3 con giáp giàu có này sẽ kiếm tiền cực đỉnh, vận đỏ như son, làm 1 hưởng 10 trong 100 ngày tới khiến ngay chính họ cũng ngỡ ngàng trước sự may mắn của mình.

con giap giau co 1
Là con giáp giàu có nhất trong 100 ngày tới nên Mão sẽ liên tục đón tin vui tài lộc, túi lúc nào cũng rủng rỉnh - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Mão

Mão dù là đàn ông hay phụ nữ đều hiền lành, biết cách đối nhân xử thế và vô cùng khôn ngoan trong công việc. Dẫu không có quá nhiều tham vọng nhưng Mão cầu toàn, yêu cầu bản thân khá khắt khe nên họ làm việc đâu ra đấy, trách nhiệm và hiệu quả vô cùng. Nhờ thế, Mão sẽ có được nhiều hơn những gì mình muốn, tiền tài chưa bao giờ thiếu.

Trong 100 ngày tới, nhờ có cát tinh chiếu mệnh Mão sẽ liên tục đón tin vui tài lộc, túi lúc nào cũng rủng rỉnh. Chỉ cần chớp lấy thời cơ, dám nghĩ dám làm Mão sẽ một bước đổi đời, vươn mình làm đại gia trong nay mai.

con giap giau co 2
May mắn trời cho chẳng những giúp Dậu có 3 tháng cuối năm viên mãn mà còn tạo đà để Dậu thắng lớn trong năm tới - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dậu

Tử vi học chỉ rõ, Dậu chịu thương chịu khó, không ngừng nỗ lực để hoàn thiện bản thân và vươn cao hơn trong sự nghiệp. Con giáp này có tinh thần cầu tiến, ý chí quật cường nên nghèo đến mấy cũng tự làm đại gia, có bạc tỷ trong tay trước ngưỡng 30.

Kỷ Hợi 2019 là năm mang lại nhiều phúc khí cho Dậu, đặc biệt là 100 ngày tới. Mọi dự định, kế hoạch của Dậu trong thời gian này sẽ thuận lợi như ý, mang về khối lợi nhuận khổng lồ. May mắn trời cho chẳng những giúp Dậu có 3 tháng cuối năm viên mãn mà còn tạo đà để Dậu thắng lớn trong năm tới.

con giap giau co 3
Chẳng cần nương tựa, bám víu ai Mùi cũng có nhà lầu xe sang, tiêu xài xả láng - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Mùi

Trời sinh Mùi là con giáp khôn ngoan, hiểu chuyện và vô cùng tinh tế. Chỉ cần một ánh mắt, cử chỉ, gặp gỡ một lần Mùi đã có thể nhìn trúng tâm can người khác. Nhờ biết cách nhìn người nên Mùi biết chọn bạn mà chơi, chọn đúng người để hợp tác. Vậy nên, công việc của họ suôn sẻ, thành công ngoài sức tưởng tượng. Chẳng cần nương tựa, bám víu ai Mùi cũng có nhà lầu xe sang, tiêu xài xả láng.

Nhờ được thần tài chấm số đỏ, 100 ngày tới Mùi sẽ uống no lộc trời, đếm sái tay cũng không hết tiền. Hãy cứ là chính mình, dám ước mơ, dám cống hiến Mùi sẽ ngày càng vượng phát, sung túc đủ đầy.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Quỳnh Dương (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe