Đầu tháng 3/2019, top con giáp này sẽ bị thần may mắn bám riết không buông, ban phát cho vô số bổng lộc. Từ đây, họ làm đâu thắng đó, thành công ngoài sức tưởng tượng.

Đầu tháng 3, vận may ùa vào nhà, top con giáp này sẽ đếm tiền sái tay, ngồi chơi hưởng lộc - Ảnh 1
Mão sẽ ăn nên làm ra, làm một hưởng mười, tiền ùn ùn chui vào túi - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Mão

Mão là con giáp hiền lành, nhân hậu và rất thương người. Thế nhưng, chính vì dễ dàng tin tưởng người khác nên không ít lần con giáp này bị kẻ xấu lợi dụng, hãm hại mà không hề hay biết. Chờ đến khi nhận ra chân tướng, khi hiểu rõ lòng dạ đối phương thì họ đã mất rất nhiều tài sản.

Sau cơn mưa trời lại sáng, sau bao khổ nạn Mão sẽ được bề trên đáp đền bằng vận may hiếm có trong tháng 3 tới. Mão sẽ ăn nên làm ra, làm một hưởng mười, tiền ùn ùn chui vào túi. Từ đây, con giáp này tha hồ sống trong nhung lụa, tiêu xài thả ga ba đời không hết.

Đầu tháng 3, vận may ùa vào nhà, top con giáp này sẽ đếm tiền sái tay, ngồi chơi hưởng lộc - Ảnh 2
Mọi xui xẻo, thất bại đều ở lại phía sau để nhường chỗ cho may mắn, tài lộc tràn vào nhà Tý - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tý

Khôn khéo, nhanh nhẹn lại có chí làm giàu nên dù sinh ra trong gia đình nghèo khó hay khá giả thì Tý cũng tự thân lập nghiệp, làm nên chuyện lớn. Bước chân vào năm 2019, vận số của người tuổi Tý sẽ sáng rực. Họ có cơ hội thăng quan tiến chức, số dư trong tài khoản tăng nhanh đến chóng mặt.

Đầu tháng 3/2019, Tý không chỉ kiếm được bộn tiền mà còn được bề trên ban phát cho vô số bổng lộc. Mọi xui xẻo, thất bại đều ở lại phía sau để nhường chỗ cho may mắn, tài lộc tràn vào nhà Tý.

Đầu tháng 3, vận may ùa vào nhà, top con giáp này sẽ đếm tiền sái tay, ngồi chơi hưởng lộc - Ảnh 3
Thần tài sẽ ghé thăm nhà người tuổi Sửu trong tháng 3/2019, giúp tài lộc ùa vào két ào ào như phong ba bão táp - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Sửu

Sửu chăm chỉ, cần cù lại biết cách đối nhân xử thế nên được rất nhiều người yêu mến. Trong công việc, họ trách nhiệm, nhìn xa hiểu rộng nên dù thành công đến muộn  nhưng vững chắc, đồ sộ. Càng thành tâm đối đãi với người khác Sửu càng thu về những mối quan hệ thân tình, những quý nhân sẵn lòng đỡ đần mình khi khốn khó.

Thần tài sẽ ghé thăm nhà người tuổi Sửu trong tháng 3/2019, giúp tài lộc ùa vào két ào ào như phong ba bão táp. Nếu kiên trì theo đuổi đam mê, dám dấn thân Sửu sẽ càng giàu sang vô đối.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

3 con giáp được thần tài đổ lộc vào nhà, phát tài cực to trong 15 ngày tới

3 con giáp được thần tài đổ lộc vào nhà, phát tài cực to trong 15 ngày tới

Trong 15 ngày tới, nhờ được thần tài nuông chiều 3 con giáp này sẽ may mắn tới tấp, tiền bạc chất đống, giàu sang bất chấp.

Quỳnh Dương (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe