Đúng hôm nay, thứ Ba (11/10), Thiên Tài toạ mệnh, sao Hầu Vương "chiếu tướng", 3 con giáp có "mưa vàng, lũ bạc" đổ ập xuống đầu, của nả đầy nhà, phất lên thành đại gia nghìn tỷ "dưới 1 người trên vạn người"

Tâm linh - Tử vi 11/10/2022 05:09

Hôm nay, 3 con giáp nhận được vô vàn tài lộc nhờ vì sao tinh tú chiếu mệnh, phất lên thành đại gia nghìn tỷ đứng trên vạn người.

Tuổi Dần

Người tuổi Dần sẽ bước vào vận khí tốt lành vào hôm nay. Người tuổi Dần vốn lạc quan, vui vẻ, mối quan hệ giữa các cá nhân trong thời gian tới sẽ mở rộng nhanh chóng. 

Tuổi Dần nên nhớ rằng sự hòa thuận với đồng nghiệp trong thời gian tới có thể sẽ giúp họ có được sự nghiệp thăng hoa. Quý nhân của họ không ai khác mà chính là những người đồng nghiệp bên cạnh. Bất kể làm việc gì, thái độ của tuổi Dần sẽ giúp họ được cấp trên tín nhiệm hơn, đồng nghiệp ngưỡng mộ hơn, từ đó con đường sự nghiệp vô cùng suôn sẻ, thậm chí có cơ hội thăng chức tăng lương, ngoài ra mối quan hệ trong công việc cũng mở rộng không ngờ, trở thành người "trên vạn người".

Ngoài ra, hôm nay tuổi Dần cũng nên chuẩn bị tinh thần đón nhận hỷ sự, có vận đào hoa cao chiếu, người độc thân gặp được nhân duyên tốt, có người khác giới yêu thầm, thậm chí có thể là quý nhân giúp tuổi Dần đổi đời. 

Đúng hôm nay, thứ Ba (11/10), Thiên Tài toạ mệnh, sao Hầu Vương 'chiếu tướng', 3 con giáp có 'mưa vàng, lũ bạc' đổ ập xuống đầu, của nả đầy nhà, phất lên thành đại gia nghìn tỷ 'dưới 1 người trên vạn người' - Ảnh 1
Người tuổi Dần sẽ bước vào vận khí tốt lành vào hôm nay. Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Thân

Hôm nay mang tới cho người tuổi Thân vận trình tài lộc tăng tiến bất ngờ. Con giáp này đang được may mắn chỉ lối dẫn đường trong chuyện làm ăn, gặp được người đáng tin cậy và có cơ hội để thể hiện óc tính toán nhạy bén mình. Bạn đã lên kế hoạch sẵn sàng nhưng còn thiếu một người để có thể hợp tác làm ăn, thu về lợi nhuận cho cả hai bên. Hôm nay sẽ là ngày mà bạn tìm được đối tác phù hợp.

Lại thêm sự xuất hiện của Thực Thần càng khiến tài khí của những những người tuổi Thân thêm vượng. Bản mệnh nên tranh thủ ngày hôm nay để tập trung phát triển chuyện làm ăn kinh doanh của mình. Thời cơ để bạn kiếm tiền đã đến rồi. Thần Tài đang đứng về phía bạn, tài lộc sẽ ùn ùn kéo về nhà.

Trong chuyện tình cảm, các cặp đôi có nhiều thời gian để chia sẻ và tâm sự với nhau, nhờ thế mà những hiểu lầm được tháo gỡ, khúc mắc được xóa bỏ, tình cảm càng ngày càng thêm nồng nàn. Hôm nay quả là một ngày may mắn với bản mệnh khi cả tình duyên và tài lộc đều thăng hoa rực rỡ, may mắn ngập tràn.

Đúng hôm nay, thứ Ba (11/10), Thiên Tài toạ mệnh, sao Hầu Vương 'chiếu tướng', 3 con giáp có 'mưa vàng, lũ bạc' đổ ập xuống đầu, của nả đầy nhà, phất lên thành đại gia nghìn tỷ 'dưới 1 người trên vạn người' - Ảnh 2
Thần Tài đang đứng về phía bạn, tài lộc sẽ ùn ùn kéo về nhà. Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tỵ

Xem tử vi của 12 con giáp, người tuổi Tỵ đang nhận được sự hỗ trợ rất lớn từ quý nhân Tam Hợp trong hôm nay. Đường tình duyên vô cùng suôn sẻ, bạn được chỉ lối dẫn đường, tìm thấy được những điều tưởng chừng đã mất đi. Tình cảm vợ chồng được hâm nóng, thậm chí còn nồng nàn thắm thiết hơn trước.

Người độc thân có thể chuẩn bị bước chân vào 1 mối quan hệ mới. Bạn đừng ngần ngại thể hiện tình cảm của mình, đừng nghĩ ai yêu nhiều hơn thì người đó thua cuộc. Trong tình yêu vốn không có chỗ cho sự so bì ai yêu ai nhiều hơn, hãy cứ làm theo những gì trái tim mách bảo.

Trong công việc, những người tuổi Tỵ được Chính Tài che chở nên tinh thần thoải mái, đầu óc thông thoáng, tiến hành kế hoạch một cách suôn sẻ. Hiệu quả công việc vì thế cũng nâng cao rất nhiều, thành tích thể hiện rất rõ ràng, được cấp trên ghi nhận.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

TIN MỚI NHẤT