Tiền ùa vào nhà, của nả chất đống, trở thành tỷ phú chỉ sau một đêm chính là số mệnh trời ban cho 3 con giáp may mắn này từ đây đến cuối năm.

con giap may man 1
Là con giáp may mắn nhất năm 2019 nên chẳng những gia nhập giới thượng lưu, Dậu còn có tiền rải khắp nhà, giàu không ai bì kịp - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dậu

Dậu là con giáp cần cù, chịu thương chịu khó và nỗ lực không ngừng trong công việc để tìm thấy thứ mình muốn, vươn lên vị trí cao hơn chốn công sở. Thế nên, dẫu sinh ra trong nghèo khó nhưng Dậu sẽ trưởng thành trong nhung lụa, càng già càng giàu, sung sướng như tiên.

Từ đây đến cuối năm, nhờ có phúc tinh chiếu mệnh Dậu sẽ làm một hưởng mười, làm chơi hưởng thật, quơ tay là có tiền. Chẳng những gia nhập giới thượng lưu, Dậu còn có tiền rải khắp nhà, giàu không ai bì kịp.

con giap may man 2
Lười đến mấy Hợi cũng không thiếu tiền, túi cứ vơi lại đầy, sống thoải mái, an nhàn hơn người - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Hợi

Trời sinh Hợi là con giáp may mắn, được bề trên chiếu cố nồng hậu ngay từ những ngày đầu lập nghiệp. Lười đến mấy Hợi cũng không thiếu tiền, túi cứ vơi lại đầy, sống thoải mái, an nhàn hơn người. Kỷ Hợi 2019 là năm mang lại nhiều tin vui tài lộc cho Hợi, khiến con giáp này phải  trở thành tỷ phú cho bằng được.

Chỉ cần dám nghĩ dám làm, theo đuổi ước mơ của mình Hợi sẽ ngày càng dư dả, càng về hậu vận càng ăn nên làm ra. Vận may đeo bám không chỉ giúp Hợi sinh lời trong năm nay mà còn khiến năm sau của họ ngập trong biển tiền.

con giap may man 3
Thìn sẽ được thần tài rót lộc vào nhà, thần may mắn đưa đường chỉ lối nên chẳng cần động não vẫn có bạc tiền dư dả - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Thìn

Bản lĩnh, thông minh lại cực khôn ngoan trong đối nhân xử thế nên Thìn được nhiều người quý mến, thương yêu mà hỗ trợ hết lòng trong công việc. Hơn cả, chính con giáp này cũng là người cầu toàn, có quan điểm và mục đích sống rõ ràng nên chắc chắn sẽ công thành danh toại, kiếm được bộn tiền.

Từ đây đến cuối năm 2019 Thìn sẽ được thần tài rót lộc vào nhà, thần may mắn đưa đường chỉ lối nên chẳng cần động não vẫn có bạc tiền dư dả, tha hồ tận hưởng.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm. 

3 con giáp trên có THẦN TÀI, dưới có QUÝ NHÂN chiếu cố, khổ mấy cũng NGẬP TRONG BIỂN TIỀN TIỀN 45 ngày tới

3 con giáp trên có THẦN TÀI, dưới có QUÝ NHÂN chiếu cố, khổ mấy cũng NGẬP TRONG BIỂN TIỀN TIỀN 45 ngày tới

Trong 45 ngày tới, những con giáp may mắn này sẽ được uống no lộc trời, thần tài gõ cửa liên tục, tiền ập vào nhà ào ào khiến ai cũng hờn.

Quỳnh Dương (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe