Tuổi Thân

Nếu nửa năm đầu 2020 là quãng thời gian “gieo hạt” thì 6 tháng nửa cuối năm 2020, người tuổi Thân sẽ được thu hoạch, gặt hái thành quả. Cách cục tam hợp Thân – Tý – Thìn khiến vận may của con giáp này tăng vọt. Càng về cuối năm, người tuổi Thân càng có vận son đỏ rực rỡ.

Được quý nhân phù trợ tromg công việc, con giáp này liên tục đón tin vui về tài chính. Cung tiền bạc có sự gia tăng mạnh. Người tuổi Thân không chỉ kiếm tiền từ công việc mà còn có khoản thu nhập dồi dào từ các công việc tay trái.

3 con giáp nửa cuối năm 2020 tài lộc đến dồn dập: Tuổi Dậu, tuổi Thân tiền đầy túi - Ảnh 1

3 con giáp nửa cuối năm 2020 tài lộc đến dồn dập: Dậu mua nhà tậu xe, Thân kiếm tiền bạc tỷ

6 tháng tới đây người tuổi Thân có thể nói là “sa chĩnh vàng”, thậm chí thu nhập lên tới hàng tỷ đồng. Con giáp này có thể đạt được mục tiêu kinh tế, thực hiện kế hoạch mua bán nhà cửa, đầu tư sinh lời.

Cũng trong giai đoạn này, người tuổi Thân sẽ bắt tay triển khai những dự định ấp ủ đã lâu. Mọi công việc đều có tiềm năng phát triển lớn, dễ khiến tài vận bứt phá, tăng theo cấp số nhân rất nhanh. Chỉ cần dám nghĩ dám làm, Thân chắc chắn sẽ nâng cao tài chính hơn hiện tại gấp nhiều lần.

Tuổi Dậu

Vốn bản tính siêng năng, người tuổi Dậu khi gặp thời cơ sẽ bùng nổ hết sức. Trong nửa cuối năm Canh Tý 2020, con giáp này gặp thiên thời – địa lợi – nhân hòa, có thể tiến xa trên lộ trình phát triển công danh sự nghiệp.

Người tuổi Dậu còn may mắn được quý nhân chiếu cố, tạo thành bệ phóng vững chắc lâu dài. Con giáp này cũng khổ tận cam lai, sau thời gian nếm mật nằm gai là giai đoạn hái quả ngọt rước tài đón lộc về nhà.

3 con giáp nửa cuối năm 2020 tài lộc đến dồn dập: Tuổi Dậu, tuổi Thân tiền đầy túi - Ảnh 2

3 con giáp nửa cuối năm 2020 tài lộc đến dồn dập: Dậu mua nhà tậu xe, Thân kiếm tiền bạc tỷ

Những nỗ lực mà người cầm tinh con gà đã bỏ ra, 6 tháng cuối năm sẽ nhận lại kết quả vượt ngoài mong đợi nếu không muốn nói là làm một hưởng mười. Con đường tài lộc sẽ nối dài sang cả năm kế tiếp nữa.

Người tuổi Dậu nên tranh thủ mọi cơ hội đến trong thời gian này, triển khai các ý tưởng kinh doanh hoặc công việc mình yêu thích. Con giáp này còn có thể hoàn thành dự định mua nhà, mua xe trước thời hạn đã đặt ra.

Tuổi Tỵ

Sự thông minh, nhạy bén của người tuổi Tỵ sẽ có đất dụng võ trong nửa cuối năm 2020. Khả năng giao tiếp khéo léo giúp con giáp này mở rộng các mối quan hệ, tạo tiền đề thực hiện tham vọng lớn của mình.

Người tuổi Tỵ không chờ may mắn mà chủ động tìm kiếm giúp đỡ. Người thân, đối tác đều có thể trở thành quý nhân của Tỵ. Người tuổi Tỵ nên chú ý trong các hoạt động xã giao, ứng xử.

3 con giáp nửa cuối năm 2020 tài lộc đến dồn dập: Tuổi Dậu, tuổi Thân tiền đầy túi - Ảnh 3

3 con giáp nửa cuối năm 2020 tài lộc đến dồn dập: Dậu mua nhà tậu xe, Thân kiếm tiền bạc tỷ

6 tháng cuối năm Canh Tý, tài vận của con giáp này sẽ tới ồ ạt. Người tuổi Tỵ không chỉ tăng khoản tích lũy mà còn phát triển nhiều dự án đầu tư, thậm chí khởi nghiệp thành công bước đầu.

Vận trình tình duyên tuổi Tỵ này cũng bước vào thời kỳ thăng hoa. Cả công danh, tài lộc lẫn tình cảm đều rất may mắn, Tỵ chính là con giáp viên mãn đủ đường, hưởng trọn tam hỷ.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

4 con giáp càng về già càng nhiều tài lộc

4 con giáp càng về già càng nhiều tài lộc

Đây là những con giáp có hậu vận tốt nhất trong số 12 con giáp, tuy tuổi trẻ khá vất vả nhưng tuổi càng nhiều thì tài lộc càng dồi dào hơn.

Theo Khang Nhi/Gia Đình Mới