3 con giáp trúng số độc đắc tiền tỷ, tài lộc phủ phê, thoát nghèo năm Giáp Thìn: Đúng 17h chiều mai (29/2/2024)

Tâm linh - Tử vi 28/02/2024 19:59

Theo tử vi dự đoán, 3 con giáp sau tài lộc đến tận nhà, số làm gì cũng đỏ, đường làm giàu rộng mở thênh thang.

Tuổi Thân

Thực Thần nâng bước, người tuổi Thân có thể kiếm được một khoản kha khá trong ngày này nhờ trúng thưởng, trúng số. Đây chắc chắn là dấu hiệu may mắn đầu năm mới, tuy nhiên bạn đừng nghĩ đến việc làm giàu chỉ dựa vào may rủi.

Người làm kinh tế cũng sẽ được dư dả nhờ lượng khách hàng đông đúc. Bạn có hướng đi của riêng mình, lại không ngại vất vả cả trong những ngày nghỉ Tết nên đương nhiên sẽ kiếm được rất nhiều tiền.

3 con giáp trúng số độc đắc tiền tỷ, tài lộc phủ phê, thoát nghèo năm Giáp Thìn: Đúng 17h chiều mai (29/2/2024) - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dậu 

Nguyệt lệnh Trường sinh khiến cho bản mệnh thời gian này hay lưỡng lự, không dứt khoát trong bất cứ việc gì vì bạn lo lắng về những kết quả không như ý. Thực tế là bạn gặp chướng ngại chủ yếu ở vấn đề tinh thần, nên cố gắng hành động nhiều hơn để tránh việc nghĩ nhiều.

Tháng mới khá vất vả nhưng bù lại là việc này mang lại cho bạn tiền bạc. Ví dụ đi xa để ký kết hợp đồng lớn hoặc tham gia sự kiện quan trọng giúp bạn gia tăng thu nhập thì không nên từ chối.

Người độc thân thời gian này có người đưa kẻ đón khiến ai cũng phải ghen tị. Những cặp đôi đang trải qua giai đoạn hạnh phúc ngập tràn. Một số cặp vợ chồng son lúc này cũng nhận được tin vui bầu bí, hân hoan thông báo cho nội ngoại hai bên.

Ngoài ra Bạch Hổ hung tinh dự báo có những điều gây bất lợi cho sức khỏe của bản mệnh. Thay vì việc cố gắng uống thuốc bổ thì bạn nên lắng nghe cơ thể mình, ăn uống đúng bữa, thể dục thường xuyên.

3 con giáp trúng số độc đắc tiền tỷ, tài lộc phủ phê, thoát nghèo năm Giáp Thìn: Đúng 17h chiều mai (29/2/2024) - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dần 

Tử vi dự báo rằng, người tuổi Dần có đường công danh sự nghiệp tiến triển tốt. Bản mệnh có thể hoàn thành công việc một cách xuất sắc, mọi thứ được tiến triển theo kế hoạch mang lại thành quả tốt đẹp. Thời gian này, tuổi Dần có thể thở phào nhẹ nhõm, ung dung ngồi hưởng lộc.

Con đường tài lộc của bản mệnh mở rộng thênh thang. Con giáp này chỉ cần phát huy hết năng lực của bản thân thì tương lai vô cùng tươi sáng. Tuổi Dần có khả năng kiếm được một khoản tiền lớn, chi tiêu thoải mái.

Về chuyện tình cảm, người tuổi Dần có cuộc sống viên mãn, hạnh phúc bên nửa kia.

3 con giáp trúng số độc đắc tiền tỷ, tài lộc phủ phê, thoát nghèo năm Giáp Thìn: Đúng 17h chiều mai (29/2/2024) - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

3 ngày đầu tháng 3 dương (1, 2 và 3/3), 3 con giáp chuyển vận giàu sang, hái được bộn tiền, lộc đổ đầy túi, phú quý rực rỡ

Theo tử vi, 3 con giáp sau được dự đoán giàu có phú quý hơn người, cuộc sống hanh thông viên mãn ít ai bằng.

TIN MỚI NHẤT