Làm chơi hưởng thật, phú quý an nhàn, cứ thế mà giàu chính là lộc lá trời đã an bài cho top con giáp may mắn nhất tháng 2/2021 này. 

con giap may man 1
Buôn may bán đắt, thu nhập tăng theo cấp số nhân nên Tý muốn khổ cũng chẳng được, tình tiền như ý - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tý

Trời sinh Tý là con giáp của công việc, chí thú làm ăn và cực sáng tạo. Họ dám thử thách bản thân, dám đưa ra những lựa chọn khó khăn và không ngừng phấn đấu nên càng về hậu vận càng lắm của nhiều tiền, phúc lộc tề tựu.

Xem tử vi năm Tân Sửu 2021 cho thấy, chỉ cần bước sang ngày đầu tiên của tháng 2/2021 con giáp giàu có này sẽ hút cạn lộc trời. Buôn may bán đắt, thu nhập tăng theo cấp số nhân nên Tý muốn khổ cũng chẳng được, tình tiền như ý. 

con giap may man 2
Làm chơi chơi mà hưởng thật, làm sương sương mà tiền tỷ ập vào nhà, cả năm phú quý an nhàn chính là phúc lộc trời cho Mão - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Mão

Nhân hậu, chân thành, có trách nhiệm trong công việc nên người tuổi Mão được quý nhân thương yêu, bề trên chiều chuộng. Khổ tận cam lai, sau những thăng trầm Mão sẽ được hái trái ngọt đời mình với lộc lá vây quanh, hầu bao rủng rỉnh.

Tháng 1 không mấy như ý, thế nhưng bước sang tháng 2/2021 con giáp giàu sang này sẽ phất lên đổi đời. Làm chơi chơi mà hưởng thật, làm sương sương mà tiền tỷ ập vào nhà, cả năm phú quý an nhàn chính là phúc lộc trời cho Mão. 

con giap may man 3
Không chỉ tài lộc, tình duyên của Tỵ cũng ấm êm thuận hòa, hạnh phúc ngất ngây khiến ai nấy đều ngưỡng mộ - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ có chí tiến thủ, dám nghĩ dám làm và không ngừng phấn đấu nên tự thân lập nghiệp, có của ăn của để ngay từ thuở độc thân. Bước chân vào tháng 2/2021 Tỵ sẽ càng phất lên ngoạn mục, tiền nhiều vô kể.

Phú quý theo chân, may mắn lại gần, cứ thế mà phất chính là phúc phần Tỵ xứng đáng nhận được. Không chỉ tài lộc, tình duyên của Tỵ cũng ấm êm thuận hòa, hạnh phúc ngất ngây khiến ai nấy đều ngưỡng mộ.

(*) Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm cho quý độc giả.

Từ ngày mai đến cuối tháng 1/2021: 3 con giáp VÉT CẠN túi THẦN TÀI, nhà xe chờ sẵn, cứ thế mà giàu

Từ ngày mai đến cuối tháng 1/2021: 3 con giáp VÉT CẠN túi THẦN TÀI, nhà xe chờ sẵn, cứ thế mà giàu

Từ đây đến 31/1/2021 những con giáp may mắn này sẽ được cát tinh soi chiếu, thần tài dúi tiền vào tay, sự nghiệp phất lên như diều gặp gió.

Tường Lam (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe