Làm chơi hưởng thật, đếm tiền mỏi tay, công danh rộng mở chính là những gì 3 con giáp may mắn này nắm chắc trong nửa cuối tháng 1 năm Tân Sửu 2021

con giap may man 1
Cơ hội thăng chức tăng lương, tình tiền như ý nên Dần sẽ có năm mới phúc lộc song toàn, nằm duỗi mà ăn - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dần

Mạnh mẽ, kiên định, không ngừng phấn đấu vươn lên nên người tuổi Dần sớm xây dựng được sự nghiệp vững càng, tài chính ổn định. Nhờ chí thú làm ăn, dám nghĩ dám làm nên con giáp giàu có này có cuộc sống sung túc đủ đầy, giàu sang thịnh vượng.

Tử vi năm Tân Sửu 2021 chỉ rõ, từ ngày mai đến cuối tháng 1, người tuổi Dần sẽ như chuột sa hũ gạo, giàu bất thình lình. Cơ hội thăng chức tăng lương, tình tiền như ý nên Dần sẽ có năm mới phúc lộc song toàn, nằm duỗi mà ăn. 

con giap may man 2
Chẳng những trả sạch nợ nần, con giáp may mắn này còn có cơ hội trúng số độc đắc, có bạc tỷ chỉ trong chớp mắt - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Hợi

Dĩ hòa vi quý, biết cách đối nhân xử thế nên Hợi đi đến đâu cũng được quý mến, thương yêu. Càng hưởng nhiều phước lành con giáp may mắn này càng đại cát đại lợi, công việc hanh thông suôn sẻ, làm một hưởng mười khiến ai cũng hờn.

Trong nửa cuối tháng 1/2021, nhờ được thần tài điểm danh, quý nhân tương trợ Hợi sẽ lội ngược dòng ngoạn mục. Chẳng những trả sạch nợ nần, con giáp may mắn này còn có cơ hội trúng số độc đắc, có bạc tỷ chỉ trong chớp mắt. 

con giap may man 3
 Thu nhập tăng theo cấp số nhân, mua nhà sắm xe chỉ là chuyện nhỏ với Sửu trong năm Tân Sửu 2021 - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Sửu

Trời sinh Sửu là con giáp chăm chỉ, siêng năng và chưa bao giờ biết từ bỏ là gì. Dù gặp phải khó khăn, gian khổ Sửu vẫn ngoan cường đương đầu với sóng gió, dám làm những việc mà người khác không dám.

Khổ tận cam lai, sau những khốn khó cơ cực con giáp giàu có này sẽ nhận được thành quả xứng đáng với công sức đã bỏ ra. Thu nhập tăng theo cấp số nhân, mua nhà sắm xe chỉ là chuyện nhỏ với Sửu trong năm Tân Sửu 2021.

(*) Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm cho quý độc giả.

Năm 2021 hoan hỷ, 3 con giáp ĐẠP TRÚNG HŨ VÀNG, song hỷ lâm môn, tình tiền viên mãn, cả năm đại phát

Năm 2021 hoan hỷ, 3 con giáp ĐẠP TRÚNG HŨ VÀNG, song hỷ lâm môn, tình tiền viên mãn, cả năm đại phát

Năm Tân Sửu 2021 chính là thời hoàng kim giúp 3 con giáp may mắn này đắc tài đắc lộc, sự nghiệp hanh thông, đời sang trang mới.

Diệp Quân (TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe