Số phận an bài, hiện tại khó khăn gian khổ bao nhiêu thì trong 2 năm tới top con giáp may mắn này cũng đại cát đại lợi, tiền ùa vào túi khiến ai cũng hờn đỏ mắt. 

con giap may man 1
Gặp dữ hóa lành, biến hung thành cát nên càng về hậu vận người tuổi Hợi càng tha hồ gánh tiền về nhà, đếm sái tay cũng không xuể - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi dù là đàn ông hay phụ nữ đều chân thành, tử tế và dĩ hòa vi quý. Họ sống nghĩa tình, biết trước biết sau lại chẳng ngần ngại đỡ đần người khó khăn hơn mình nên ai gặp cũng thương yêu, nâng đỡ, quý nhân hết lòng cất nhắc.

Sách tử vi con giáp có  nói, trong 720 ngày tới con giáp giàu có này sẽ có vô số cơ hội phát tài, hưởng vượng khí từ gia môn. Gặp dữ hóa lành, biến hung thành cát nên càng về cuối năm Canh Tý 2020 người tuổi Hợi càng tha hồ gánh tiền về nhà, đếm sái tay cũng không xuể.

con giap may man 2
Hãy cứ dám nghĩ dám làm, không ngừng cố gắng thì Tỵ ắt trở thành đại gia, lắm của nhiều tiền trong 2 năm tới - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tỵ

Thông minh, cá tính và có gan làm giàu nên Tỵ chưa bao giờ từ bỏ ước mơ của mình, càng chưa bao giờ biết nản chí là gì. Họ chăm chỉ, khôn ngoan và nhạy bén với thời cuộc nên sự nghiệp thăng tiến nhanh như diều gặp gió.

Nửa cuối năm Canh Tý 2020 con giáp giàu có này sẽ có vận may bùng nổ, tài lộc nhân đôi, phú quý sang giàu tìm đến tận cửa. Hãy cứ dám nghĩ dám làm, không ngừng cố gắng thì Tỵ ắt trở thành đại gia, lắm của nhiều tiền trong 2 năm tới. 

con giap may man 3
Thìn cứ bước chân phải là lộc lá theo chân, bước chân trái tiền lại chui vào túi, chỉ việc nằm duỗi mà ăn - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Thìn

Có tham vọng, khát khao thăng tiến trong sự nghiệp nên trong 2 năm tới người tuổi Thìn sẽ bước lên bục vinh quanh, công thành danh toại. Số trời đã định, chỉ cần nắm chắc vận may Thìn sẽ giàu nhanh hơn cả trúng số, đổi đời trong chớp mắt.

Thần tài đeo bám không buông nên Thìn cứ bước chân phải là lộc lá theo chân, bước chân trái tiền lại chui vào túi, chỉ việc nằm duỗi mà ăn, sung sướng như tiên.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm cho quý độc giả.

3 con giáp trong tuần từ 13 - 19/7 làm gì cũng xui xẻo, muốn tránh cũng không được

3 con giáp trong tuần từ 13 - 19/7 làm gì cũng xui xẻo, muốn tránh cũng không được

Trong tuần này từ 13 - 19/7 có 3 con giáp vô cùng xui xẻo, làm gì cũng gặp trở ngại và không được hanh thông thuận lợi, muốn tránh cũng khó mà tránh được.

Quỳnh Dương (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe