Sau những tháng ngày làm việc cật lực, vất vả trăm bề 3 con giáp may mắn này sẽ được nhận lấy tiền tài danh vọng xứng đáng với công sức, nỗ lực họ đã bỏ ra trong 21 ngày tới.

con giap may man 1
Kỷ Hợi 2019 là năm khiến Tuất trở thành con giáp may mắn ngút trời, giàu sang vô đối, kiếm tiền dễ như trở bàn tay - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tuất

Tuất dù là đàn ông hay phụ nữ đều có trách nhiệm trong công việc và có tinh thần cầu tiến. Họ không sợ khổ, chẳng sợ cực, càng không ngần ngại trước gian nan khốn khó nên mọi thử thách của cuộc đời cũng không thể làm họ nản lòng.

Nhờ thế, Tuất nhanh chóng gặt hái được những thành tựu đáng nể trong sự nghiệp chỉ sau vài năm. Sách tử vi con giáp có nói, Kỷ Hợi 2019 là năm khiến Tuất trở thành con giáp giàu sang vô đối, kiếm tiền dễ như trở bàn tay. Trong 21 ngày tới, Tuất nghèo mấy cũng làm đại gia, đổi đời chỉ sau một đêm.

con giap may man 2
Trong 21 ngày tới, nhờ có phúc tinh chiếu mệnh Mão sẽ tha hồ nghênh tài đón lộc, đại cát đại lợi - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Mão

Sống chân thành, điềm đạm lại quyết tâm cao độ nên Mão có tài chính vững vàng, cuộc sống lứa đôi hạnh phúc ấm êm. Nhờ thiện lương, hay làm việc thiện nên Mão tích được rất nhiều công đức, trời Phật phù trợ mà đưa đường chỉ lối giúp họ ăn nên làm ra.

Trong 21 ngày tới, nhờ có phúc tinh chiếu mệnh Mão sẽ tha hồ nghênh tài đón lộc, đại cát đại lợi. Cứ thế mà giàu, nằm trên đống vàng, sung sướng như tiên là những gì Mão dễ dàng sở hữu.

con giap may man 3
Cứ bước chân trái là thần tài theo chân, bước chân phải có quý nhân tương trợ nên tiền đẻ ra tiền, túi Ngọ lúc nào cũng rủng rỉnh - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Ngọ

Nổi tiếng là con giáp ham chơi, thích dịch chuyển và mê khám phá nhưng chẳng ai ngờ rằng một khi đã tập trung vào công việc thì hiếm ai có thể bằng Ngọ. Ở con giáp bản lĩnh này có sự khôn khéo, tinh anh và nhạy bén với thời cuộc nên kiếm tiền cực dễ.

Càng về cuối năm 2019 Ngọ càng thêm phúc thêm phần. Vì đứng đầu top con giáp may mắn nhất trong 21 ngày tới nên Ngọ cứ bước chân trái là thần tài theo chân, bước chân phải có quý nhân tương trợ. Chả trách tiền đẻ ra tiền, túi Ngọ lúc nào cũng rủng rỉnh, cứ vơi lại đầy.

*Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

3 con giáp là con cưng của trời, hỷ sự ập vào nhà tới tấp, vinh hoa phú quý có đủ trong năm 2020

3 con giáp là con cưng của trời, hỷ sự ập vào nhà tới tấp, vinh hoa phú quý có đủ trong năm 2020

Trong năm 2020 tới, những con giáp giàu có này sẽ đổi đời ngoạn mục, không chỉ thăng hoa trong sự nghiệp mà tài vận cũng dồi dào thịnh vượng.

Quỳnh Dương (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe