Nếu lấy được 1 trong 3 con giáp nam chung thủy nhất trong thiên hạ này, phụ nữ một đời bình yên, không sóng gió.

Đàn ông tuổi Sửu

Đàn ông tuổi Sửu có bản tính thật thà, không thể lừa gạt người khác. Dù là trong công việc hay tình cảm, họ đều giữ cái tôi chân thành.

Đây là những con giáp chung tình mà lại dễ tin người. Khi đã yêu ai rồi, họ sẽ giao cả trái tim cho người đó, không tính toán gì. Họ tình nguyện hy sinh, thay đổi, thậm chí là đánh đổi để giữ tình cảm của cả hai bền chặt.

con giap nam chung thuy nhat 3
Đàn ông tuổi Sửu có bản tính thật thà, không thể lừa gạt người khác - Ảnh minh họa: Internet

Dù vậy, đây cũng là chàng giáp có tiêu chuẩn cao khi chọn bạn đời. Khiến trái tim của người đàn ông này rung động cũng không dễ dàng. Vì thế, nếu bạn đang yêu một chàng tuổi Sửu, hãy hiểu rằng bạn là lựa chọn duy nhất cũng là cuối cùng của họ.

Tuổi Tỵ

Đàn ông tuổi Tỵ nhanh nhẹn, khéo léo, đôi khi nhiều mưu mẹo, họ cũng rất biết cách lấy lòng phụ nữ. Nhưng đây không hẳn là kiểu đàn ông phong lưu, họ chỉ thông minh và lanh lợi trong công việc, còn với người họ yêu thì một lòng chân thành.

con giap nam chung thuy nhat 2
Vì dù có nhiều mối quan hệ nhưng họ vẫn kiên định và sẵn sàng gạt bỏ cám dỗ - Ảnh minh họa: Internet

Nếu bạn yêu chàng giáp này thì đừng lo lắng những mối quan hệ xung quanh của anh ấy. Vì dù có nhiều mối quan hệ nhưng họ vẫn kiên định và sẵn sàng gạt bỏ cám dỗ. Anh ấy sẽ không dễ dàng rung động, chỉ nghĩ đến bạn. Hãy tập trung gắn bó tình cảm và niềm tin của cả hai.

Tuổi Dậu

Đàn ông tuổi Dậu là một trong 3 con giáp nam chung thủy nhất. Họ lãng mạn và ngọt ngào trong tình yêu. Dù bận rộn nhưng họ luôn dành thời gian cho người phụ nữ của mình. Họ muốn tạo niềm vui, dành sự yêu chiều hết mức cho đối phương.

con giap nam chung thuy nhat 1
Đàn ông tuổi Dậu là một trong 3 con giáp nam chung thủy có tiếng - Ảnh minh họa: Internet

Cháng giáp tuổi Dậu quý trọng tình yêu, sợ bản thân không đối xử đối với người mình thương. Đôi lúc những nỗi sợ khiến họ hơi tự ti, chung quy cũng là vì yêu quá nhiều. Họ chung thủy tuyệt đối, không bao giờ có ý nghĩ lừa dối phụ nữ.

Dù vậy, tử vi chỉ nói lên một phần về con người. Mỗi người mỗi tính, tuổi nào cũng có người này người khác. Trong tình yêu, chính người trong cuộc mới có thể kiểm tra đúng nhất độ chung thủy của đối phương.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Tử vi trọn 10 năm tới: 3 con giáp chăm chỉ chịu khó, tiền về như thác đổ, cuộc đời viên mãn

Tử vi trọn 10 năm tới: 3 con giáp chăm chỉ chịu khó, tiền về như thác đổ, cuộc đời viên mãn

Một thập kỷ tới đây có 3 con giáp càng cố gắng chăm chỉ bao nhiêu càng gặt hái được nhiều thành công bấy nhiêu, tiền về như thác đổ, cuộc đời viên mãn.

Phong Kim (TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe