Đây là 3 con giáp tài lộc song hành, chuyện vui tìm đến không ngừng từ đầu tháng 6.

Tuổi Ngọ

Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Ngọ gặp không ít gian nan trong những tháng đầu năm. Nhưng kể từ tháng 6, họ trở thành một trong những con giáp được Trời Phật nâng đỡ. Họ được nhiều người giúp đỡ, lại sẵn có may mắn mà tài lộc dư dả.

3 con giap 1
Nhưng kể từ tháng 6, họ trở thành một trong những con giáp được Trời Phật nâng đỡ - Ảnh minh họa: Internet

Đặc biệt là người sinh tháng lẻ (kể cả tháng dương và âm lịch), sự nghiệp lên như diều gặp gió. Họ làm gì cũng dễ thành công hơn người khác. Dù vậy, con giáp này nên cố gắng giữ những mối quan hệ xung quanh, đừng làm mất lòng ai.

Tuổi Sửu

Theo tử vi con giáp, tuổi Sửu độc lập, bản lĩnh. Đặc biệt là người sinh vào những năm 1985, 1977, hoặc người sinh vào các tháng 7, 8, 9 và 5 sẽ có vận trình tài lộc rộng mở trong thời gian tới.

3 con giap 2
Thời vận đến khó cản, tuổi Sửu vượng cả tình cảm và tài lộc - Ảnh minh họa: Internet

Thời vận đến khó cản, tuổi Sửu vượng cả tình cảm và tài lộc. Người độc thân sớm lập gia đình, đào hoa vượng phát. Người có gia đình lại càng hạnh phúc. Tuổi Sửu nhìn chung tiền đầy túi, tình đầy tim, phúc lộc song hành.

Tuổi Mão

Theo tử vi 12 con giáp, tuổi Mão từ đầu tháng 6 đã có tâm trạng thoải mái đón tiền vào nhà. Đây là nhờ bản lĩnh làm việc không ngừng cố gắng, nắm bắt cơ hội quý giá.

3 con giap 3
Tuổi Mão là một trong 3 con giáp giàu có và may mắn nhất trong tháng 6 - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Mão là một trong 3 con giáp giàu có và may mắn nhất trong tháng 6. Không chỉ vậy, họ còn vượng đường tình duyên. Dù vậy, hãy cẩn thận họa tiểu nhân xen vào tình cảm. Tài lộc sẽ tăng từ đầu tháng, và sẽ còn nhiều cơ hội kiếm tiền trong tương lai. Tuổi Mão nếu nỗ lực hết mình, nắm chắc cơ hội thì tiền bạc như sao trên trời, chỉ cần bỏ vào túi mình.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

4 nàng giáp xứng đáng để đàn ông yêu sâu đậm một đời

4 nàng giáp xứng đáng để đàn ông yêu sâu đậm một đời

Đàn ông không cần chần chừ nếu đã gặp 4 con giáp này, vì một khi yêu họ chỉ có lời chứ không bao giờ lỗ. Bởi họ duyên dáng, lại có số vượng phu, xứng dáng để đàn ông yêu sâu đậm một đời.

Phong Kim (TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe