May mắn ập vào nhà, của nả chất đống, làm ăn thuận lợi chính là bàn đạp giúp 3 con giáp giàu có này có nửa cuối năm ngập trong biển tiền, phúc phần vô đối.

con giap giau co 1
Tiền ùa vào nhà, vàng chất chật két, sung sướng viên mãn chính là phúc phần trời cho con giáp giàu có như Hợi - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Hợi

Nhân hậu, thông minh và sống dĩ hòa vi quý nên Hợi được bề trên thương yêu, quý nhân nuông chiều mà ban cho vô số cơ hội làm giàu. Cộng thêm dám nghĩ dám làm, dám vượt lên chính mình nên Hợi sẽ thêm phúc thêm phần, kiếm được bộn tiền ngay từ những năm đầu lập nghiệp.

Nửa cuối năm 2019, Hợi sẽ có cơ may lội ngược dòng, đếm tiền sái tay cũng không hết. Tiền ùa vào nhà, vàng chất chật két, sung sướng viên mãn hiếm ai bì kịp chính là tương lai gần của Hợi.

con giap giau co 2
Tử vi học chỉ rõ, từ đây đến cuối năm Dần sẽ vượng vận tài lộc, kiếm được món hời cực lớn - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dần

Bản lĩnh, mạnh mẽ và khôn ngoan nên Dần chưa bao giờ bỏ cuộc trước mọi khó khăn, gian khổ trong đời. Ngược lại, càng bị thử thách Dần càng mạnh mẽ tiến về phía trước, mưu cầu cuộc sống sung túc đủ đầy cho chính mình và người thân.

Tử vi học chỉ rõ, từ đây đến cuối năm Dần sẽ vượng vận tài lộc, kiếm được món hời cực lớn. Khẳng định vị thế chốn công sở, thăng chức tăng lương, thu nhập tăng đáng kể chỉ là chuyện nhỏ. Dần sẽ có đời sống tình cảm hạnh phúc ấm êm, an yên bên một nửa của đời mình.

con giap giau co 3
Bươn chải kiếm sống, cộng thêm chút may mắn trời cho nên trong năm nay Mùi sẽ dư khả năng mua nhà, sắm xe - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Mùi

Trời sinh Mùi dù là đàn ông hay phụ nữ đều nhân hậu, hiền lành và có tinh thần cầu tiến. Họ khát khao sở hữu cuộc sống giàu có, dư dả để không chỉ mình mà con cái sau này cũng được hưởng những điều tốt đẹp nhất.

Bươn chải kiếm sống, cộng thêm chút may mắn trời cho nên trong năm nay Mùi sẽ dư khả năng mua nhà, sắm xe, có số dư trong tài khoản lên đến chục con số.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Nghèo khó chỉ là tạm thời, trong 3 năm tới top con giáp này sẽ phú quý sang giàu, phúc dày nhiều lộc

Nghèo khó chỉ là tạm thời, trong 3 năm tới top con giáp này sẽ phú quý sang giàu, phúc dày nhiều lộc

Hiện tại dẫu khốn đốn cơ cực đến mấy thì 3 năm tới, những con giáp may mắn này sẽ đổi đời nhanh chóng, nghèo mấy cũng tự làm đại gia, lắm của nhiều tiền.

Quỳnh Dương (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe