3 con giáp được thần tài cưng chiều hết nấc, đại lộc đại lợi, bùng nổ tiền tài cuối năm 2018

19/08/2018 10:19

Những tháng cuối năm 2018, top con giáp sau sẽ tha hồ hưởng lộc trời ban, may không tưởng, giàu không ngờ, thăng quan tiến chức ầm ầm.

Nhờ được thần tài thương yêu chiều chuộng những con giáp sau sẽ sung sướng tột cùng, giàu sang hết nấc khiến ai cũng ganh tỵ muôn phần.

3 con giáp được thần tài cưng chiều hết nấc, đại lộc đại lợi, bùng nổ tiền tài cuối năm 2018 - Ảnh 1
Những tháng cuối năm Dậu sẽ tha hồ hốt bạc, đếm tiền sái tay, của nả đầy nhà - Ảnh minh họa: Internet

Top 1: Tuổi Dậu

Dậu là con giáp hiền lành, lương thiện và luôn chăm chỉ trong công việc. Nếu người khác thấy khó khăn mà nản chỉ, thấy thất bại mà chùn bước thì Dậu luôn đủ kiên trì để đeo đuổi đến cùng, đủ thông minh để biến ước mơ thành hiện thực.

Chính tinh thần trách nhiệm, ý chí cầu tiến là bàn đạp giúp Dậu thăng tiến ngoạn mục. Dẫu đầu năm vẫn chẳng có gì trong tay nhưng những tháng cuối năm Dậu sẽ tha hồ hốt bạc, đếm tiền sái tay, của nả đầy nhà. Dậu hãy nắm chắc vận may trời cho mình trong thời điểm này, nếu bỏ lỡ bạn sẽ khó lòng có được thời cơ nào quý giá như thế.

3 con giáp được thần tài cưng chiều hết nấc, đại lộc đại lợi, bùng nổ tiền tài cuối năm 2018 - Ảnh 2
Từ giờ đến cuối năm, Ngọ sẽ muốn gì được nấy, làm đâu thắng đó - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Ngọ

Ham thích khám phá, có óc sáng tạo không giới hạn nên Ngọ rất dễ thành công nếu theo đuổi những ngành nghề đòi hỏi sự khác biệt, bứt phá. Người ngoài những tưởng Ngọ vô tâm, vô tình nhưng con giáp này lại sống rất tình nghĩa, trách nhiệm và luôn có đủ sự bao dung với người đời.

Dẫu bị hãm hại, nói xấu hay “thọc gậy bánh xe” Ngọ cũng không thèm chấp nhặt mà chỉ tập trung làm tốt việc của mình. Nhờ không sân si, cũng không tranh đấu hơn thua với ai nên Ngọ có được rất nhiều mối nhân duyên tốt đẹp, những mối thâm giao, những quý nhân cho mình. Từ giờ đến cuối năm, Ngọ sẽ muốn gì được nấy, làm đâu thắng đó. Lúc ấy, dẫu con giáp này có muốn sống nghèo khó cũng chẳng được.

3 con giáp được thần tài cưng chiều hết nấc, đại lộc đại lợi, bùng nổ tiền tài cuối năm 2018 - Ảnh 3
2018 tuy không phải là năm may mắn của Mùi nhưng những tháng cuối năm nay lại là thời điểm mang lại cho con giáp này không ít tiền tài, danh vọng - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Mùi

Là con giáp sinh ra đã có mệnh phú quý nên dù tuổi trẻ cực khổ, chông chênh nhưng từ năm 25 tuổi trở đi cuộc sống của Mùi sẽ dần ổn định, khấm khá hơn trước rất nhiều. Sống chân thành, biết điều lại có thừa sự khôn ngoan nên chẳng khó gì để Mùi làm giàu từ chính năng lực của mình.

Không cần cậy nhờ vào gia đình, càng không lợi dụng ai để tiến thân, Mùi cứ thế mà giàu, lẳng lặng vươn lên làm đại gia lúc nào không hay. 2018 tuy không phải là năm may mắn của Mùi nhưng những tháng cuối năm nay lại là thời điểm mang lại cho con giáp này không ít tiền tài, danh vọng.

*Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm linh - Tử vi trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
3 con giáp giàu cực giàu, phúc phần tràn trề, tiêu mãi cũng không hết tiền những tháng cuối năm 2018
Từ tháng 9 đến cuối năm, 3 con giáp này sẽ tha hồ hốt bạc, làm đâu thắng đó, may mắn hết phần thiên hạ.
XEM TIẾP
3 con giáp tưng bừng hốt bạc, giàu nứt đố đổ vách, hậu vận phú quý an nhàn
Số trời đã định, những con giáp sau sinh ra đã có mệnh đại phú quý, lười chảy thây cũng đếm tiền sái tay, may...
XEM TIẾP
Mặc vận xui tháng cô hồn, 3 con giáp này cứ việc phát tài không ngừng, bước chân ra cửa là tiền rơi trúng đầu
Theo thuyết tử vi tướng số, những con giáp sau sẽ tha hồ hốt bạc, vàng chất đầy nhà trong tháng cô hồn năm nay.
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM