3 con giáp trúng số phát tài, tiền vàng ú ụ trong tháng 11 tới - Ảnh 1

Tháng 10 dương lịch, người tuổi Tý có Thiên Hỷ, Phúc Đức cát tinh trợ mệnh nên tài vận khởi sắc. Sang tháng 11 tới, vận trình của bản mệnh sẽ tiếp tục hanh thông, sự nghiệp đạt được nhiều bước tiến mới. 

3 con giáp trúng số phát tài, tiền vàng ú ụ trong tháng 11 tới - Ảnh 2

Theo tử vi, vận trình của con giáp này sẽ đặc biệt thuận lợi từ những ngày cuối tháng 10 dương lịch. Không chỉ sự nghiệp hanh thông, tài lộc của bản mệnh cũng hứa hẹn không cần phải lo nghĩ, làm gì cũng dễ thành công ngoài mong đợi.

3 con giáp trúng số phát tài, tiền vàng ú ụ trong tháng 11 tới - Ảnh 3

Là con vật tiên phong, dẫn đầu trong 12 con giáp, người tuổi Tý có tài lãnh đạo thường đưa ra được những ý tưởng độc đáo, sáng tạo. Họ sẵn sàng đối mặt với những khó khăn để đem lại thành công, sự giàu sang cho mình.

3 con giáp trúng số phát tài, tiền vàng ú ụ trong tháng 11 tới - Ảnh 4

Cung Tài Bạch rộng mở, người tuổi Tý trong tháng 11 dương lịch có nhiều cơ hội phát tài, chớ nên vì chần chừ do dự mà bỏ lỡ. Theo tử vi, đây là khoảng thời gian bản mệnh có thể tiến hành những dự án lớn đã ấp ủ bấy lâu. 

3 con giáp trúng số phát tài, tiền vàng ú ụ trong tháng 11 tới - Ảnh 5

Nếu còn cảm thấy do dự vì chưa đủ kiến thức và kinh nghiệm, đừng ngần ngại nhờ đến sự trợ giúp của những người đi trước. Sự thông minh, nhanh nhạy vốn trời cho cộng thêm khả năng nắm bắt cơ hội, tuổi Tý có cơ hội làm giàu trong tháng 11 này. 

3 con giáp trúng số phát tài, tiền vàng ú ụ trong tháng 11 tới - Ảnh 6

Trời sinh người tuổi Thìn vốn được ban phúc lộc nhiều hơn người, tài hoa, nhanh nhạy. Theo tử vi, đây là những người chỉ cần có ý chí quyết tâm, sự nghiệp công danh ắt được như ý. 

3 con giáp trúng số phát tài, tiền vàng ú ụ trong tháng 11 tới - Ảnh 7

Nhìn chung, Thìn và Hợi vốn có mối quan hệ khá êm đẹp nên năm Kỷ Hợi 2019 được xem là một năm khá hanh thông của con giáp này. Càng về cuối năm, vận trình có phần sáng hơn, trong đó tháng 11 được coi là tháng đại phát. 

3 con giáp trúng số phát tài, tiền vàng ú ụ trong tháng 11 tới - Ảnh 8

Từ tháng 11, vận trình của những chú Rồng sẽ trở nên suôn sẻ và thuận lợi thêm nhiều phần. Không chỉ dễ dàng đạt được mục tiêu mà mình đã đề ra trong công việc, con giáp này còn rủng rỉnh tiền tiêu, không khi nào phải lo lắng nghĩ ngợi.

3 con giáp trúng số phát tài, tiền vàng ú ụ trong tháng 11 tới - Ảnh 9

Những tháng bị coi là hạn của năm đã qua, người tuổi Thìn sẽ chuyển mình khiến người khác phải kinh ngạc. Đường tình duyên của bản mệnh cũng thuận nhiều phần, người có gia đình vợ chồng thêm khăng khít, người độc thân tìm được một nửa của đời mình. 

3 con giáp trúng số phát tài, tiền vàng ú ụ trong tháng 11 tới - Ảnh 10

Năm Kỷ Hợi 2019 nhìn chung và tháng 11 dương lịch nói riêng, người tuổi Thìn làm kinh doanh vận trình có phần sáng hơn các ngành nghề khác. Hãy lựa chọn những người đối tác hợp mệnh với mình để công việc ngày càng vượng phát. 

3 con giáp trúng số phát tài, tiền vàng ú ụ trong tháng 11 tới - Ảnh 11

Khoảng thời gian từ tháng 4 đến tháng 8 năm nay, chắc hẳn người tuổi Tuất đã phải khá khó khăn để có thể đương đầu với những thử thách. Tuy nhiên, bản mệnh hãy vứt bỏ hết muộn phiền vì sự nỗ lực phấn đấu sẽ được đền đáp xứng đáng.

3 con giáp trúng số phát tài, tiền vàng ú ụ trong tháng 11 tới - Ảnh 12

Vượt qua được thời kỳ khó khăn trước kia, sắp tới sẽ là khoảng thời gian tuổi Tuất có được nhiều cơ hội cả trong công việc và đời tư. Thậm chí, theo tử vi, nếu biết nắm bắt, con giáp này hoàn toàn có cơ hội đổi vận chỉ trong thời gian nhanh chóng. 

3 con giáp trúng số phát tài, tiền vàng ú ụ trong tháng 11 tới - Ảnh 13

Những người tuổi Tuất thích giúp đỡ người khác, luôn nghĩ cho lợi ích của tập thể nên họ thường dễ nhận được sự giúp đỡ lại của quý nhân. Là người thích giao tiếp, kết bạn, sẽ không có gì ngạc nhiên khi con giáp này có mối quan hệ xã hội rộng rãi. 

3 con giáp trúng số phát tài, tiền vàng ú ụ trong tháng 11 tới - Ảnh 14

Tuổi Tuất nên nhân cơ hội khi cát khí đang vượng để thực hiện những dự định riêng cho bản thân mình như chuyển việc hay bắt đầu một dự án mới.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

Hai tháng cuối 2019 được nhiều mất ít, 3 con giáp này có vận may lội ngược dòng, trước khi qua năm 2020 tình và tiền đều khởi sắc

Hai tháng cuối 2019 được nhiều mất ít, 3 con giáp này có vận may lội ngược dòng, trước khi qua năm 2020 tình và tiền đều khởi sắc

Trong năm Kỷ Hợi 2019 này, có nhiều con giáp gặp khó khăn trắc trở, tuy nhiên vào 2 tháng cuối năm vận may bất ngờ lội ngược dòng. Từ tháng 11 trở đi, có 3 con giáp làm việc gì cũng thuận buồm xuôi gió, khó khăn mấy cũng được giải quyết êm đẹp.

Theo Trương Thi/Khám Phá