Top con giáp may mắn này sẽ uống no lộc trời, tiền rải khắp sân, làm đâu thắng đó trong 3 năm tới khiến họ nhất định phải giàu, muốn nghèo cũng không được.

con giap may man 1
Làm đâu thắng đó, làm một hưởng mười, rung đùi hết bạc chính là phúc phần mà con giáp may mắn như Tuất xứng đáng nhận được - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất dù là đàn ông hay phụ nữ đều thật thà, chân thành và có trách nhiệm trong cuộc sống. Họ làm gì cũng tới nơi tới chốn, không bỏ cuộc giữa chừng, càng không đùn đẩy trách nhiệm, sai lầm cho bất cứ ai. Nhờ thế, họ sớm khẳng định được vị thế, cấp trên, đồng nghiệp và đối tác đều nể trọng.

Trong 3 năm tới, Tuất sẽ có bước tiến ngoạn mục, kiếm tiền dễ như trở bàn tay. Làm đâu thắng đó, làm một hưởng mười, rung đùi hết bạc chính là phúc phần mà Tuất xứng đáng nhận được.

con giap may man 2
Càng già càng giàu, bạc tiền phủ phê chính là tương lai của Thân - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Thân

Trời sinh người tuổi Thân nhanh nhẹn, khôn ngoan và có gan làm giàu. Ở con giáp này có sự bản lĩnh hơn người, cộng thêm tài nhìn xa trông rộng, đi tắt đón đầu nên càng về hậu vận Thân càng vượng vận tài lộc, tiền của chất chật nhà.

Tử vi học chỉ rõ, nhờ có cát tinh chiếu mệnh trong 3 năm tới Thân sẽ một bước đổi đời. Từ công danh, sự nghiệp, tình duyên đều phất lên như diều gặp gió. Càng già càng giàu, bạc tiền phủ phê chính là tương lai của Thân.

con giap may man 3
Dần may mắn đến mức, trong 3 năm tới họ có thể trúng số độc đắc, đổi đời sau một đêm - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dần

Mạnh mẽ, bản lĩnh và dám dấn thân nên Dần chẳng ngại khổ cực, gian khó, chỉ cần kiếm được tiền họ sẽ không nề hà bất cứ việc gì. Nhờ có tinh thần thép, ý chí quật cường nên Dần chắc chắn sẽ có bạc tỷ trong tay, nhà xe có đủ ngay từ thuở độc thân.

Dần may mắn đến mức, trong 3 năm tới họ có thể trúng số độc đắc, đổi đời sau một đêm. Có bạc tỷ trong tay, ăn nên làm ra, ngày càng hưng thịnh là cuộc đời mà Dần sẽ sở hữu.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

3 con giáp ĐẠI LỘC ĐẠI PHÚC, từ đây đến cuối năm chỉ việc rung đùi hốt bạc, chuẩn bị làm đại gia

3 con giáp ĐẠI LỘC ĐẠI PHÚC, từ đây đến cuối năm chỉ việc rung đùi hốt bạc, chuẩn bị làm đại gia

Nhờ phúc phần trời cho, 3 con giáp may mắn này sẽ đổi đời ngoạn mục, giàu sang vô đối, an nhàn thụ lộc khiến ai cũng ganh tỵ.

Quỳnh Dương (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe