Nửa cuối tháng 7/2019, những con giáp may mắn này sẽ vượng vận tài lộc, ăn nên làm ra, vận số thăng hoa rực rỡ.

con giap may man 1
Là con giáp may mắn nhất nên Thìn sẽ có của ăn của để, từ nay về sau chỉ việc ngồi chơi xơi nước, tiêu xài thả ga - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn dù là đàn ông hay phụ nữ đều phúc phần đầy người, đi đâu cũng gặp quý nhân giúp đỡ, sự nghiệp phất lên nhanh như diều gặp gió. Đặc biệt, Kỷ Hợi 2019 là năm may mắn của Thìn, khiến họ ngồi chơi cũng hốt bạc, của nả cứ ập vào người.

Nửa cuối tháng 7, Thìn sẽ đổi đời ngoạn mục, trúng quả cực lớn. Chẳng những ăn nên làm ra, gia nhập giới đại gia Thìn còn có của ăn của để, từ nay về sau chỉ việc ngồi chơi xơi nước, tiêu xài thả ga.

con giap may man 2
Tiền chất chật két, phải thức trắng đêm để đếm chính là may mắn mà Tý xứng đáng nhận được - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tý

Tử vi học có nói, Tý thông minh, tinh tế lại có gan làm giàu nên sinh ra trong nghèo khó nhưng họ sẽ già đi trong biển tiền. Càng về hậu vận Tý càng gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp, khiến ai cũng phải nể trọng bản lĩnh, sự kiên định và đáo để của mình.

Trong 15 ngày tới, nhờ có cát tinh chiếu mệnh Tý sẽ liên tục đón hỷ sự vào nhà. Tiền chất chật két, phải thức trắng đêm để đếm chính là may mắn mà Tý xứng đáng nhận được.

con giap may man 3
Càng về cuối năm Tuất sẽ càng hút cạn lộc trời, đổi đời nhanh chóng - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tuất

Vận tài lộc đỏ như son giúp Tuất có nửa cuối tháng 7 thăng hoa bất ngờ, may mắn tột đỉnh. Họ dám ghĩ dám làm, dám chinh phục đỉnh cao danh vọng và dám nhận trách nhiệm về những thiếu sót của bản thân. Tinh thần cầu tiến, thái độ cầu thị là chìa khóa mang lại có Tuất cả địa vị lẫn tiền tài.

Tử vi học chỉ rõ, 15 ngày tới Tuất sẽ ngụp lặn trong đống tiền, chẳng mưu cầu danh lợi nhưng của nả cứ ùa vào nhà ào ào. Càng về cuối năm Tuất sẽ càng hút cạn lộc trời, đổi đời nhanh chóng.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm. 

Phát hờn với 3 con giáp tài vận vượng phát, tiền của nối đuôi nhau chạy vào nhà

Phát hờn với 3 con giáp tài vận vượng phát, tiền của nối đuôi nhau chạy vào nhà

Từ đây đến cuối năm 2019, những con giáp giàu có này sẽ vượng vận tài lộc, buôn may bán đắt, sung sướng như tiên khiến ai cũng hờn.

Quỳnh Dương (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe