Sách tử vi chỉ rõ, 3 con giáp may mắn này sẽ đếm tiền sái tay, của nả đầy nhà, bạc tiền dư dả trong 45 ngày tới.

con giap may man 1
Là con giáp may mắn nên ngay từ những ngày đầu lập nghiệp Thân đã kiếm được bộn tiền, thăng tiến ngoạn mục - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Thân

Người tuổi Thân dù là nam hay nữ đều nhanh nhẹn, tinh anh và nhìn xa trông rộng. Họ cẩn trọng trong công việc, tỉ mẩn trong từng việc nhỏ nên dễ dàng có sự sự tín nhiệm, tin cậy và cất nhắc của cấp trên. Nhờ thế, ngay từ những ngày đầu lập nghiệp Thân đã kiếm được bộn tiền, thăng tiến ngoạn mục.

Kỷ Hợi 2019 là năm mang lại vinh hoa phú quý cho Thân, giúp họ đổi đời chỉ sau một đêm, giàu nhanh đến chóng mặt. Hãy cứ dám nghĩ dám làm, dám ước mơ và không ngừng cống hiến thì cuối năm nay Thân chắc chắn sẽ thành đại gia bạc tỷ, lắm của nhiều tiền.

con giap may man 2
Chẳng những thăng chức tăng lương, kiếm được bộn tiền, chuyện tình cảm của Mùi cũng viên mãn như ý - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Mùi

Trời sinh Mùi là con giáp khôn ngoan, cá tính nhưng cũng không kém phần hiền lành. Đời Mùi chưa bao giờ biết hãm hại, nói xấu hay làm điều có lỗi với ai. Tự trọng, cầu tiến và khiêm nhường chính là những đức tính tốt đẹp giúp Mùi tiến nhanh trên đường sự nghiệp.

Trong 45 ngày tới, Mùi sẽ lội ngược dòng, vận số phất lên như diều gặp gió. Chẳng những thăng chức tăng lương, kiếm được bộn tiền, chuyện tình cảm của Mùi cũng viên mãn như ý, hạnh phúc ngất ngây.

con giap may man 3
Càng về hậu vận con giáp này sẽ thêm phúc thêm phần, làm một  hưởng mười, túi lúc nào cũng đầy tiền - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tỵ

Bản lĩnh, ngoan cường và có gan làm giàu nên dù sinh ra trong nghèo khó Tỵ cũng vươn lên, gầy dựng được cơ ngơi đáng ngưỡng mộ ngay từ thuở đầu. Càng về hậu vận con giáp này sẽ thêm phúc thêm phần, làm một  hưởng mười, túi lúc nào cũng đầy tiền.

Tháng 8 tới, nhờ có thần tài đưa đường chỉ lối Tỵ sẽ ngập trong biển tiền, của nả đầy nhà. Từ đây, con giáp này sẽ gia nhập hội đại gia lắm của nhiều tiền.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Chỉ đích danh 3 con giáp làm ăn phát đạt, sẽ có bạc tỷ trong tháng 8/2019

Chỉ đích danh 3 con giáp làm ăn phát đạt, sẽ có bạc tỷ trong tháng 8/2019

Bước chân ra ngõ là tiền rơi trúng đầu, của nả ùa vào nhà ào ào như thác chính là vận số trời đã sắp đặt cho 3 con giáp may mắn này trong tháng 8/2019.

Quỳnh Dương (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe