nhiên, đôi khi con giáp này hơi quá hiếu thắng và nóng vội nên để cơ hội tuột mất khỏi tay.

Trong công việc, những chú Ngựa vẫn khó tránh khỏi chút khúc mắc song đã có quý nhân đưa tay sẵn sàng giúp đỡ. Trời sinh tuổi Ngọ vốn nhanh nhạy, nay lại nhận được cơ hội do quý nhân mang lại nên nhất định sẽ không bỏ lỡ. Thành công cũng là thành quả xứng đáng cho con giáp biết phấn đấu này từ ngày 19/10 đến 29/10.

Liên tiếp từ ngày 19/10 đến 29/10, 3 con giáp gặp thời vận tốt, công danh lẫy lừng, tưng bừng hỷ sự, cuộc sống viên mãn, giàu sang - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn sinh ra đã mang tài trí, có con mắt nhìn xa trông rộng lại có khả năng dự đoán tình hình. Chính vì vậy, trong kinh doanh, bạn là người nhạy bén, giỏi nắm bắt được xu thế của thị trường và ít khi bỏ qua cơ hội. Là người ở hiền gặp lành, người tuổi Thìn đi đâu cũng được người yêu kẻ mến. Khi khó khăn, bạn được quý nhân ra tay giúp đỡ, biến nguy thành an. Người tuổi Thìn thường là người có ý chí cao xa, số mệnh giàu sang phú quý hơn người, danh lợi song toàn.

Tử vi dự đoán, từ ngày 19/10 đến 29/10, người tuổi Thìn nhận được nhiều cơ hội trong công việc. Đó có thể là một dự án mới, phần việc mới, cơ hội đầu tư kinh doanh, hợp tác làm ăn. Nắm bắt cơ hội, nỗ lực hết mình, con giáp này đạt được những thành công ngoài mong đợi, thu nhập tăng lên trông thấy. Chuyện tình cảm hòa thuận, thắm thiết cũng tạo động lực để bạn phấn đấu, thành công trong sự nghiệp.

Liên tiếp từ ngày 19/10 đến 29/10, 3 con giáp gặp thời vận tốt, công danh lẫy lừng, tưng bừng hỷ sự, cuộc sống viên mãn, giàu sang - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dần

Từ ngày 19/10 đến 29/10, công việc của bạn dần ổn định và phất lên nhanh chóng. Được Thần Tài chiếu cố, quý nhân đưa đường dẫn lối, người tuổi Dần mưu sự ắt thành, công việc thuận buồm xuôi gió. Những dự án, kế hoạch mà bạn ấp ủ bấy lâu nay đều có cơ hội trở thành hiện thực. Lương, thưởng và chế độ phúc lợi của bạn tăng rõ rệt.

Với người tuổi Dần làm kinh doanh, bạn ký kết được hợp đồng giá trị lớn. Nguồn thu của bạn ngày càng dồi dào. Đã đến lúc con giáp này suy nghĩ đến việc mở rộng thêm quy mô kinh doanh cũng như các mặt hàng kinh doanh. Nguồn thu nhập của người tuổi Dần 60 ngày tới sẽ dần ổn định và có những tín hiệu tăng trưởng tích cực.

Liên tiếp từ ngày 19/10 đến 29/10, 3 con giáp gặp thời vận tốt, công danh lẫy lừng, tưng bừng hỷ sự, cuộc sống viên mãn, giàu sang - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm 

CẢNH BÁO: Đầu tháng 10 dương lịch, 3 con giáp này GIÀU Ú Ụ, cứ ra cửa tiền rơi trúng đầu, tiêu mãi không hết

Dự đoán đầu tháng 10, ngoài tuổi Dậu thì 2 con giáp này sẽ có quý nhân phù trợ, giàu ú ụ, cứ ra cửa là có tiền, tiêu mỏi tay không hết.

TIN MỚI NHẤT