Tuổi Mão

Năng suất làm việc của bạn trong ba tuần tới vô cũng mạnh mẽ. Tâm trạng của Mão rất tốt nên làm gì cũng hanh thông, thuận lợi. Thời điểm này được ơn trên soi đường dẫn lối nên bạn có thể thử thách bản thân trong những lĩnh vực mới. Chẳng hạn như đầu tư mua nhà, mua đất, bất động sản để kiếm thêm thu nhập.

3 con giáp may mắn được ơn trên soi đường dẫn lối, tìm ra hướng đi mới tiền trải đầy dưới chân trong 3 tuần tới - Ảnh 1
Mão được ơn trên soi đường dẫn lối - Ảnh minh họa: Internet

Đảm bảo bạn sẽ nhận được nhiều thành tựu cũng như của cải về nhà. Đôi khi ngồi không rung đùi cũng không sợ chết đói hay không có tiền xài. Có thể nói trong 3 tuần tới, sự nghiệp của bạn rộng mở, những bước đi đều trải đầy đô la, hô mưa gọi gió khiến người khác khiếp sợ.

Tuổi Thìn

Thìn may mắn vơ được cục tiền từ trên trời rơi xuống, ngồi không hưởng phúc. Trong 3 tuần tới, con đường quan lộ, công danh của bạn vô cùng rộng mở. Đã đến thời cơ Thìn nắm bắt những cơ hội tốt cho mình trong sự nghiệp. Có thể bạn sẽ được cấp trên chiếu cố nên sự nghiệp thăng tiến không ngừng.

3 con giáp may mắn được ơn trên soi đường dẫn lối, tìm ra hướng đi mới tiền trải đầy dưới chân trong 3 tuần tới - Ảnh 2
Thìn tiền bạc chất đầy nhà trong 3 tuần tới - Ảnh minh họa: Internet

Tuy nhiên thời điểm này, Thìn cũng gặp khá nhiều chướng ngại vật. Bạn làm gì cũng ít khi được suôn sẻ như người khác. Nhưng đổi lại thành quả mà bạn đạt được lại vô cùng lớn, chứng minh được tài năng của bản thân. Vì vậy mà có nhiều người yêu mến, tôn trọng bạn hơn.

Tuổi Ngọ

Ngọ sống khá phóng khoáng, thích tự do, không muốn bị gò bó. Trong 3 tuần tới, Ngọ sẽ có được những gì mình mơ ước. Những áp lực công việc bấy lâu nay cũng được giải quyết êm đẹp, không còn khiến tâm trạng của bạn tệ hại như trước. Thời điểm này, bạn nên chú trọng vào những kỹ năng mềm của bản thân.

3 con giáp may mắn được ơn trên soi đường dẫn lối, tìm ra hướng đi mới tiền trải đầy dưới chân trong 3 tuần tới - Ảnh 3
Ngọ có sự nghiệp hanh thông - Ảnh minh họa: Internet

Chắc chắn khi rèn luyện những điều đó, bạn sẽ có một tương lai tươi sáng ngoài mong đợi. Bởi Ngọ có số quý nhân nên đi đâu, làm gì cũng được người khác yêu mến, giúp đỡ. Bạn làm gì hết mình nên ông trời sẽ không phụ lòng.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Tử vi từ ngày 17/12 đến 23/12: 3 con giáp lương thưởng tăng lên cấp số nhân, trúng tình yêu sét đánh

Tử vi từ ngày 17/12 đến 23/12: 3 con giáp lương thưởng tăng lên cấp số nhân, trúng tình yêu sét đánh

Từ ngày 17/12 đến 23/12 những con giáp dưới đây liên tục đón nhận tin vui đổ về cùng một lúc, lương thưởng tăng lên cấp số nhân, tình duyên nở rộ, tìm được ý trung nhân của cuộc đời mình.

An Phong (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe