Chỉ cần đồng hồ điểm đúng 0h ngày 14/1/2021 những con giáp may mắn này sẽ rũ sạch vận đen, quơ tay hốt bạc, muốn nghèo cũng khó. 

con giap may man 1
Tháng 1 năm Tân Sửu 2021 sẽ giúp Dần trở thành con giáp giàu có nhất đời - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dần

Trời sinh Dần là con giáp thông minh, bản lĩnh và không sợ thất bại. Sau những thăng trầm Dần sẽ ngày càng thành công, có chỗ đứng vững chắc chốn công sở nhờ sự mưu trí, tài năng hơn người của mình.

Xem tử vi ngày mới cho thấy, chỉ cần bước sang thứ Năm 14/1 con giáp may mắn này sẽ kiếm tiền dễ như trở bàn tay. Làm một hưởng mười, làm chơi hưởng thật nên tháng 1 năm Tân Sửu 2021 sẽ giúp Dần trở thành con giáp giàu có nhất đời. 

con giap may man 2
Thân còn có vận tình duyên đỏ rực với cơ hội gặp được một nửa hoàn hảo của đời mình vào tình huống bất ngờ - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Thân

Nhanh nhẹn, tháo vát nên Thân đi đến đâu cũng được quý mến, nâng đỡ. Trong ngày 14/1 Thân sẽ được cấp trên trao cho cơ hội để thăng chức tăng lương. Chỉ cần làm được Thân sẽ bước sang trang mới của đời mình.

Không chỉ tài vận hanh thông, Thân còn có vận tình duyên đỏ rực với cơ hội gặp được một nửa hoàn hảo của đời mình vào tình huống bất ngờ. 

con giap may man 3
Thu nhập cải thiện, tài chính dư dôi là những gì Dậu nắm chắc trong tay - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dậu

Chăm chỉ, siêng năng, biết cách lấy lòng cấp trên nên Dậu được o bế, cưng chiều. Tuy nhiên, chính sự thiên vị ấy lại là vật cản khiến Dậu ỷ lại, không dùng năng lực mà dùng kỹ năng nịnh nọt để tiến thân.

May mắn thay, Dậu đã sớm tỉnh ngộ, dốc cạn sức để làm việc nên dần lấy lại niềm tin nơi đồng nghiệp, vị thế chốn công sở. Thu nhập cải thiện, tài chính dư dôi là những gì Dậu nắm chắc trong tay. 

con giap may man 4
Con giáp may mắn này sẽ vươn mình làm đại gia, giàu nhanh đến chóng mặt - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ khôn ngoan, có gan làm giàu nên dù sinh ra trong gia đình có điều kiện khó khăn Tỵ cũng không xấu hổ hay tủi thân. Ngược lại, Tỵ sẽ xem đây là động lực phấn đấu, vươn lên đổi đời để đỡ đần gia đình.

Khổ tận cam lai, từ ngày mai đến cuối năm Tân Sửu 2021 con giáp may mắn này sẽ vươn mình làm đại gia, giàu nhanh đến chóng mặt.

(*) Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm cho quý độc giả.

Tử vi thứ Năm ngày 14/1/2021 của 12 con giáp: Thân rũ sạch vận xui, Dần đắc tài đắc lộc, Tuất thị phi bủa vây

Tử vi thứ Năm ngày 14/1/2021 của 12 con giáp: Thân rũ sạch vận xui, Dần đắc tài đắc lộc, Tuất thị phi bủa vây

Xem tử vi thứ Năm ngày 14/1/2021 của 12 con giáp cho thấy, nếu Tuất lành ít dữ nhiều, bị tiểu nhân quấy phá thì Thân, Dần lại phát tài rực rỡ, giàu bất thình lình.

Diệp Quân (TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe