3 con giáp may mắn này sẽ kiếm được bộn tiền, thăng chức tăng lương, đổi đời ngoạn mục trong 10 ngày tới.

con giap may man 1
Vận xui tránh xa trăm cây số, tiền ùa vào nhà ào ào chính là phúc phần trời cho con giáp may mắn như Tỵ - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tỵ

Thông minh, sâu sắc lại có ý chí kiên định nên dù gặp phải vô số thất bại, khó khăn Tỵ cũng không bỏ cuộc. Cứ thế tiến về phía trước, tự tin khẳng định chính mình là công thức tạo nên thành công đáng ngưỡng mộ của con giáp này.

Trong 10 ngày tới, vận số của Tỵ sẽ có những bước tiến ngoạn mục. May mắn tìm đến tận cửa, vận xui tránh xa trăm cây số, tiền ùa vào nhà ào ào chính là phúc phần trời cho Tỵ. Hãy cứ làm việc hết mình, cống hiến không ngừng thì trong nay mai Tỵ sẽ tự làm đại gia, giàu sang vô đối.

con giap may man 2
10 ngày tới Hợi sẽ có sao Hồng Loan chiếu mệnh khiến họ làm gì cũng thuận lợi, hanh thông, gom về bộn tiền - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Hợi

Trời sinh người tuổi Hợi chân thành, tài năng và có trách nhiệm trong công việc. Dù phạm phải sai lầm tày trời con giáp này vẫn dám đứng ra nhận lấy mọi lỗi lầm, không ai oán, cũng không đổ lỗi cho bất cứ ai. Sự cầu thị, có tự trọng và điềm đạm của Hợi giúp họ được bề trên thương yêu, cấp trên cất nhắc nên thăng tiến cực nhanh.

Tử vi học có nói, 10 ngày tới Hợi sẽ có sao Hồng Loan chiếu mệnh khiến họ làm gì cũng thuận lợi, hanh thông, gom về bộn tiền. Từ đây đến cuối năm 2019 Hợi sẽ chẳng cần lo nghĩ chuyện tiền nong, tiêu pha xả láng cũng chẳng ngại.

con giap may man 3
Hầu bao lúc nào cũng rủng rỉnh, cứ vơi lại đầy, làm chơi hưởng thật chính là vận may Mùi xứng đáng được nhận - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Mùi

Mùi mạnh mẽ, bản lĩnh và có gan làm giàu. Chịu khổ, chịu cực, chịu được tất cả những xui xẻo trời giáng xuống đầu nên càng tiến xa trên đường công danh Mùi càng gai góc, tài năng và khẳng định được vị thế của mình.

Kỷ Hợi 2019 là năm may mắn của Mùi, đặc biệt là những ngày cuối tháng 7. Hầu bao lúc nào cũng rủng rỉnh, cứ vơi lại đầy, làm chơi hưởng thật chính là vận may Mùi xứng đáng được nhận.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Chỉ đích danh 3 con giáp PHÁT TÀI BẤT NGỜ, thu về bộn tiền trong 15 ngày tới

Chỉ đích danh 3 con giáp PHÁT TÀI BẤT NGỜ, thu về bộn tiền trong 15 ngày tới

Trong 15 ngày tới, nhờ được thần tài gõ cửa liên tục 3 con giáp may mắn này sẽ quơ tay là có tiền, nằm trên đống vàng, an nhàn hưởng vinh hoa phú quý.

Quỳnh Dương (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe