Năm 2020 không làm đại gia cũng lắm của nhiều tiền, 3 con giáp giàu có này sẽ đếm tiền sái tay, của nả dư dả khiến ai cũng hờn.

con giap giau co 1
Kỷ Hợi 2019 là năm mang lại nhiều tài lộc cho con giáp may mắn này, thế nhưng 2020 mới là năm giúp Ngọ trở thành con giáp giàu có ngút trời - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Ngọ

Ngọ là con giáp lạc quan, yêu đời và có ý chí. Họ có bản lĩnh để vượt qua sóng gió, có lòng kiên định để chiến thắng nghịch cảnh nên thuở thiếu thời dẫu khổ cực đến mấy cũng chẳng thể làm Ngọ chùn bước. Nhờ thế, con giáp này có những bước đi vững chắc trong sự nghiệp, sớm thành công và kiếm được rất nhiều tiền.

Kỷ Hợi 2019 là năm mang lại nhiều tài lộc cho con giáp may mắn này, thế nhưng 2020 mới là năm giúp Ngọ trở thành con giáp giàu sang ngút trời. Đếm tiền sái tay, tiêu tiền khỏi nghĩ, sự nghiệp hưng thịnh chính là phúc phần mà Ngọ xứng đáng nhận được.

con giap giau co 2
Đặc biệt, chỉ cần bước chân vào năm 2020 Dậu sẽ đại phát tài, tiền ùn ùn chui vào túi khiến ai cũng hờn - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dậu

Không ngừng cầu tiến, nỗ lực hoàn thiện chính mình, cộng thêm tham vọng làm giàu nên dù hiền lành, nhút nhát nhưng người tuổi Dậu chưa bao giờ nghèo. Hơn cả, vì tiết kiệm, quản lý tài chính khoa học nên con giáp này tích cóp được khoản tiền khá lớn ngay từ những năm đầu đi làm.

Tử vi học có nói, càng về hậu vận Dậu càng phất lên như diều gặp gió, có của ăn của để con cháu ba đời tiêu không hết. Đặc biệt, chỉ cần bước chân vào năm 2020 Dậu sẽ đại phát tài, tiền ùn ùn chui vào túi khiến ai cũng hờn.

con giap giau co 3
Đặc biệt, vào năm 2020 tới Mão sẽ thăng hoa thịnh vượng, thỏa sức mua sắm thả ga cũng chẳng cần suy nghĩ chuyện tiền nong - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Mão

Nổi tiếng là con giáp thiện lương, sống tình cảm và hay giúp đỡ người khác mà chẳng hề suy tính thiệt hơn nên Mão tích được rất nhiều công đức. Sách tử vi tướng số có nói, sau ngưỡng 30 con giáp giàu có này sẽ có cơ may đổi đời, đã giàu lại càng sang, đã sung túc lại càng an nhàn.

Đặc biệt, vào năm 2020 tới Mão sẽ thăng hoa thịnh vượng, thỏa sức mua sắm thả ga cũng chẳng cần suy nghĩ chuyện tiền nong. Thế nên, dù hiện tại có gặp phải những chuyện không như ý Mão cũng đừng nản chí bởi sau cơn mưa trời lại sáng, hỷ sự lại ập vào nhà bạn ào ào.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm cho độc giả. 

Phát hờn với 3 con giáp may mắn nhất tuần (16/9 - 22/9): rũ sạch vận đen, được thần tài chiếu cố

Phát hờn với 3 con giáp may mắn nhất tuần (16/9 - 22/9): rũ sạch vận đen, được thần tài chiếu cố

Sách tử vi tuần mới của 12 con giáp (16/9 - 22/9) có nói, chỉ cần thuộc top con giáp may mắn nhất tuần này gia chủ sẽ đếm tiền sái tay, tiêu tiền khỏi nghĩ, cứ thế mà giàu.

Quỳnh Dương (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe