Nhờ ăn ở hiền lành, sống lương thiện chân thành nên 3 con giáp này sẽ được uống no lộc trời, quơ tay là có tiền, muốn nghèo cũng không được trong 49 ngày vàng sắp tới.

Chỉ đích danh 3 con giáp GOM SẠCH TIỀN trong thiên hạ vào nhà, làm gì cũng giàu trong 49 ngày tới - Ảnh 1
Chẳng những thu về món lãi cực lớn trong kinh doanh, con giáp này còn có cơ may trúng số độc đắc, có bạc tỷ chỉ sau một đêm - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Mão

Tử vi học chỉ rõ, Mão là con giáp tử tế, đàng hoàng và sống ngay thẳng. Dù bị người khác hãm hại, chơi xấu Mão cũng không chấp nhặt, cũng chẳng đáp trả bằng mưu hèn kế bẩn. Mão bỏ ngoài tai những thị phi không đáng có, cứ thế tập trung phấn đấu cho sự nghiệp nên họ chắc chắn sẽ có tiền tài viên mãn, công danh xán lạn.

Trong 49 ngày tới, nhờ được trời thương Mão sẽ tha hồ hốt bạc. Chẳng những thu về món lãi cực lớn trong kinh doanh, con giáp này còn có cơ may trúng số độc đắc, có bạc tỷ chỉ sau một đêm.

Chỉ đích danh 3 con giáp GOM SẠCH TIỀN trong thiên hạ vào nhà, làm gì cũng giàu trong 49 ngày tới - Ảnh 2
Kỷ Hợi 2019 là năm may mắn của người tuổi Thìn, thế nên họ chỉ cần bước chân ra tới cửa tiền đã rơi trúng đầu - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Thìn

Là con giáp sung sướng từ trong trứng nước, sinh ra đã có mệnh phú quý an nhàn nên Thìn chưa bao giờ biết khổ là gì. Tuy nhiên, dù cuộc sống được trải hoa hồng, thuận lợi hơn người nhưng Thìn vẫn không ngừng phấn đấu để làm giàu. Càng về hậu vận Thìn càng có tài vận dồi dào, tình tiền viên mãn.

Kỷ Hợi 2019 là năm may mắn của người tuổi Thìn, thế nên họ chỉ cần bước chân ra tới cửa tiền đã rơi trúng đầu, chỉ việc ngồi mát ăn bát vàng.

Chỉ đích danh 3 con giáp GOM SẠCH TIỀN trong thiên hạ vào nhà, làm gì cũng giàu trong 49 ngày tới - Ảnh 3
Cẩn trọng, tỉnh táo chính là chìa khóa giúp Dần thăng tiến ào ào, giàu không ai sánh nổi - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dần

Vận số của Dần sẽ khởi sắc bất ngờ trong 49 ngày tới, chẳng những tiền tài, tình duyên của họ cũng ấm êm viên mãn. Tuy nhiên, Dần đừng quá vội vàng trước những quyết định liên quan đến tiền bạc hoặc cho ai vay mượn.

Bởi lẽ, nếu không cẩn trọng bạn rất dễ bị những người mình tin tưởng lừa gạt, hãm hại. Cẩn trọng, tỉnh táo chính là chìa khóa giúp Dần thăng tiến ào ào, giàu không ai sánh nổi.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Phát hờn với 3 con giáp may mắn hơn người, LÀM 1 HƯỞNG 10 trong nửa tháng tới

Phát hờn với 3 con giáp may mắn hơn người, LÀM 1 HƯỞNG 10 trong nửa tháng tới

Trong 15 ngày tới, 3 con giáp này sẽ may mắn tột đỉnh, kiếm tiền dễ như trở bàn tay, hốt hết của nả trong thiên hạ vào nhà.

Quỳnh Dương (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe