Còn vài tháng nữa là hết năm, ai cũng hy vọng cuối năm nay hoặc đầu năm sau cuộc sống của họ có nhiều bước tiến triển. Tử vi học có nói, trời sinh mỗi người mỗi số mệnh, không phải ai sinh ra cũng gặp được nhiều may mắn, mọi thành quả đạt được đều do nỗ lực mà có được. Đối với những người cố gắng không ngừng, họ luôn tin vào ngày mai tươi sáng, chỉ cần chăm chỉ thì đến một ngày sẽ được đền đáp xứng đáng. Cuối năm 2019 này, có 3 con giáp sẽ có vận may lội ngược dòng nhưng chưa có gì đáng kể, tuy nhiên, nhưng từ năm 2020 - 2022, cuộc sống bất ngờ thăng hoa rực rỡ, sự nghiệp vững chắc ổn định không nói mà tài vận và đời sống tình cảm cũng hưng thịnh và hạnh phúc. Đặc biệt, kể từ sau giai đoạn này, 3 con giáp sau càng làm việc càng gặt hái được nhiều thành công, thần tài và quý nhân luôn sát cánh trong mọi nẻo đường. Cùng xem đó là con giáp nào nhé!

1. Tuổi Tý

3 con giáp trời sinh mang mệnh phúc tinh, 3 năm tới Phượng Hoàng tung cánh, nghèo mấy cũng phát tài, ngày tháng sau tận hưởng cuộc sống viên mãn - Ảnh 1

Trời sinh tuổi Tý là những người thông minh, tài giỏi, luôn độc lập trong công việc cũng như cuộc sống, họ không thích dựa dẫm vào bất cứ ai, nhờ vậy mà gặt hái được nhiều thành công vào giai đoạn tiền vận. Trong số những con giáp, tuổi Tý là người có khả năng kiếm được nhiều tiền và có thể quản lý tài chính tuyệt vời, họ không bao giờ để bản thân rơi vào hoàn cảnh bế tắc và biết chừa đường lui mỗi khi có quyết định quan trọng. 

Tử vi học có nói, năm Kỷ Hợi 2019 là một năm khá bình yên với tuổi Tý, mặc dù sự nghiệp và cuộc sống thuận lợi nhưng không có bước đột phá. Sau năm 2020, tuổi Tý hãy chuẩn bị tinh thần vì đây là thời khắc hoàng kim đối với vận mệnh của họ. Từ giai đoạn này trở đi, tuổi Tý không những được thần tài chiếu cố mà quý nhân bu quanh phù trợ, bất kể làm việc gì cũng thuận buồm xuôi gió, sự nghiệp vững chắc kéo theo tài vận dồi dào. Nhìn chung, cuộc sống tuổi Tý trong 3 năm tới nếu như không thành đại gia thì cũng giàu có viên mãn.

2. Tuổi Sửu 

3 con giáp trời sinh mang mệnh phúc tinh, 3 năm tới Phượng Hoàng tung cánh, nghèo mấy cũng phát tài, ngày tháng sau tận hưởng cuộc sống viên mãn - Ảnh 2

Trời sinh những người tuổi Sửu chăm chỉ, siêng năng, luôn đặt công việc lên hàng đầu và không ngừng cố gắng, cầu tiến để xây dựng cuộc sống viên mãn sung túc. Không như những con giáp khác, người tuổi Sửu biết nhìn xa trông rộng, họ tâm niệm rằng cuộc sống phải có sự tích lũy từ lúc ban sơ. Không ai sinh ra là gặp được may mắn hoặc có của cải gia đình, vì vậy họ không ngừng lao động để tích góp cho bản thân và gia đình. 

Tử vi học có nói, trong năm Kỷ Hợi 2019 này, cuộc sống tuổi Sửu cũng gặp nhiều may mắn nhưng không đáng kể. Tuy nhiên, sau năm 2020, tuổi Sửu sẽ có vận may lội ngược dòng, sự nghiệp thăng hoa bùng nổ, tài vận tự chạy vào túi, càng làm ăn càng sinh lời, cuộc sống những ngày tháng sau đó không lo cơm áo gạo tiền, chỉ việc an nhàn tận hưởng những thành quả mà mình cực khổ có được. Nhìn chung, tuổi Sửu là đại diện cho những con giáp khổ trước sướng sau, một khi đã lên đời thì mãi mãi được viên mãn sung túc.  

3. Tuổi Hợi 

3 con giáp trời sinh mang mệnh phúc tinh, 3 năm tới Phượng Hoàng tung cánh, nghèo mấy cũng phát tài, ngày tháng sau tận hưởng cuộc sống viên mãn - Ảnh 3

Trời sinh những người tuổi Hợi vốn hiền lành, nhân hậu, không quá coi trọng vật chất nhưng lại nặng lòng vì tình cảm. Người tuổi Hợi không quá tham vọng, nhưng họ lại được trời ban cho nhiều phước lành, trong cuộc sống luôn gặp được quý nhân, bất kể gặp khó khăn gì cũng vượt qua được. Đa số những người tuổi Hợi đều công thành danh toại vào trước 30 tuổi, bên cạnh đó họ cũng có một cuộc sống gia đình ấm êm sung túc. 

Tử vi học có nói, trong năm Kỷ Hợi 2019 này, tuổi Hợi không quá may mắn nhưng cũng gặp được nhiều niềm vui. Tuy nhiên, sau năm 2020 thì cuộc sống sẽ được nâng lên tầm cao mới, từ sự nghiệp, nhân duyên đến tài vận đều thăng hoa bất ngờ. Người tuổi Hợi không giỏi kinh doanh, nhưng từ năm 2020 - 2022, họ sẽ gặp được quý nhân, người này sẽ đưa đường dẫn lối giúp tuổi Hợi làm giàu, nếu như không làm giàu được thì sẽ có một công việc giúp tài chính của họ ngày một tăng. Nhìn chung, cuộc sống những năm sau đều viên mãn đủ đầy.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Năm 2020 giàu hơn 2019, 3 con giáp này chuẩn bị tinh thần tận hưởng song hỷ lâm môn, sự nghiệp thăng hoa, tài vận mỹ mãn

Năm 2020 giàu hơn 2019, 3 con giáp này chuẩn bị tinh thần tận hưởng song hỷ lâm môn, sự nghiệp thăng hoa, tài vận mỹ mãn

Trong năm Kỷ Hợi 2019 này, có nhiều con giáp được thần tài và quý nhân chiếu cố nhưng ngược lại vẫn còn số ít con giáp chưa thoát được vận hạn của chính mình. Tuy nhiên, thời gian tới đây, cuộc sống của 3 con giáp này khổ tận cam lai, cụ thể bước qua năm 2020, họ sẽ gặt hái được nhiều thành công.

Theo Jia You/Helino